e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'มิตรผล' ขึ้นแท่นผู้นำด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน // 'สยามเซ็นเตอร์' ดึงแบรนด์ฮอตจากออนไลน์ มาแลนดิ้ง //'โรบินสัน' เร่งเครื่องกระตุ้นมู้ดนักช้อป อัดแคมเปญเซลต่อเนื่อง//'SABUY Solutions' เชื่อมออฟไลน์สู่ออนไลน์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'มิตรผล' ขึ้นแท่นผู้นำด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน
นายบรรเทิง ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหารกลุ่มมิตรผล เปิดเผยถึงผลการประเมินด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนขององค์กรหรือ Corporate Sustainability Assessment (CSA) โดย S&P Global โดยขยับขึ้นจากอันดับ 4 ในปี 2563 ที่ผ่านมา ว่า การดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน ต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนให้กับสังคม สิ่งแวดล้อม และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ หรือการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลให้ทุกคนต้องปรับตัวอย่างมาก ดังนั้นการสร้างความยั่งยืนขององค์กร จึงไม่ได้เป็นแต่การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับธุรกิจเท่านั้น แต่ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ได้แก่ ชาวไร่อ้อย คู่ค้า ลูกค้า ชุมชน สังคม และพนักงาน เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่าของธุรกิจ โดยต้องลงมือทำให้เกิดขึ้นจริง ตามหลักปรัชญาของกลุ่มมิตรผล “ร่วมอยู่ ร่วมเจริญ”
"ความสำเร็จที่กลุ่มมิตรผลได้รับในปีนี้ สะท้อนถึงความตั้งใจของกลุ่มมิตรผลที่จะยกระดับองค์กรให้มีมาตรฐานความยั่งยืนในระดับสากล โดยถึงแม้ว่ากลุ่มมิตรผลจะไม่ได้เป็นองค์กรที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แต่เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการดำเนินงานด้านความยั่งยืนให้มีความโปร่งใสและมีมาตรฐานเดียวกับบริษัทจดทะเบียนชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์ เราจึงได้เข้าร่วมประเมินความยั่งยืนขององค์กรร่วมกับ S&P Global จากความสำเร็จในการเป็นองค์กรไทยที่อยู่ในอันดับ Top 3 ด้านความยั่งยืนของโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร กลุ่มมิตรผล ยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนองค์กรและทุกภาคส่วนเพื่อสร้างการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องต่อไป" นายบรรเทิง กล่าว

Go To Lead


'สยามเซ็นเตอร์' ดึงแบรนด์ฮอตจากออนไลน์ มาแลนดิ้ง
สยามเซ็นเตอร์ นำแบรนด์สุดโปรดระดับท้อปของแฟชั่นนิสต้านักช้อปออนไลน์ อย่าง FABLAB (Fabulous & Laboratory) มัลติแบรนด์สโตร์สัญชาติไทยแหล่งรวมแบรนด์ออนไลน์ชื่อดัง เปิดตัวแล้ววันนี้ในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์!! สาวๆนักช้อปต้องรีบมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดล้ำกับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อนพร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ทั้งคอลเลคชั่น Collaboration กับเหล่าแบรนด์ชั้นนำ, เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่นทั้งแฟชั่นและไลฟ์ไสตล์ และไฮไลท์สุดพิเศษกับแฟลกชิปสโตร์รูปโฉมใหม่ล่าสุดที่ชาวสยามดีเอ็นเอจะได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แท้จริงเฉพาะที่สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น
พร้อมเสิร์ฟแฟชั่นที่หาไม่ได้จากที่อื่น คอลเลคชั่น Absolute Siam ที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว! ณ FABLAB ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ พบกับผลงานคอลลาบอเรชั่นซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ FABLAB ร่วมกับกว่า 40 แบรนด์ดังสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษมาเอาใจสาวนักช้อปที่หลงใหลในความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และประสบการณ์การช้อปปิ้งเต็มรูปแบบทั้งสามารถเลือกชม ลองไซส์ สัมผัสเนื้อผ้า และจับต้องสินค้าได้ตามใจชอบ นำโดย VIRGINX, Mitr, Valley of Lily, What a girt wants, Wildblue, Gigiwear, Anatta, Evenbetter, Gemmemore, Dotlineplain, Fulle Fille, Jewellista และ Swan พร้อมพบกับรูปโฉมใหม่กับบรรยากาศห้องแฟชั่นแล็ปในสไตล์ High-Fashion การตกแต่งร้านสุดหรูหราที่มาโทนน้ำตาลเบจ ให้ทั้งความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายและแปลกใหม่มากขึ้นในเวลาเดียวกัน อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษ ครั้งแรกที่ FABLAB เปิด Beauty Corner รวบแบรนด์นิชสกินแคร์ที่เป็นสัญชาติไทยทั้งหมด อาทิ Miuskin, Skin Ssentials และ Sollie คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ในที่เดียวกันอีกด้วย
นอกจากนี้ FABLAB ยังคงนำเสนอคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าซิกเนเจอร์ภายใต้แบรนด์ในคอนเซ็ปต์ Effortless Everyday Fashion ที่สาวๆทุกคนทุกสไตล์สามารถเข้าถึงและสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ ทั้งรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ โดยภายในร้านจัดแบ่งสินค้าออกเป็น 4 โซน เริ่มจากโซน Everyday สินค้าใส่ง่ายที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกวัน, Street รวมสไตล์สตรีทแฟชั่นที่มีให้เลือกช้อปตั้งแต่เสื้อทีเชิ้ต กางเกงยีนส์ ไปจนถึงงานแฟชั่นแฮนด์เมด, Boutique โซนที่รวมสินค้าสำหรับโอกาสพิเศษ อาทิ ชุดเดรสสไตล์หรูหรา เสื้อสูทแบบทางการ, และโซน Active รวมชุดว่ายน้ำ และไอเท็มสำหรับการออกกำลังกายอย่างครบครัน

