e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'ซิงเกอร์' ขยายอาณาจักรรุกแฟรนไชส์ //'ข้าวตราฉัตร' ชู Sport Marketing ต่อยอดแบรนด์ //'โอเรียนทอล พริ้นเซส' ชูเอกลักษณ์ความหอม
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
#ลอรีอัลชีวิตติดรันเวย์
นางสาวแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้จัดการแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส เปิดเผยว่า ปีนี้จะเป็นปีแรกที่ คามิลา คาเบลโล (Camila Cabello) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จะร่วม เดินบนรันเวย์นี้ร่วมกับสาว “ใหม่ ดาวิกา” พร้อม spokesperson ระดับแม่เหล็กที่ทั่วโลกคุ้นตาอย่าง อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) เด้าท์เซ็น โครส์ (Doutzen Kroes) และ เฮเลน เมีย ร์เรน (Helen Mirren) เป็นต้น โดยมี วาล การ์แลนด์ (Val Garland) เมคอัพอาร์ตทิสระดับโลกของลอรีอัล ปารีส รับหน้าที่รังสรรค์เมคอัพเช่นเคย พร้อมเตรียมลุคสวยๆ ที่สาวๆ สามารถแต่งตามได้ในชีวิตจริง ทั้งผลิตภัณฑ์ขายดีของปี 2019 อย่าง ลิป รูจ ซิกเนเจอร์ หรือ รองพื้น อินฟอลลิเบิล และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน เลอ บลัช, อันลิมิเต็ด มาสคาร่า และ ลิป อิน ฟอลลิเบิล เลอ มาการอง อีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ ที่น่าจับตามองสำหรับแฟชั่น วีค ปีนี้ ลอรีอัล ปารีสร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับ ตำนาน คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ชายผู้ถือว่าเป็นเอกบุรุษผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นของโลก รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld ซึ่งถือว่าเป็นผลงาน ชิ้นท้ายๆ ในชีวิตของท่าน ผลงานชิ้นนี้นับเป็นคอลเลคชั่นอันทรงคุณค่าที่แฟชั่นนิสต้าต้องสะสม ซึ่งในประเทศไทยจะจัดจำหน่ายเฉพาะช่องทางของพันธมิตรการค้าอย่าง Watsons และ Lazada เท่านั้น ในวันที่ 26 กันยายนเป็นต้นไป ใครที่ไม่อยากพลาด ครั้งแรกของวงการเครื่องสำอาง! กับการเปิด Pre-order ใน Lazada ลิมิเตด คอลเลคชั่น L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld เมคอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนจำกัด เปิดจองตั้งแต่วันนี้ จนถึง 25 กันยายนนี้เท่านั้น! www.lazada.co.th/shop/lorealparis ซึ่งงานนี้ไม่ต้องกลัวไม่ถูกใจ เพราะลอรีอัล ปารีส จัด เทคโนโลยีสุดเจ๋ง “ModiFace” เปิดให้ผู้บริโภคได้สัมผัสการทดลองผลิตภัณฑ์เมคอัพผ่านเทคโนโลยี AR ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์เสมือนจริงก่อนด้วย
นอกจากนี้ ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ L’OREAL PARIS FASHION WEEK .. PAVE YOUR RUNWAY ที่กรุงเทพฯ เพื่อประกาศความพร้อมส่งเมคอัพ ไอเท็มสุดปัง พร้อมยืนยันการไปเดินรันเวย์ปารีส แฟชั่น วีค เป็นปีที่ 2 ของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ระหว่างวันที่ 24-28 กันยายน 2562 ที่ประเทศฝรั่งเศส ด้วยประสบการณ์จากปีแรก ปีนี้สาว ใหม่พร้อมจะส่งพลังเมคอัพให้ผู้หญิงทั่วโลกได้อลังการยิ่งกว่าเดิม บนรันเวย์สำคัญของมหานครปารีส ที่รวมเอาความชิค และโรแมนติคของกรุงปารีสเข้าไว้ด้วยกัน ที่สำคัญยังเป็น สัญลักษณ์ของความเท่ และร่วมสมัยของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่างลอรีอัล ปารีสอีกด้วย นับเป็นการปลุกสีสันอุตสาหกรรมความงาม และแฟชั่น ในสไตล์ปารีเซียงให้ร้อนแรงคึกคักอีก ครั้ง ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา นับว่าเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่มีโอกาสได้เดินรันเวย์ปีนี้
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ตื่นเต้นไม่แพ้ปีที่ผ่านมาค่ะ ยิ่งเราเคยมีประสบการณ์แล้ว ก็ยิ่งต้องทำให้ดีที่สุด และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ต้องขอขอบคุณทาง ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ที่มอบโอกาสพิเศษที่ดีที่สุดนี้ให้กับใหม่ และยิ่งไปกว่านั้นคือ ใหม่ภูมิใจมากที่จะได้เป็นคนไทยคนเดียวบนรันเวย์ ระหว่างที่ใหม่อยู่นั่น ก็จะไม่ลืมอัพเดทเมคอัพลุคสวยๆ มาฝากกันแน่นอน ซึ่งปีนี้มีความสนุกและหลากหลายแต่งตามได้ง่ายมากขึ้น จะสวยแค่ไหนอยากให้รอติดตาม และเป็นกำลังใจให้ใหม่กันด้วยนะคะ
กำหนดการคร่าวๆ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ในฐานะ Spokesperson ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2019 มีดังนี้ วันที่ 24 กันยายน 2562 เดินทางสู่มหานครปารีส วันที่ 25 กันยายน 2562 คนไทยคนเดียว ที่ได้ร่วมเวิร์คช็อป Karl Lagerfeldกระทบไหล่เซเลบดังทั่วโลก วันที่ 26 กันยายน 2562 ถ่ายทำคอนเทนต์วันที่ 27 กันยายน 2562 ร่วมงาน “L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld” วันที่ 28 กันยายน 2562 ร่วมเดินรันเวย์ โชว์เมคอัพลุค ใจกลางมหานครปารีส

