e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม' ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซไทย //'เดย์ ดรีม' รับการเติบโต SNAILWHITE//'เบนนี่ คอสเมติก' ดันยอดขายสู่ท็อป 10
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม' ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซไทย
ยูสึเกะ อูจิเกะ ประธานบริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด กล่าวว่า บริษัทเล็งเห็นถึงความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ของผักผลไม้ญี่ปุ่นในประเทศไทย ซึ่งจัดว่าเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาสูง และหาซื้อได้ยาก แต่ด้วยคุณภาพ ทำให้ความนิยมของผักผลไม้จากญี่ปุ่น ยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความเชี่ยวชาญและความพร้อมในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การมีสาขาที่อยู่ทั้งในญี่ปุ่นและไทย ทำให้เรามีความเข้าใจความต้องการและธรรมชาติของผู้ซื้อทั้งสองประเทศ มีความเข้าใจในระบบขนส่งระหว่างประเทศ ซึ่งทำให้เราพิถีพิถันและเลือกช่องทางที่ดีที่สุดในการขนส่งสินค้าให้มาถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสดใหม่ที่สุด อีกทั้งเรายังสนับสนุนผู้ผลิตในการนำผักผลไม้จากสวนต่างๆในญี่ปุ่น ซึ่งมาจากหลายเมือง ส่งต่อไปจนถึงร้านจำหน่ายและช่วยในช่องทางการโปรโมท ทำให้ลดปัญหาพ่อค้าคนกลาง ที่จะทำให้ราคาสินค้าแพงโดยใช่เหตุ และยังทำให้ผู้ผลิตได้รับรายได้ที่สมควรอย่างแท้จริงอีกด้วย"
"การมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง Allied Corporation สาขาประเทศญี่ปุ่นช่วยทำให้เราสามารถลดต้นทุนและยกระดับการบริหารจัดการได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้สูงขึ้นอีกด้วย บริษัทมุ่งมั่นที่จะใช้สิ่งเหล่านี้ในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบรับผู้บริโภคอย่างจริงจังในฐานะองค์กรธุรกิจเพื่อความเติบโต ความเจริญก้าวหน้า และความสัมพันธ์อันแนบแน่นของทั้งสองประเทศอันได้แก่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นต่อไปอย่างสุดความสามารถ ด้วยความพร้อมและพันธมิตรเหล่านี้เอง เราจึงให้ความมั่นใจต่อผู้บริโภคในไทยได้ว่า japanoishitanoshinet.com จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครบครัน โดยเราพร้อมที่จะนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน" ประธานบริษัท กล่าว

Go To Lead


'เดย์ ดรีม' รับการเติบโต SNAILWHITE
ดร.สราวุฒิ พรพัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร    บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว "SNAILWHITE" กล่าวถึงผลประกอบการ 6 เดือนแรกของปี 2560 ว่า บริษัทมีรายได้ 6 เดือนแรก ด้วยกำไร 209 ล้านบาท ตอกย้ำสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งต่อเนื่องจากปี 2559 ซึ่งทำยอดขายกว่า 1,200 ล้านบาท รักษาความแข็งแกร่งในฐานะหนึ่งในผู้นำในตลาดสกินแคร์ของประเทศไทย จากการตอบรับที่ดีเยี่ยมของผู้บริโภคระดับ Premium Mass ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะตลาดจีน พร้อมเดินหน้าโครงการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชน เพื่อระดมทุนสนับสนุนการขยายธุรกิจ เพิ่มกำลังการผลิต ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย และปรับปรุงฝ่ายวิจัยและพัฒนา เพื่อตอบรับเทรนด์ดูแลความงามของผู้บริโภคทั่วเอเชียพร้อมมุ่งสู่การเป็นท็อป 3 บริษัทชั้นนำด้านความงามของเอเชีย

