entertain
Hot News: 'คริส-สิงโต' เปิดตัว “ALPHA”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'คริส-สิงโต' เปิดตัว “ALPHA”
ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" พิธีกรหนุ่มอวบอารมณ์ดี ทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งานเปิดตัวภาพยนตร์ "ALPHA ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี" ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดจากค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ( Sony Pictures Entertainment ) ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่น่าจับตามองด้วยธีมเรื่องอลังการงานสร้าง ความพิถีพิถัน ภาพ ฉาก ความสัมพันธ์อันน่าสนใจ บวกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคน้ำแข็ง การผจญภัยสุดตื่นเต้นระหว่างคนกับหมาป่า การเดินทางที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ผจญภัยเพื่อการอยู่รอด จากศัตรูกลายเป็นมิตรแท้ ที่ชวนอบอุ่นหัวใจ และยิ่งไปกว่านั้นคือเทคนิคการถ่ายทำภาพที่ถ่ายทอดภาพและเรื่องราวที่ออกมาสมบูรณ์ สวยงาม น่าติดตาม ซึ่งอีกไม่กี่นาทีแขกนับพันคนก็จะได้สัมผัสภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มทั้งมิตรภาพของความสัมพันธ์ต่างสายพันธุ์ กับภาพของโลกยุคน้ำแข็ง โดยโซนี่การันตี รับรองว่าทุกๆท่านต้องประทับใจอย่างแน่นอน
ความพิเศษบนเวที เปิดตัวด้วยเซเลบน้องหมา หรือเน็ตไอด๊อก ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างถล่มทลาย ขวัญใจโลกโซเชียล ที่มาร่วมงานในวันนี้ด้วย งานนี้ไม่ได้พามาเดินเท่ๆ แต่พวกเขามาโชว์ความสามารถพิเศษ ของทั้งแก๊ง ที่เรียกเสียงปรบมือได้ทั้งงานกันเลยทีเดียว โชว์จบเชาเชาก็พูดคุยกันกับ "คุณกบ เศรษฐ์ เดชสุภา" เจ้าของแก๊งสุดน่ารัก จบทีมแรกก็ได้เวลา...เสียงกรี้ดดังสนั่นลั่นห้าง เมื่อถึงคิวของ คริส (พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ) สิงโต (ปราชญา เรืองโรจน์ ) ที่ออกมาพร้อมกับผู้พิทักษ์สี่ขา จาก K9 ศูนย์ฝึกสุนัขตำรวจ K-9 หรือ Police K-9 เชาๆถึงกับแซวว่าที่กรี๊ดๆให้กับความสามารถของสุนัข k-9 หรือความจิ้นของคู่ดูโอ้สุดหล่อกันแน่ ได้เวลาก็พูดคุยกับทั้ง 2 หนุ่ม ถึงที่มาที่ไปว่ามางานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ALPHA กันได้ยังไง และถามความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสี่ขาเพื่อนซี้ ของแต่ละคนด้วย
ALPHA ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี ภาพยนตร์คุณภาพเรื่องล่าสุดจากโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยสุดระทึกเหนือคำบรรยายในโลกยุคน้ำแข็ง กับความประทับใจที่คุณไม่อาจลืม ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 20 กันยายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Go To Lead


'เค.ที.ซี.ซี' มอบความสุข KCON 2018 THAILAND
บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในคอนเสิร์ตเคป๊อบสุดยิ่งใหญ่ KCON 2018 THAILAND พร้อมชวนแฟนคลับเกาหลีร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธ Happy Korea By KTCC ลุ้นรับของที่ระลึกจากประเทศเกาหลีและลุ้นรับบัตร MEET & GREET ทุกวัน เพียงกดไลค์และแชร์เพจแฮปปี้โคเรียก็สามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมและรับของรางวัล งานนี้นอกจากจะมีรางวัลมาแจกมากมายแล้ว แฮปปี้โคเรียยังขนเอา Special Program และโปรโมชั่นดีๆ ที่ลดสูงสุดถึง 5,000 บาท มาให้ผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าจัดเต็มให้กับแฟนๆเลยทีเดียว
ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นการรวบรวมศิลปินชื่อดัง อาทิ GOT7 , WANNA ONE , SUNMI , Stray kids , Pentagon ,(G)i-dle ฯลฯ มาไว้อย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีกิจกรรม MEET & GREET ที่ให้แฟนๆได้พบกับศิลปินอย่างใกล้ชิด และโซน convention สำหรับเรียนรู้วัฒนธรรมและการแสดงโชว์ต่างๆ จากประเทศไทยและประเทศเกาหลี รวมถึงบล็อกเกอร์ชื่อดังที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้ความสนุกกับแฟนๆทุกท่าน แฟนคลับท่านใดที่สนใจร่วมกิจกรรมกับแฮปปี้โคเรียสามารถเจอกันได้ที่บูธ Happy Korea By KTCC ในวันที่ 29-30 กันยายน 2561 ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ติดตามตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจ https://www.facebook.com/happytokorea