Go To Lead


ซีพีเอฟ-เชฟ เปิดตัวสเต๊กอกไก่-ไก่สามรส
นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า จากกระแสการตอบรับผลิตภัณฑ์ ไก่ เบญจา หรือ เบญจา ชิ คเก้น ไก่สดภายใต้แบรนด์ ยู-ฟาร์ม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ 100% จากธรรมชาติ ปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมน และไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู และเป็นครั้งแรกของโลกที่เลี้ยงไก่ ด้วยข้าวกล้องคัดพิเศษ ที่อุดมไปด้วยสารกาบา (GABA) และสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามิน B3 B6 B9 ทำให้มีคุณสมบัติ เนื้อนุ่ม ฉ่ำ ปลอดสาร ปลอดภัย โดยบริษัทได้เปิดตลาดด้วย ผลิตภัณฑ์ไก่สด เบญจา ชิคเก้น ไปเมื่อปลายปี 2561 และผู้บริโภคให้การตอบรับดี และได้เปิดตัวเมนู สเต๊กอกไก่ โมชิโอะ เป็นไก่พร้อมรับประทาน โดยร่วมมือกับเชฟระดับโลก อย่าง เชฟหนุ่ม-ธนินทร จันทรวรรณ จาก ร้าน CHIM BY SIAM WISDOM พัฒนาให้เป็นเมนูอาหารพร้อมทาน ที่สะดวก รวดเร็ว หาซื้อง่าย
วางจำหน่ายในช่องทางร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ในเดือนต.ค. จะเปิดตัว เมนูไก่สามรส อีกหนึ่งเมนูภายใต้เบญจา ชิคเก้น ซึ่งยังเป็นการร่วมมือกับ เชฟหนุ่มในการพัฒนาเมนูเช่นเดียวกัน ซึ่งแผนการตลาดในปี 2563 จะกระจายช่องทางการจำหน่ายผ่านซูเปอร์มาร์เก็ตอื่นๆ ด้วย โดยคาดหวังยอดขายเฉพาะในไทยด้วยสัดส่วน 60% จากยอดขายรวมในกลุ่มเบญจา ชิคเก้น 500 ล้านบาท