Go To Lead


'เบนนี่ คอสเมติก' ดันยอดขายสู่ท็อป 10
นางธันยรัส วงศ์วังไพศาลกรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนนี่ คอสเมติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า แรกเริ่มครอบครัวทำธุรกิจและก่อตั้งโรงงานเพื่อผลิตเครื่องสำอาง เช่น แป้งตลับ ลิปสติก ครีมบำรุงผิว น้ำหอม สบู่ และแชมพูบำรุงผม ให้กับแบรนด์อื่นๆ ในเมืองไทย ซึ่งดำเนินการเป็นเวลานานกว่า 40 ปี ทำให้ตัวเองได้สัมผัสกับการผลิตเครื่องสำอางมาตลอดตั้งแต่เด็ก จึงมีโอกาสศึกษา และคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ตลอดจนการออกแบบแพ็คเกจทุกอย่างด้วยตัวเองทั้งหมด ปัจจุบันบริษัทมีจำนวน 8 แบรนด์ ได้แก่ M.Chue , MB Guarantee, Kollections, Beauty White Vampire, Toti, X'BEiNO, Celluless และ Cosmo
"ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการตอบรับที่ดีมากและเติบโตขึ้นเรื่อย อย่างปัจจุบันตัวเซรั่ม X'BEiNO Micro Essence Protein Cream (เอ็กซ์'บิไอโน่ ไมโคร เอสเซ็นซ์ โปรตีน ครีม) จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นสูตรพิเศษที่ซื้อมาจากไต้หวัน นำมาพัฒนาและนำเข้าส่วนผสมจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น เน้นเรื่องการแก้แพ้เป็นหลัก สังเกตุว่าเนื้อครีมจะไม่หนืดแบบทั่วไป ไม่มีปัญหาอุดตัน เน้นตบแล้วซึมเร็วและซึมลึก แก้ปัญหาจากชั้นในสุด ทำให้ผิวแพ้ ผิวผื่น บรรเทาและหายไปอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยสำหรับคนที่ติดสารเสตียรอยด์อีกด้วย"นางธันยรัส กล่าวและว่า          
ทั้งนี้ ในปัจจุบันบริษัทฯ มีช่องทางจำหน่ายผ่านหน้าร้านขายส่งทั่วประเทศไทยและจากตัวแทนกว่า 1,000 คน พร้อมทั้งยังเปิดรับสมัครตัวแทน โดยมีค่าสมัครเพียง 150 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ ของรางวัลอีกมากมาย โดยมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังรับผลิตสินค้าใหม่ พร้อมสร้างแบรนด์แบบครบวงจรให้กับผู้ที่สนใจมีสินค้าเป็นของตัวเอง

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'เครื่องดื่มน้ำอัลมอนด์'
มาลี กรุ๊ป เปิดตัว เครื่องดื่มน้ำอัลมอนด์ ตรามาลีนิวเทรียนท์ พร้อมคุณภาพอัดแน่นคับกล่องจากเมล็ดอัลมอนด์เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย อุดมด้วยไขมันดี HDL ช่วยดักจับไขมันเสีย ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ วิตามินบีรวม บำรุงสมองช่วยให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ วิตามินอีช่วยบำรุงผิวพรรณสดใส และแคลเซียมสูงกว่านมวัว 2 เท่า ไม่เติมน้ำตาล ความหวานที่ได้มาจากน้ำตาลจากดอกมะพร้าว ไม่มีโคเลสเตอรอล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปราศจากส่วนผสมนม และถั่วเหลือง รสชาติอร่อย ใน 2 สูตร ได้แก่ สูตรต้นตำรับ เหมาะสำหรับช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ และสูตรผสมน้ำผึ้งกลิ่นวานิลลา ขนาด 180 มล. ราคากล่องละ 25 บาทมีจำหน่ายแล้วที่เซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และจะพร้อมวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป
'GARRETT CONE'
 Garrett Popcornป๊อปคอร์นสุดพรีเมี่ยมของไทย เปิดตัว GARRETT CONE เอาใจขาช้อปและคนเมืองที่ยุ่งกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน ให้สามารถอิ่มอร่อยกับป๊อปคอร์นทำมือสุดพรีเมี่ยมกันได้ทุกที่ทุกเวลาแฟนๆ สามารถเลือกอร่อยกับป๊อปคอร์นได้ทุกรสในรูปแบบ GARRETT CONE แสนสะดวก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2560 ที่ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G
'ชบา' ชวนกินเจ
บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มน้ำผลไม้ แบรนด์ชบา (CHABAA) ส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ชวนสุขภาพดีพร้อมอิ่มบุญ อิ่มใจ รับเทศกาลกินเจแบบไม่จำเจ กับน้ำผักและผลไม้พร้อมดื่มตราชบาหลากหลายรสชาติ เช่น น้ำส้มแมนดาริน น้ำมะพร้าว น้ำมะเขือเทศ ฯลฯ ด้วยโปรโมชั่นสุดแรงลด 40% พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ตั้งแต่วันนี้ - 31ตุลาคมนี้ เฉพาะลูกค้าที่สั่งทางเพจ FB : ChabaaOfficial, 11street, Lazada, Honestbee
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com