Go To Lead


'เคียว' แรงไม่หยุดทะลุ 25 ล้านวิว
เรียกแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ เคียว ของ วงเฟลม (Flame) ประกอบด้วยสมาชิก เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์) และ โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์(กลอง) ที่วันนี้ยอดยูทูปทะลุ 25 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย จนกลายเป็นศิลปินร็อกดาร์กไซด์ 500 ล้านวิวสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลง ล่าสุด "อาการเริงร่าทางกามารมณ์จนเกินขอบเขต" ดังไกลถึงประเทศเกาหลี งานนี้ "หนุ่มเก่ง" เตรียมบินไปกระชากใจสาวๆ แดนกิมจิ
โดย เก่ง วงเฟลม เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ซิงเกิ้ลใหม่ "เคียว" หลายคนบอกว่า เฟลม เปลี่ยนไป แต่จริงๆ เฟลมก็ยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่เราอยากจะนำเสนอตัวตนในอีกมุมหนึ่ง ผ่านงานเพลงร็อกในสไตล์ของ วงเฟลม เป็นงานร็อกรสชาติใหม่ เข้มข้น ปนความบ้านๆ พูดตรง จริงใจ ใช้ภาษาแรง เสียดสีคนเจ้าชู้หลายใจ ซึ่งจะสื่อเป็นภาษาอีสาน ดนตรีก็มีกลิ่นอายเครื่องดนตรีอีสานเข้ามาผสม ซึ่งยอดยูทูปทะลุ 25 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบแล้ว ล่าสุดต้องบอกว่ากระแสดีมากดังไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเสาร์นี้ (22 กย.) ผมจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน แฮปปี้ทูเก็จเตอร์ โอซัน เขต พูซอนแนะ แน่นอนว่าเพลง เคียว จะต้องกระหึ่ม จริงๆ แล้วแฟนคลับชาวเกาหลี เขาชอบเพลงไทยนะครับ ผมว่าดนตรีมันไร้พรมแดน ยังไงก็ฝากแฟนๆ "วงเฟลม" ด้วยนะครับ

Go To Lead


'จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่' ผนึกกำลัง เดลี่โมชั่น
นายฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการขาย สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังแพลตฟอร์มอินเตอร์ Dailymotion (เดลี่โมชั่น) รุกตลาดออนไลน์สู่ตลาดอินเตอร์ โดยส่งมิวสิควิดิโอเพลงฮิตจากแกรมมี่กว่า 5 พันเพลง สู่ผู้ชมทั่วโลก ขยายช่องทางการรับชมคอนเทนต์ไทย ด้วยฐานผู้ชมของเดลี่โมชั่นที่มีมากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลก
จากการสำรวจกลุ่มผู้ชมคอนเทนต์ของ Dailymotion พบว่า สถิติผู้ชมในกลุ่มประเทศแถบเอเชียแปซิฟิกนั้น มีความนิยมรับชมคอนเทนต์บันเทิงเป็นหลัก จึงเป็นเหตุผลสำคัญทำให้แกรมมี่มองเห็นโอกาสในการเพิ่มช่องทางการรับชมคอนเทนต์ไทย โดยส่งมิวสิควิดีโอเพลงฮิตเผยแพร่ในแพลตฟอร์มของ Dailymotion ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์การเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายทางออนไลน์ของเราด้วย โดยในช่วงแรกเราได้ ส่งมิวสิควิดีโอแพลงยอดฮิตในลิขสิทธิ์แกรมมี่กว่า 5 พันเพลง จากศิลปินชื่อดังกว่า 100 คน อาทิ บอดี้สแลม, เอ็นโดรฟิน, เป๊ก ผลิตโชค, โปเตโต้, เก็ตสึโนว่า ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถเพิ่มผู้ชมให้เข้ามารับชมคอนเทนต์ของแกรมมี่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
ด้าน นายอองตวน นาซาเร็ท รองประธานด้านคอนเทนต์ กลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิก ของ Dailymotion กล่าวว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบดิจิทัลหลายบริษัทได้ขยายเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเนื้อหาวิดีโอของที่นี่มีคุณภาพและความนิยมสูง Dailymotion พร้อมแล้วที่จะกลายมาเป็นช่องทางสำคัญในการช่วยเพิ่มผู้รับชมเนื้อหาภาษาไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากการดำเนินธุรกิจของ Dailymotion สิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้คือผู้ชมมีความต้องการรับชมเนื้อหาในรูปแบบพรีเมี่ยมคอนเทนต์ หรือเนื้อหาท้องถิ่น จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทบันเทิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศไทย เราจึงมองเห็นศักยภาพของคอนเทนต์ไทยที่เหมาะสมสำหรับการขยายเนื้อหาในแพลตฟอร์มของเรา สำหรับเราไม่ใช่เรื่องของจำนวนคู่ค้า แต่การมีคอนเทนต์มีคุณภาพและผลักดันให้แพลตฟอร์ม Dailymotion ก้าวไปสู่การเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของการนำเสนอเนื้อหาสาระ และความบันเทิง ในรูปแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมทั่วโลกได้

