e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'เอสเอ็มทีปริ้นเซส' ดัน 6 ผลิตภัณฑ์สู้ตลาด//'โตชิบา' รุกตลาด 2018 ตั้งเป้าโต 100 %//'อาร์เอส' ปั๊มยอดเฮลท์แอนบิวตี้โตก้าวกระโดด
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เอสเอ็มทีปริ้นเซส' ดัน 6 ผลิตภัณฑ์สู้ตลาด
  นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย เจ้าของแบรนด์ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เปิดเผยถึงแผนการตลาดปี 2561 ของแบรนด์ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ว่า ภาพรวมของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามที่ยังคงเป็นธุรกิจดาวรุ่งที่มีผู้ให้ความสนใจในการทำธุรกิจประเภทนี้เป็นจำนวนมากและมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี จึงทำให้แบรนด์ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสเร่งพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ และกลยุทธ์การตลาดเพื่อให้แข่งขันได้และอยู่ในใจของผู้บริโภคในตลาดนี้ให้ได้ โดยสิ่งแรกที่แบรนด์ให้ความสำคัญคือตัวผลิตภัณฑ์ที่ต้องตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุดและครอบคลุมไปทุกกลุ่มเป้าหมายดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่จับกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายและครอบคลุมทุกกลุ่ม
"ปี 2561 บริษัทยังให้ความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกกลุ่มแต่จะเน้นไปที่กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามเป็นหลักเนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มที่กลุ่มผู้บริโภคให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นซึ่งดูจากยอดขายในปี 2560 ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีอัตราการขายก้าวกระโดดเพิ่มขึ้นมากตรงกับเทรนด์ของโลกปัจจุบันที่คนหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพและความงาม โดยบริษัทมีแผนจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาทำตลาดประมาณ 6 ผลิตภัณฑ์ เน้นเป็นผลิตภัณฑ์ทีสกัดมาจากสารธรรมชาติหรือสมุนไพรช่วยในการป้องกันและเสริมสร้างฟื้นฟูสุขภาพจากภายในร่างกายโดยในไตรมาสแรกของปีจะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ออกทำตลาด 2 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ GH หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มโกรทฮอร์โมน และผลิตภัณฑ์ MCE KIDS สำหรับเด็กซึ่งจะช่วยในเรื่องของโรคภูมิแพ้ และยังมีผลิตภัณฑ์ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาอีก 2 ผลิตภัณฑ์ที่จะนำเข้ามาทำตลาดในไตรมาสที่ 2 หรือ 3 ต่อไป" นางสาวทมิตา กล่าวและว่า  
สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาด ยังคงเน้นไปที่การสร้างภาพลักษณ์และสร้างความเชื่อมั่น โดยวางงบการตลาดไว้ประมาณ 30 ล้านบาท ซึ่งจะใช้ไปในการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ ผ่านสื่อออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์สื่อนอกบ้านป้ายโฆษณาข้างทาง หรือบนรถเมล์ หรือจัดกิจกรรมต่าง ๆ ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ และงบทำการตลาดและจัดโปรโมชั่นให้กับตัวแทนขายประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ในด้านการส่งเสริมการตลาดให้ตัวแทนขายยังคงเน้นการให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า และความง่ายในการสมัครเข้าเป็นตัวแทนจำหน่ายในอัตราการลงทุนครั้งแรกเพียง 3,900 บาทเท่านั้น และมีการทำการส่งเสริมการการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นซึ่งจะส่งผลต่อการขายของตัวแทนขายให้ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้ายอดขายในปี 2561 เพิ่มขึ้นอีก 20%

Go To Lead


'โตชิบา' รุกตลาด 2018 ตั้งเป้าโต 100 %
b>นายอดิศักดิ์ รัมมณีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ ระบบ VRF ( Variable refrigerant flow ) แบรนด์ Toshiba รุ่น SMMS-7 และ MiNi SMMS-7 ด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัยและใช้เทคโนโลยีแบบฉบับของญี่ปุ่นที่มีฐานการผลิตแห่งเดียวในประเทศไทย และพร้อมส่งออกไปกว่า 120 ประเทศทั่วโลก คุณภาพระดับ World Class ที่ประหยัดไฟสูงสุด เหมาะกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งประเทศในกลุ่ม AEC ตั้งเป้าเติบอีก 100 % ในปีนี้ นอกจากนี้ บริษัทนำเสนอเครื่องปรับอากาศรุ่น MiNi SMMS-7 เหมาะกับคอนโดมิเนียม ซึ่งมีความสามารถในการทำความเย็นขนาด 4HP ถึง 6HP และสามารถทำงานเมื่ออุณหภูมิภายนอกสูงถึง 50 องศาเซลเซียสได้
"ตลาดรวมของเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ในปี 2017 มีทั้งสิ้น 3,000 ล้านบาท หรือเติบโต 15 % และหลังจากเปิดตัวสินค้าใหม่แล้วคาดว่ารายได้บริษัทจะเติบโตอีกเท่าตัว หรือจาก 5% เป็น 10 % ในปี 2018 โดยบริษัทจะเริ่มบุกตลาดด้วยการโรดโชว์สินค้าในหัวเมืองใหญ่ อาทิ เชียงใหม่ อุดรธานี ขอนแก่น หาดใหญ พัทยา ระยอง และพิษณุโลก โดยจับตลาดกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล คอมมิวตี้มอล ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ อาคารพาณิชย์สูง 10-15 ชั้น ที่อยู่อาศัยขนาด 300 ตารางเมตรขึ้นไป" นายอดิศักดิ์ กล่าว           
มร.ไททัส ยู กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูไนเต็ด เทคโนโลยี –ไคลเมท คอนโทรล แอนด์ ซีเคียวริตี้ กลุ่มภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดตัวของสินค้าใหม่ที่ตอบสนองความต้องการให้กับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ เป็นการเน้นย้ำความรับผิดชอบของเราที่จะพัฒนาด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ การเพิ่มการลงทุนในกิจการด้านอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศไทย และการอยู่ใกล้กับกลุ่มลูกค้าของเรานี้ยังทำให้มั่นใจได้อีกว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อการเพิ่มมูลค่าในพื้นที่การผลิตนี้ เช่น การผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า การลดระยะเวลา และต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี         
  ทั้งนี้ จากการรวมตัวของธุรกิจเครื่องปรับอากาศระหว่างโตชิบาและแคเรียร์ในปี 1999 ทำให้เครือข่ายของบริษัท แคเรียร์ทั่วโลก สามารถจำหน่ายเครื่องปรับอากาศโตชิบาได้นับจากนั้น โดยโตชิบาระบบ VRF ถูกออกแบบและสร้างขึ้นสำหรับใช้ในอาคารต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะทำให้มีการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด ทนทานต่อการใช้งานมากที่สุด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อรองรับตลาดเครื่องปรับอากาศที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โตชิบาระบบ VRF จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารขนาดกลาง ที่มีการใช้งานอย่างหลากหลาย และสามารถควบคุมอุณหภูมิในแต่ละโซนได้อย่างเป็นอิสระ เช่น อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล และโรงแรมต่างๆ ระบบ VRF สามารถที่จะตอบสนองความต้องการของอาคารเหล่านี้ด้วยเครื่องปรับอากาศที่มีการประหยัดพลังงาน สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานง่ายกว่าระบบอื่นๆ ทั่วไป

Go To Lead


'อาร์เอส' ปั๊มยอดเฮลท์แอนบิวตี้โตก้าวกระโดด
นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าปี 2018 นี้ อาร์เอสลุยเปิดตัวธุรกิจใหม่ Lifestar BIZ เพื่อรองรับการขยายฐานเติบโตของ Lifestar ซึ่งเป็นไปทิศทางเดียวกับแนวโน้มภาพรวมธุรกิจสุขภาพและความงามที่สดใสเดินหน้าขยายตัวต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลและใส่สุขภาพความงามของตัวเองมากขึ้นทวีคูณ และยังมีสัญญาณบวกจากเศรษฐกิจไทยที่เริ่มฟื้นตัวผลักดันกำลังซื้อขยายตัวเพิ่มขึ้นไปด้วย สำหรับรูปแบบธุรกิจใหม่ Lifestar BIZ เป็นการเปิดรับนักธุรกิจ Lifestar BIZ เพื่อให้โอกาสนักขายทั่วประเทศมาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Lifestar ภายใต้คอนเซ็ปต์ "รายได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสได้" พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษมากมาย
"อาร์เอสมีความพร้อมในการสนับสนุนส่งเสริมการขายให้กับนักธุรกิจ Lifestar BIZ เพื่อสร้างยอดขายให้บรรลุเป้าที่วางไว้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านโปรดักส์ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพและความงาม ผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ เพราะร่วมมือกับสถาบันวิจัยระดับโลก, ทางด้านโฆษณาเนื่องจากเราเป็นเจ้าของสื่ออย่างช่อง 8 ดิจิตอลทีวีอันดับต้นเมืองไทย และทีวีดาวเทียมอีก 4 ช่อง รวมทั้งคลื่นวิทยุอันดับ 1 ของประเทศ ทำให้สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ อีกทั้งยังมี Call Center โทร.1214 ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมโยงลูกค้าให้ซื้อง่าย ขายคล่อง กำไรดี ขณะเดียวกันได้เปิดตัว New Products ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งกลุ่มเอส.