e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: ปรับโฉมดิจิทัลแพลตฟอร์ม 'เมกาบางนา' //ตลาดสเปรย์กำจัดปลวกแรง 'เชนไดร้ท์' วางแผนกลยุทธ์ '360 องศา' //'ซูเปอร์สปอร์ต' เท 600 ล้าน พลิกโฉม//'Breaker X' ย้ำผู้นำตลาดรองเท้านักเรียน
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ปรับโฉมดิจิทัลแพลตฟอร์ม 'เมกาบางนา'
นางสาวสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า ปีนี้ศูนย์การค้าเมกาบางนาเปิดให้บริการมาครบรอบ 7 ปี โดยให้ความสำคัญกับการสร้าง Customer Experience ที่สามารถเติมเต็มความสุข สร้างความประทับใจในทุกๆ ครั้ง ที่มาใช้บริการที่เมกาบางนา มาโดยตลอด และด้วยพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันที่ดิจิทัลเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแทบตลอดเวลา จากข้อมูลการตลาดพบว่า คนไทยโดยเฉลี่ยแล้วใช้อินเทอร์เน็ตมากกว่า 9 ชั่วโมงต่อวัน (นับรวมทุกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์) และส่วนใหญ่ใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนถึง 71% โดยมากกว่า 80% ใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อดูรายการบันเทิงและหาข้อมูลต่างๆ และมากกว่า 59% นั้นช้อปปิ้งผ่านทางมือถือ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ส่วนใหญ่ทำผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ศูนย์การค้าเมกาบางนาจึงปล่อยตัว เมกาบางนา แอปพลิเคชั่น โดยต้องการจะให้ลูกค้าของศูนย์ได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งได้มากกว่า สนุกกว่า และคุ้มค่ามากว่าเดิม
"เพราะต้องการสร้างโมเดิร์น มีทติ้งเพลส ที่ตอบสนองต่อไลฟ์ไสตล์ของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน เราจึงพัฒนาเมกาบางนา แอปพลิเคชั่น ให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ ทางกิจกรรมการตลาดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ก็สามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารของเราก็ว่าได้ ไม่ว่าจะค้นหาข้อมูล ค้นหาโปรโมชั่นเด็ดๆ หรือแม้กระทั่งร่วมสนุกกับกิจกรรมการตลาดของเรา โดยในปีนี้ทางเมกาบางนา ได้ทุ่มงบการตลาดมากกว่า 100 ล้านบาท ในการเดินหน้ากลยุทธ์ "ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น" และนำเอา Marketing Technology Tools ต่างๆ มาใช้ ตั้งแต่การโฆษณาไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สร้าง Engagement Platform ผ่านทาง Social Media Marketing Platform นำเอาระบบ Marketing Automation มาใช้เพิ่มศักยภาพในการสื่อสารกับลูกค้า" นางสาวสิรินฉัตร กล่าวและว่า
สำหรับเฟสต่อไปในอนาคตอันใกล้ นอกเหนือจากโปรแกรม "เมกา สไมล์ รีวอร์ดส" ที่เป็นฟีเจอร์ไฮไลท์ของเมกาบางนาแอปพลิเคชั่นแล้ว เมกาบางนายังแตรียมเพิ่มฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกมากมาย เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ อาทิ การค้นหาร้านค้า แผนที่ร้านค้า แชท และ บริการรับจอดรถยนต์ (Valet parking) เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเมกาบางนา ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store และ Play Store