Go To Lead


'ซิงเกอร์' ขยายอาณาจักรรุกแฟรนไชส์
นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER เปิดเผยถึง แผนการดำเนินงานปี 2563 ว่า บริษัทจะเดินหน้าขยายเครือข่ายการขายแบบเจาะลึกทุกอำเภอเข้าถึงในทุกตำบล เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เติบโตมากขึ้น โดยตั้งเป้าขยายธุรกิจแฟรนไชส์หรือสาขาย่อยของบริษัทให้ครอบคลุม 925 อำเภอ ในปี 2563 และครบ 7,000 กว่าตำบลทั่วประเทศภายในปี 2565 จากที่ปัจจุบัน SINGER มีสาขารวมกัน 1,051 สาขา โดยสาขาแฟรนไชส์ของบริษัทจะกำหนดป็นรูปแบบต่างๆ ไว้ 3 รูปแบบคือ แบบ Standard, แบบ Premium และแบบ Partner โดยในแต่ละโมเดลจะใช้ยอดขายเป็นเกณฑ์ในการแบ่ง ซึ่งจะส่งผลต่อการจัดรูปแบบร้าน การวางสินค้า และการคิดคำนวณค่าตอบแทนการขายที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ทุกโมเดลได้รับเหมือนกันคือจะไม่มีการเก็บค่าแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ต้องลงทุนในการซื้อสินค้าไปสต๊อก ได้เป็นเจ้าของกิจการของตนเอง
"ผู้ที่สนใจจะทำธุรกิจแฟรนไชส์กับซิงเกอร์นั้นทำได้ไม่ยาก ทุกคนสามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยเงินลงทุนแม้แต่บาทเดียว บริษัทไม่มีการเก็บค่าแรกเข้า และรวมถึงค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งผู้ที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์ซิงเกอร์ไม่จำเป็นต้องลงทุนในการซื้อสินค้า หรือทำการสต๊อกสินค้าเลย ผู้ที่สนใจเพียงแจ้งความจำนงอยากทำธุรกิจแฟรนไชส์เข้ามาเท่านั้น ซิงเกอร์ก็จะจัดส่งทีมงานเข้าไปช่วยในการจัดหน้าร้าน พร้อมแนะนำระบบที่จะใช้ในการขาย รวมถึงช่วยเป็นพี่เลี้ยงสอนวิธีการขายและอธิบายรายละเอียดของสินค้าทั้งหมดให้ โมเดลแฟรนไชส์นี้ สนับสนุนให้ซิงเกอร์สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น จากการมีตัวแทนการขายเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งมีความใกล้ชิดคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี" นายกิตติพงศ์กล่าว
ทั้งนี้ ปัจจุบัน SINGER เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ซิงเกอร์" เช่น จักรเย็บผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆ และจำหน่ายสินค้าเชิงพาณิชย์ เช่น ตู้แช่ เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการเกษตร ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือออนไลน์ ตู้เติมน้ำมันแบบหยอดเหรียญ และเครื่องทำน้ำหวานเกล็ดหิมะ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และหลากหลาย นอกจากนี้ ยังดำเนินธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นธุรกิจดาวรุ่งที่จะเข้ามาเสริมการเติบโตให้ SINGER แข็งแกร่ง ทั้งในแง่ของการสร้างยอดขาย และกำไรที่ดี

Go To Lead


'ข้าวตราฉัตร' ชู Sport Marketing ต่อยอดแบรนด์
นายสุเมธ เหล่าโมราพร ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวตราฉัตร เปิดเผยว่า กลยุทธ์ Sport Marketing ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักที่ข้าวตราฉัตรให้ความสำคัญในการนำมาสร้างแบรนด์และต่อยอดเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศผ่านการสนับสนุน ส่งเสริมและสร้างโอกาสให้เยาวชนไทยได้เล่นกีฬาและแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ต่างๆ โดยมีนักกีฬาที่สร้างผลงานโดดเด่นเป็นต้นแบบ การนำข้าวตราฉัตรไปเป็นส่วนหนึ่งของกีฬา ดนตรี จะทำให้แบรนด์ใกล้ชิดกับผู้บริโภค ทำให้แบรนด์มีชีวิต ชีวา โดยกลยุทธ์ดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็น Global Platform เริ่มจากประเทศไทย สะท้อนไปทั่วโลก
"ข้าวตราฉัตรเป็นอันดับ 1 ในตลาดข้าวถุงมากว่า 10 ปี การรับรู้ของผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพ และมาตรฐานที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งวัตถุประสงค์ในการทำตลาดของข้าวตราฉัตร มุ่งเป้าหมายไปที่การสร้างให้ข้าวตราฉัตรเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันหรือ Lifestyle Product ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ปัจจุบันข้าวตราฉัตรมีการส่งออกไปจำหน่ายในประเทศต่างๆ กว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยในปีนี้บริษัทใช้งบประมาณสำหรับกลยุทธ์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้งกว่า 15 ล้านบาท และจะเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 20 ล้านบาทในปีหน้า ผ่านการเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬา สมาคมกีฬา รวมถึงการจัดอีเว้นต์ต่างๆ" นายสุเมธ กล่าว