โอ.เอ็ม ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม. มี-มอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม. โกลดีวาส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสลิคซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม ซี แมคซ์ และผลิตภัณฑ์ภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม หลินจือซัน และเตรียมความพร้อมเพิ่มสินค้าดีมีคุณภาพมาเสริมศักยภาพใหม่ๆ ตลอดทั้งปี ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าธุรกิจใหม่จะประสบความสำเร็จแน่นอน ตั้งเป้าปีแรกมีผู้สมัครมากกว่า 10,000 ราย ส่งผลรายได้กลุ่มเฮลท์แอนบิวตี้ปีนี้แตะ 2,500 ล้านบาท คิดเป็นอัตราเติบโต 80% เมื่อเทียบกับปีก่อน ดันรายได้รวมทั้งกลุ่มอาร์เอสทะลุเป้า 5,300 ล้านบาท" นายสุรชัย กล่าวและว่า
นอกจากนี้ อาร์เอสยังมีแต้มต่อจากกลุ่มธุรกิจ Lifestar ซึ่งปัจจุบันมีฐานลูกค้าแล้ว 7 แสนราย คาดว่าสิ้นปีนี้จะเพิ่มเป็น 1.5 ล้านราย แบ่งเป็น ต่างจังหวัดตามหัวเมืองใหญ่ 80% และกรุงเทพฯ 20% ซึ่งได้นำฐานลูกค้าที่มีอยู่ในมือให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เช่น นำเสนอสินค้าและโปรโมชั่นตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละราย ปรากฏว่าผลตอบรับดีตามคาด พร้อมทั้งเตรียมแผนเชิงรุกพัฒนาช่องทางชำระเงินผ่าน LINEPAY สำหรับลูกค้า @shop1781 บน LINESHOP ขณะที่ยังเดินหน้าพัฒนาช่องทางการขายอื่นๆ อย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น www.shop1781.comและ Call Center โทร.1781 ซึ่งเป็นจุดแข็งยืนเหนือคู่แข่งในตลาด รวมไปถึงเตรียมกระจายสินค้าเพิ่มขึ้นไปยังโมเดิร์นเทรด บิวตี้สโตร์ และร้านผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจร เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'มอลล่า คอลลาเจน' แกะกล่อง!!!
ห้างหุ้นส่วน จำกัด ช้อปดีจัง แนะนำ มอลล่า คอลลาเจน ช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพผิวเพิ่มความยืดหยุ่น เติมล่องลึก ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ด้วยการผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กเป็นพิเศษ พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดสำคัญมีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ L-Cysteine, Pine Bark Extract, Ascorbic Acid, Goji Extract หรือ GOJI BERRY, Tomato Extract, Coenzyme Q10 และ Acerola Cherry ที่ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่พบเจอในชีวิตประจำวัน ซึ่งมีมาตรฐานรองรับและปลอดภัยจากผู้บริโภค พร้อมทั้งคุณประโยชน์อีกมากมาย ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 10 ซอง ราคา 490 บาท เลขที่อย. 74-2-03357-1-0067 
'NEW! MAMONDE FLOWER FACIAL MASK'
  มามอนด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่คิดค้นเพื่อสำหรับใช้ได้ในทุกวัน กับ NEW! MAMONDE FLOWER FACIAL MASK ผสานคุณค่าการบำรุงและสารสกัดจากดอกไม้ที่แท้จริง 4 ชนิด (ดอกพลูคาว หรือ Houttuynia, ดอกกุหลาบ, ดอกดาวเรืองและดอกอีฟนิ่ง พริมโรส) เพื่อมอบผลลัพธ์แห่งการบำรุงผิวที่ตรงจุดอย่างล้ำลึก ครอบคลุมการดูแลปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้กระจ่างใส ปลอบประโลมและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเหนือระดับดุจการปรนนิบัติผิวจากสปาด้วยกันถึง 2 ประเภท คือ มาสก์หน้าแบบล้างออก (Petal Purifying Bubble Mask และ Pore Clean Clay Mask) และสลีปปิ้งมาส์ก (Calming Hydro Sleeping Mask และ Enriched Nutri Sleeping Mask) วางจำหน่ายในปริมาณ100 มล. ราคา 800 บาท 
'ผงโรยรสหมาล่า ตราไทเชฟ'
 บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิต??ภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แนะนำ ซอสผงปรุงรส รสพริกเสฉวน หมาล่า รสชาติสุดฮิตต้นตำรับจากมณฑลเสฉวน ที่เพิ่มความซ่าส์เผ็ด อร่อยแซ่บให้กับเมนูฮอต อาทิ บาร์บีคิวไก่รสหมาล่า ไก่ย่างรสหมาล่า ฯลฯ เพียงใช้โรยในอาหารที่สุกแล้วได้ทันทีและไม่ต้องปรุงเพิ่มแต่อย่างใด โดยเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่มีมูลค่าอย่างไม่รู้จบ พบกับสินค้าไทเชฟได้ที่ร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com