Go To Lead


ตลาดสเปรย์กำจัดปลวกแรง 'เชนไดร้ท์' วางแผนกลยุทธ์ '360 องศา'
นายสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการป้องกันและกำจัดปลวก-แมลงในเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ "เชนไดร้ท์" เปิดเผยว่า บริษัททำวิจัยผู้บริโภคเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง พบว่าผู้บริโภคเน้นเรื่องประสิทธิภาพในการใช้งาน ไม่มีกลิ่นฉุนและมีความปลอดภัย ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อ (Purchasing Criteria) ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง ดังนั้นเชนไดร้ท์ จึงได้มีการพัฒนา-วิจัย-ค้นคว้าผลิตภัณฑ์ไม่หยุดนิ่ง มีการทดสอบหลายขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ตอบโจทย์ด้วยมาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้า จนที่สุดได้นวัตกรรมใหม่ "เชนไดร้ท์ โฟม"สูตรสารฟิโพรนิล ที่เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย
"ปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงมีการแข่งขันที่สูง และบริษัทได้วางตำแหน่งทางการตลาดเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและได้การรับรองมาตรฐานต่างๆ โดยระดับราคาของสินค้าดังกล่าว อยู่ในระดับกลาง – สูง นับเป็นตลาดที่มีความน่าสนใจและคาดว่าจะสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งตลาดยังมีผู้เล่นน้อยทำให้มั่นใจว่าจะสามารถทำยอดขายเพิ่มมากขึ้น โดยบริษัทจะเน้นการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับสินค้าเพื่อเป็นทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภค" นายสิริณัฏฐ์ กล่าวและว่า
สำหรับแผนกลยุทธ์การตลาด ปีที่ผ่านมา (2018) เชนไดร้ท์ได้รุกตลาดอย่างหนักด้วยการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มกำจัด ยุง มด แมลงสาบ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มียอดขายเพิ่มสูงขึ้น และยังคงครองตำแหน่งผู้นำตลาดในกลุ่มสเปรย์กำจัดปลวกที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดในเซกเมนต์นี้สูงถึง 95% และสามารถขึ้นตำแหน่งเบอร์ 2 จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ สเปรย์กำจัดแมลง ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดรวมที่ 23% (ข้อมูลจากรายงานดัชนีค้าปลีกของ Nielsen มี.ค. 2019) ปีนี้ "เชนไดร้ท์ โฟม" ได้วางแผนกลยุทธ์การตลาดแบบ 360 องศา ผ่านเครื่องมือทางการตลาดอย่างครบวงจร โดยมีกิจกรรมการตลาดที่หลากหลายรูปแบบ-แคมเปญให้กับกลุ่มเป้าหมายทั้งในกลุ่มอุปโภคและกลุ่มผู้แทนจำหน่าย เพื่อสร้างความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในกระแสตลาดตลอดเวลา โดยจะครอบคลุมทั้งการจัดโปรโมชั่นกิจกรรมการส่งเสริมการขาย การจัดโรดโชว์กับกลุ่มเป้าหมายทั้งในกลุ่มลูกค้าอุปโภคและผู้แทนจำหน่าย รวมทั้งแคมเปญใหญ่ตลอดทั้งปี
นอกจากนี้ บริษัทได้วางงบประมาณในการจัดทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่า 100 ล้านบาท เพื่อให้ครอบคลุมและครบวงจรทั้งแบบ Below the line และ Above the line โดยมีทั้งสื่อ โทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ครบวงจร รวมถึงสื่อออนไลน์ต่างๆ ด้วย

Go To Lead


'ซูเปอร์สปอร์ต' เท 600 ล้าน พลิกโฉม
มร.โทนี่ มอร์ตันกรรมการผู้จัดการใหญ่ ซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า ปีนี้บริษัทตั้งเป้าเติบโตของธุรกิจไม่ต่างจากปีที่แล้ว โดยงบลงทุนมากกว่า 600 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทจะมีการปรับโฉมภาพลักษณ์ สโตร์ในรูปแบบใหม่ โดยยึดโมเดลที่ประสบความสำเร็จไปแล้วจากห้าง Central World มาปรับใช้ จนสำเร็จอีกหนึ่งสาขาคือ ร้านซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมเปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว ภายในร้านได้นำความทันสมัยทางด้านกีฬาโดยจัดโซน ภายในร้านแบ่งเป็น 3 ส่วน ไม่ว่าจะเป็น Run Lab การนำโปรแกรม Gait Analysis โปรแกรมวัดรูปเท้า มาเป็นตัวช่วยให้เลือกซื้อรองเท้าให้เหมาะสม, Golf Simulator โซนที่จะสามารถทดลองไดร์ฟกอล์ฟ หรือทดสอบอุปกรณ์ตัวอย่าง พร้อมคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และที่สำคัญคือ Personalization โซนที่จะทำให้สินค้าของคุณเป็นสินค้าที่มีชิ้นเดียวในโลก ด้วยเครื่องสกรีนชื่อตัวอักษรและตัวเลขตามที่คุณต้องการ และยังสามารถปักรองเท้าได้อีกด้วย
สิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด ซูเปอร์สปอร์ต กล่าวต่อว่า ปัจจุบันจะเห็นกลุ่มลูกค้าหลากหลายรูปแบบ แต่ที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือกลุ่มคนหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่เปลี่ยนลุคการแต่งกายจากแฟชั่นชุดทำงานและรองเท้าส้นสูง รองเท้าหนังมาเป็นรองเท้ากีฬาแนว sneakers หรือ แจ็กเก็ตแนว sports ทั้งหมดนี้รวมเรียกว่า ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแบบ Athleisure ซึ่งมาจากคำว่า Athlete + Leisure (นักกีฬา+ช่วงเวลาพักผ่อน) คือเทรนด์ของการแต่งตัวในวันสบายๆ ด้วยลุคแบบนักกีฬา โดยมีที่มาจากสาวๆ ในนิวยอร์ค, ลอนดอน และปารีส เริ่มต้นด้วยการมิกซ์แอนด์แมตซ์ เสื้อวอร์มตัวเล็ก หรือเสื้อแจ๊กเก็ตที่เป็นแนวกีฬา มาผสมผสานเป็นคอสตูมที่แสดงถึง "อารมณ์ ความรู้สึก" ของ Sporty Trend
"ปัจจุบันลูกค้าไม่ได้มีความต้องการแค่ซื้อสินค้า แต่ต้องการซื้อประสบการณ์ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการเพื่อเป็น Ideal Customer Journey คือการที่แบรนด์เข้าไปเกี่ยวข้องตลอดทุกประสบการณ์ของลูกค้า สำหรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเพื่อจูงใจผู้บริโภคในช่วงเปลี่ยนโฉมตั้งแต่วันนี้ จนถึง 26 พฤษภาคม 2562 และสำหรับลูกค้าที่ใช้คะแนน The 1 แลกรับส่วนลดสูงสุด 30% และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก The 1 เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ครบ 3,000บาท จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท และหากซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท ท่านจะได้รับกระเป๋า Canvans Bag มูลค่า 495 บาททันที" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด ซูเปอร์สปอร์ต กล่าวทิ้งท้าย