Go To Lead


'โรบินสัน' เร่งเครื่องกระตุ้นมู้ดนักช้อป อัดแคมเปญเซลต่อเนื่อง
นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างโรบินสัน เตรียมพร้อมรับไฮซีซั่นช่วงปลายปี ด้วยหลากหลายแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ และหนึ่งในซิกเนเจอร์แคมเปญที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด นั่นคือ ‘Robinson Black Friday’ ที่ปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อต้อนรับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลกที่นักช้อปรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเราได้จับมือแบรนด์ชั้นนำในทุกกลุ่มสินค้า นำสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น และคอลเลคชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาช่วยกระตุ้นและสร้างบรรยากาศในการช้อปปิ้ง เพื่อช่วยรักษาสถานการณ์ค้าปลีกในช่วงปลายปีให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง
ร่วมสัมผัสกับปรากฎการณ์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ ในแคมเปญ “Robinson Black Friday” ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 6 ธ.ค. 64 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้าง Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมถึงเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ

Go To Lead


'ธนิยะพลาซา' อัดโปรส่วนลดจัดหนักให้เลือกช้อปแบบจุใจ
นายแพทย์ทัศนวัต สมบุญธรรม กรรมการบริหาร ธนิยะ กรุ๊ป พร้อมด้วย คุณศลิษา นภาธร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ธนิยะ กรุ๊ป ร่วมเปิดเทศกาลแห่งความสุข จัดมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ ช้อปจุใจส่งท้ายปี ณ ศูนย์การค้า ธนิยะพลาซา (สีลม) ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬากอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ในงาน “THANIYA GOLF CELEBRATION YEAR END SALE” กับการรวมสินค้าแบรนด์กอล์ฟและแบรนด์กีฬาชั้นนำมากมาย อาทิ TaylorMade, Titleist, PRGR, Ping, Scotty Cameron, Callaway, Srixon, Puma, Bridgestone, Adidas, Nike, Ecco, Mizuno, Le Coq Sportif, Red Ant, Kasco, YOI Golf ร่วมด้วยสินค้าและบริการภายในศูนย์การค้าฯ Thaniya Clinic, Hario Cafe, Starbucks, Fuku Matcha, Aoringo และ Tenjo จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% ทั้งศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 - 4 มกราคม 2565 รวม 44 วัน อัดแน่นไปด้วยสิทธิพิเศษและกิจกรรมมากมาย ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่เคยมีมา ประกอบไปด้วย
1. 7 Days Special - ตื่นตากับพาเหรดสินค้าและบริการจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 70% พิเศษเพียง 7 วันแรกเท่านั้น!!! เริ่มแคมเปญในวันที่ 22 - 28 พฤศจิกายน 2564 พร้อมสิทธิพิเศษมากมายจากพาร์ทเนอร์ และสินค้าแลกซื้ออีกหลากหลายไอเท็มเด็ด ห้ามพลาด!!
2. เอาใจคอกอล์ฟเลิฟเวอร์ ยกขบวนอุปกรณ์กอล์ฟ เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับกีฬากอล์ฟ พร้อมด้วยสินค้าและบริการที่คัดสรรมาอย่างดีมากกว่า 44 ร้านค้า ร่วมโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 60% ตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 - 4 มกราคม 2565
3. ร่วมสนุกกับกิจกรรม “Hole-in-One Challenge” สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่ 6,500 บาท ขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ สามารถนำมาร่วมเล่นเกม เพื่อคว้า “ถ้วยรางวัล” และลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บัตรกำนัลห้องพักสุดหรู 1 คืน จากโรงแรมในเครือ สปริงฟิลด์ กรุ๊ป, Gift Vouchers for Green Fee และของขวัญสุดพิเศษมากมาย มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