Go To Lead


'โอเรียนทอล พริ้นเซส' ชูเอกลักษณ์ความหอม
อภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โอเรียนทอล พริ้นเซส เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 29 ปีแล้ว และความหอมเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับต้นๆ ของแบรนด์ และได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่น Secret of charm, Journey for the senses และ Story of Happiness โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์กลุ่มความหอมของโอเรียนทอล พริ้นเซส คือมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมที่ได้จึงมีเอกลักษณ์ และให้กลิ่นที่ติดทนนาน ทำให้สาวๆ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน
ในปีนี้ โอเรียนทอล พริ้นเซส ต้องการสร้างสีสันให้กับสาวๆที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ความหอมอีกครั้ง จึงได้คิดค้นความหอมมิติใหม่ คือ การ Layering และพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำหอมซีรีส์ใหม่ล่าสุดในชื่อ 'โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสม่า ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง' ภายใต้แนวคิด 'รหัสลับความหอม สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น' ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของการเลเยอริ่งน้ำหอม เพื่อสร้างกลิ่นใหม่ได้นับร้อยกลิ่น" พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แนวคิด "รหัสลับความหอม สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น" ครั้งแรกที่สาวๆ จะสามารถสร้างรหัสลับความหอมด้วยการเลเยอริ่ง (Layering) น้ำหอมด้วยตัวเองเพื่อสร้างกลิ่นใหม่ได้มากกว่าร้อยกลิ่น เผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'คาดิโอเล่' ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ แนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูบิควินอล โคคิวเท็น "คาดิโอเล่" (Cadiole) ผลิตภัณฑ์ CoQ10 สูตรใหม่ ผสมวิตามินอีและน้ำมันงาขี้ม้อน ที่ดูดซึมดีกว่าโคคิวเท็นทั่วไปถึง 3 เท่า นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
Garrett'ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์'
Garrett Popcorn คัดสรรชุดของขวัญสุดพิเศษ Mid-Autumn Gift Set เพื่อให้คุณได้ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยป๊อบคอร์น รสบาร์บีคิว ชีส คอร์น ปรุงสดใหม่ด้วยมือ รสชาติพิเศษนี้สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เท่านั้น ป๊อบคอร์น กรอบๆเต็มคำอัดแน่นอยู่ในกระป๋องและถุงขนาดกลางที่ดีไซน์พิเศษให้เหมาะกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ และถุงผ้า Garrett ออกแบบในลวดลายกระต่ายกำลังชื่นชมดวงจันทร์ที่ส่องสว่างท่ามกลางบรรยากาศแสนสุขสบายในเวลากลางคืน สะท้อนให้เห็นถึงความสุขและการเฉลิมฉลองในคืนพระจันทร์เต็มดวง มีจำหน่ายในราคา 590 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 กันยายน 2562 เท่านั้น
Moon Cake by แบล็คแคนยอน
ร่วมเฉลิมฉลองและสืบทอดเทศกาลไหว้พระจันทร์กับ แบล็คแคนยอน ที่ได้บรรจง คัดสรร 4 รสชาติอร่อย ที่ผลิตวัตถุดิบคุณภาพดี รสหมอนทองไข่แดง สัมผัสความอร่อยด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทองคุณภาพดีพร้อมไข่แดง รสชาเขียวถั่วแดง อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นหอมกลิ่นชาเขียว หวานพอดี พร้อมเนื้อถั่วแดงเข้ากันอร่อยอย่างลงตัว รสเมล็ดบัวไข่แดง ผลิตจากเมล็ดบัวคุณภาพดี หอมหวาน ละมุนจากเมล็ดบัวที่กวนจนได้ที่ เข้ากันกับความกลมกล่อมของไข่แดง รสแปดเซียน ผลิตจากธัญพืชหลากหลาย อาทิ เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง เมล็ดแตงโม เมล็ดบัว งาขาว งาดำ และฟักเชื่อม คลุกเคล้าเข้ากัน พร้อมรังสรรค์รสชาติ ราคาชิ้นละ 68 บาท 4 ชิ้น ราคาพิเศษ 245 บาท (ปกติ 272 บาท) แถมฟรี กล่องกระดาษสีสันสวยงาม พิมพ์ลวดลายเกี่ยวกับคำอวยพรของชาวจีน พร้อมส่งมอบแทนความรู้สึกพิเศษให้กับคนที่คุณรัก
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com