Go To Lead


'Breaker X' ย้ำผู้นำตลาดรองเท้านักเรียน
นายวิษณุ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นางสาวศิริรัตน์ วงศ์วีระนนท์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น แบรนด์เบรกเกอร์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดของรองเท้านักเรียน จากความสำเร็จกิจกรรม “Back to School” ที่ได้การตอบรับจากผู้บริโภคในช่วงเทศกาลเปิดเทอมประจำปีการศึกษา 2562 ที่ผ่านมา มีการทำการตลาดครอบคลุมแบบ 360 องศา ทั้งสื่อออนไลน์ ผ่านทาง https://www.breaker-shoes.com รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ สีขาว ดำ น้ำตาล ช้อปปิ้ง ออนไลน์ | Breaker – รองเท้าเบรกเกอร์ รองเท้าผ้าใบ รองเท้า breaker รองเท้าเบรกเกอร์ รองเท้านักเรียนเบรกเกอร์ รองเท้าเบรกเกอร์สีดำ รองเท้าเบรกเกอร์สีขาว รองเท้าเบรกเกอร์สีน้ำตาล www.breaker-shoes.com และออฟไลน์ ผ่านสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของพันธมิตรดิลเลอร์กว่า 1,500 สาขาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยกระจายสินค้าและเน้นประชาสัมพันธ์จุดขาย เพื่อสร้างการรับรู้ทั่วประเทศ และไม่หยุดยั้งที่จะ พัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้การเข้าถึงการซื้อขายเป็นไปอย่างสะดวกได้คุณภาพสินค้าที่ดีในราคาที่เหมาะสม

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'ไข่เค็มลาวา ฟิล ริง โดนัท'
คริสปี้ ครีมโดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก พร้อมส่งอีกหนึ่งความอร่อย ที่เป็นการผสานกันอย่างลงตัวของโดนัทออริจินัล รสชาติในตำนานกับความละมุนของไข่เค็มลาวาที่สอดไส้อยู่ในโดนัทเนื้อนุ่ม จนกลายเป็นความเข้มข้น กลมกล่อม หอมมันของ ไข่เค็มลาวา ฟิล ริง โดนัท ให้อร่อยกันตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ในราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท หรือแบบเซ็ท ในราคา 296 บาท พร้อมเพิ่มความสุขให้มากขึ้นด้วยเครื่องดื่มรสละมุนจากซอสไข่เค็มอย่าง “คาราเมล มัคคิอาโต้ ไข่เค็มลาวา” ในราคา 115 บาท (ราคาดังกล่าว ยกเว้นสาขาสนามบิน สุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง)วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย.2562 ณ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 34 สาขา
'บู๊ทส์ วิตามินซี' สูตรใหม่
บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ "บู๊ทส์ วิตามินซี" สูตรใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขายดีอันดับหนึ่ง ที่จะมาร่วมดูแลและช่วยเผยผิวแลดูสุขภาพดีจากคุณค่าวิตามินซีเข้มข้น 2 เท่า และสารสกัดจาก "ส้มยูสุ" (Yuzu) ที่ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน*ผลิตภัณฑ์สูตรปราศจากพาราเบน ลดการเกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิวได้** ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม 6 ผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใส และสุขภาพดีด้วยคุณค่าวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุ อันทรงประสิทธิภาพด้วย บู๊ทส์วิตามินซี ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปสินค้าบู๊ทส์ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่www.lazada.co.th/shop/bootsthailand
'PAUL & JOE'
เครื่องสำอาง PAUL & JOE จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำคอลเลคชั่นฤดูร้อน DANCE DANCE DISCO สีสันใหม่ที่รังสรรค์วันคืนอันสนุกสนาน ด้วยลิปสติกแมวเหมียว 3 เฉดสีใหม่ประกายวิบวับ เสกริมฝีปากให้แลดูอวบอิ่ม และ EYE COLOR L สีสันแต่งแต้มเปลือกตา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเพลงดิสโก้ในยุค 1970s ให้คุณเจิดจรัสยามอาบแดดบนชายหาด หรือในคืนที่สนุกสุดเหวี่ยงบนฟลอร์เต้นรำ วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ PAUL & JOE สาขาร้าน SKINSENCE ชั้น 2 สยามพารากอน สาขาไอคอนสยามที่ป๊อบอัพ สโตร์ และร้าน @COSME STORE
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com