Go To Lead


'SABUY Solutions' เชื่อมออฟไลน์สู่ออนไลน์
นายวิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพาณิชย์และการลงทุน บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือกับบริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด ในการเปิด “SABUY Food Plus” แอพพลิเคชั่นตลาดสดบนมือถือว่า จากการเปิดตัวร่วม Joint Venture กับทางบริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยนโยบายที่ต้องการเป็นจุดเชื่อมให้กับธุรกิจในระบบออฟไลน์เข้าสู่วงจรของระบบออนไลน์ต่อยอดธุรกิจทางด้าน Food Supply Chain นั้น เราได้มีการพัฒนาระบบ Line O/A แอพพลิเคชั่น “SABUY Food Plus” อย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ ได้เปิดให้บริการ “SABUY Food Plus” ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์แล้วเรียบร้อย รองรับสินค้าหลากหลายกว่า 3,000 รายการจากการคัดสรรโดยมืออาชีพอย่าง ฟู้ดวิลล์และ ฟู๊ดพาร์ทเนอร์อีกหลายราย
"SABUY Food Plus จะเข้ามาตอบโจทย์รองรับการปรับตัวของพฤติกรรมผู้บริโภคยุค New Normal ที่เปลี่ยนผ่านไปสู่โลกช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีอัตราเติบโตขึ้นทุกวัน ดังนั้นเราจึงยกเอาตลาดสดมาไว้บนมือถือให้คุณได้จับจ่ายสินค้า วัตถุดิบประกอบอาหาร อาหารสด อาหารแห้ง ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณทุกวัน หรือจะเรียกว่า SABUY Food Plus ก็คือ “ตลาดสดบนมือถือ” ในยุค New Normal " นายวิรัช กล่าว
นายวิวัฒน์ อวศิริพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด ได้กล่าวเสริมถึงจุดแข็งของ SABUY Food Plus เพิ่มเติมว่า ฟู้ดวิลล์ให้บริหารด้านการจัดหา จัดจำหน่าย อาหารสด อาหารแห้งและวัตถุดิบประกอบอาหารคุณภาพดี และโลจิสติกส์การจัดส่ง ที่เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง โดยบริการของ Foodville สามารถช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารสินค้าคงคลังของผู้ประกอบการได้อย่างดี ซึ่งลูกค้าของเราที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะครอบคลุมทั้งลูกค้าองค์กรประเภทโรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ และเครือข่ายเชนร้านอาหารขนาดใหญ่ ดังนั้นการร่วมกับ SABUY Solutions เปิดตัว “SABUY Food Plus” ในครั้งนี้จึงเป็นโอกาสสำคัญในการเพิ่มกลุ่มลูกค้าของฟู้ดวิลล์ให้ขยายไปสู่ประชาชน ผู้บริโภคทั่วไปได้มากยิ่งขึ้น โดยทางฟู้ดวิลล์จะดูแลการคัดสรรสินค้า อาหารสด อาหารแห้งต่างๆ เข้าจำหน่ายใน แอพฯ “SABUY Food Plus” จึงมั่นใจเรื่องคุณภาพของสินค้า ที่จะสด ใหม่ สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานเดียวกับกลุ่มลูกค้าองค์กร หรือตามเครือข่ายเชนร้านอาหารขนาดใหญ่อย่างแน่นอน

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'แอสคอร์-คอฟฟี่' บุกตลาดกาแฟสุขภาพ
บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง แอสคอร์-คอฟฟี่ กาแฟอาราบิก้าเพื่อสุขภาพ รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟ อุดมด้วยสารสกัดจาก ถั่งเช่า โสม ใบแปะก๊วย ขมิ้นชัน เก๋ากี้ และกระชายดำ สูตรครีมเทียมจากน้ำมันรำข้าว สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย ปริมาณ 1 กล่อง / 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม) ราคา 690 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไป หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ผ่านช่องทางออนไลน์
'ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล'
กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างน้ำมะนาวแท้ ๆ และโซดา ให้รสชาติอร่อย เปรี้ยว ซ่า ปราศจากน้ำตาล เพื่อมอบความสดชื่นในทุกช่วงเวลา และทุกโอกาส ทั้งในรูปแบบพร้อมดื่ม หรือจะเลือกมิกซ์กับส่วนผสมอื่นสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มได้ตามต้องการในแบบของคุณเอง วางจำหน่ายแล้วในแบบกระป๋องขนาด 330 มิลลิลิตร
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com