Go To Lead


'อาตู่-นพพล' ส่งละครครอบครัว 'ริมฝั่งน้ำ'
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัด ที่มากความสามารถ อย่าง อาตู่ นพพล โกมารชุนนำเอาละครครอบครัวเพื่อหัวใจที่อบอุ่น อย่างริมฝั่งน้ำ เป็นอีกหนึ่งเรื่องของ ค่ายเป่าจินจง โดยงานนี้ คว้าเอา ผู้กำกับมือใหม่ อย่าง กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกให้กับช่อง3 และที่พลาดไม่ได้กับพระนางมากฝีมือ พร้อมที่จะมาปะทะอารมณ์กันอีกครั้ง นำโดยพระเอก เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ทาริกา ธิดาทิตย์, ณัฐนี สิทธิสมาน ฯลฯ พร้อมกับนักแสดงวัยใส อาทิ โอม-คณิน, แก๊ป-ชนกสุดา แค่เห็นรายชื่อนักแสดงแต่ละท่านกันไปแล้ว รับรองงานนี้แฟนๆละครได้ดูกันแบบเต็มอิ้มแน่นอน
โดยเพื่อน-คณิน ชอบประดิถ กล่าวถึงการร่วมในครั้งนี้ว่า ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณอาตู่ก่อนเลยครับผมถือว่าโชคดีมากๆครับ ที่ได้มาร่วมงานกับระดับศิลปินแห่งชาติครับ แล้วก็ยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงทั้งนั้นเลยครับ ตอนแรกก็แอบเกร็งนะครับ แต่พอด้วยบท ที่รับเล่นด้วยครับคือเรื่องนี้เพื่อนเล่นเป็น พฤกษ์ ครับ อาจารย์หนุ่มที่อนาคตไกล แล้วต้องมาเจอกับลูกศิษย์หัวร้อนอย่างนาตาลี ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเนอร์สซิ่งโฮม ชื่อว่าร่มไม้ชายคา คือเป็นเรื่องราวที่ทำให้ผมได้มาเจอกับเขา สำหรับละครเรื่องนี้นะครับจะสอนให้เราเห็นว่าเป็นละครครอบครัว ที่มีความให้กันแต่จะมีปัญหาให้เราคอยแก้ ตลอดเวลา จะเป็นอะไร ผมอยากให้ติดตามกันมากกว่าครับ ผมเชื่อว่าละครเรื่องนี้ ใครๆดูก็จะต้องอมยิ้มชอบใจแน่ๆครับ
ด้านนางเอกหน้าหวาน นาตาลี - ปณาลี วรุณวงศ์ เล่าว่า "คือหนูตื่นเต้นมากๆคะ เพราะเราเองก็ดีใจนะคะที่มาร่วมงานกับศิลปินแห่งชาติคะ แล้วก็นักแสดงอาวุโสหลายๆท่านเลยคะ คือเวลาที่เราเข้าฉากด้วยกัน บางทีหนูยัง"เล่นไม่เต็มที่ก็มีพวกแม่ก้อย มี้ มาช่วยสอนให้ด้วยคะ คือเรียกว่าเล่นละครเรื่องนี้หนูได้ทั้งสุขและปรสบการณ์ด้วยคะ คือแต่ละท่านเปรียบเสมือนครูไปเลยคะ ช่วยสอนคอยบอกให้พวกหนูเล่นแบบนี้ๆแบบนั้น ก็ดีใจ รับรองต้องออกมาดีและสนุกแน่นอนคะ ฝากด้วยนะคะกับละครริมฝั่งน้ำ
ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และจะออนแอร์ตอนแรกให้ได้ชมในวันเสาร์ ที่ 22 กันยายน นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com