entertain
Hot News: จิ้นฟินกับ 'เต๋า-แพทตี้' ใน 'รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น'//'ฟองเบียร์' ดึง 'ต้อม-กันต์' โคจรมาเรียกน้ำตา//'แจ๊ส ชวนชื่น' ส่ง 'สลัมบอยซอยตื๊ด' เรียกเสียงฮา//'แอลล์ แฟนนิ่ง' สวยสะกด ใน 20th CENTURY WOMEN //'๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
จิ้นฟินกับ 'เต๋า-แพทตี้' ใน 'รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น'
  ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอชวนแฟนคลับ มาร่วมเป็น 30 คนสุดพิเศษ กับ กิจกรรม รักวุ่น ๆ จุ้นส่งท้าย กับ Princess Hours Thailandให้คุณร่วมชมซีรีส์ส่งท้ายความจิ้นแบบเรี้ยลเรียล ชมตอนจบและร่วมกิจกรรมสุดใกล้ชิดไปพร้อม ๆ เหล่านักแสดงนำ เต๋า เศรษฐพงศ์ -แพตตี้ อังศุมาลิน-เบเบ้ ธันยชนก- ฟาล สายชล ปารเนียส พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม นี้ ที่ True Branding Shop Siam Paragon แค่กดไลค์เฟสบุ๊คทรูโฟร์ยู  
จากนั้นแคปซีนที่ชอบจากทุกช่องทางไม่ว่าจะจากหน้าจอทีวี แอพพลิเคชั่น True ID ,Youtube Channel หรือ  TrueVisionsOfficial และโพสต์รูปพร้อมบอกความประทับใจใต้โพสต์กิจกรรม เพียงเท่านี้ผู้ชมทางบ้านก็มีสิทธิ์ร่วมฉลองความสำเร็จกับปรากฏการณ์ฟินกับ Princess Hours Thailand รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กับดาราคนโปรด การตัดสินผู้ชนะจากโพสต์ใดโดนใจทีมงานที่สุด 15 ท่าน จะได้ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษรางวัลละ 2 ที่นั่งไปเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 มิถุนายน 2560ประกาศผลผู้โชคดีทางเฟสบุ๊คทรูโฟร์ยู วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/True4U 

Go To Lead


'ฟองเบียร์' ดึง 'ต้อม-กันต์' โคจรมาเรียกน้ำตา
โอ้เธอ เพลงที่ใช้แทนคำร่ำลาครั้งสุดท้ายของคนรัก ที่คนเขียนเนื้อเพลงอย่าง ฟองเบียร์ ตั้งใจให้เพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่สวยงามที่สุด และเป็นการเปิดตัวนักร้องป้ายแดงของค่ายมี เรคคอร์ด สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน หลังจากเซย์เยสมาซบบ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ ในพาร์ทของ "official Music Movie" ก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน เพราะได้นักแสดงสุดฮอทมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร มารับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่เหลือเวลาเพียงน้อยนิดในการมีลมหายใจ แต่เขากลับใช้ลมหายใจที่มีอยู่ทั้งหมดนี้เพื่อดูแลคนที่ตัวเองรัก เพื่อหวังให้เธอเข้มแข็งพอที่จะอยู่บนโลกนี้ต่อไปได้ในวันที่ไม่มีเขา...
โดยพล็อตเรื่องดราม่าเรียกน้ำตานี้ ถูกมองผ่านเลนส์โดยผู้กำกับคนดัง ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค โดยเจ้าของไอเดียในการดึงที่สุดแห่งสองขั้วในวงการฯให้โคจรมาเจอกัน ทั้งสุดยอดผู้กำกับฯและนักแสดงคุณภาพ คือ ฟองเบียร์โต้โผใหญ่ของค่ายมี เรคคอร์ดและคนแต่งเพลงนี้ โดยฟองเบียร์ ได้เล่าที่มาที่ไปในการผุดโปรเจคทอล์กออฟเดอะทาวน์นี้ว่า... "เหตุผลที่เลือกพี่ต้อมมากำกับฯเรื่องราวของเพลง โอ้เธอ คือเพลงนี้ด้วยคอนเซ็ปต์ของมันมันก็ดราม่าอยู่แล้ว การที่คนสองคนจะต้องแยกจากกันด้วยเหตุผลที่จำเป็น เพราะฉะนั้นเราอยากได้คนที่ทำหนัง คนที่ถ่ายทอดความเป็นดราม่าได้อย่างมีชั้นเชิง เราก็เลยนึกถึงถ้าได้ผกก.หนังดีดีสักคน แล้วสามารถถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนได้อย่างเข้าถึงมีใครบ้าง แล้วหนึ่งในนั้นคนที่เราชื่นชอบคือพี่ต้อม เราชอบในเรื่องของมุมมอง ภาพ ที่ทำออกมาในแต่ละอย่าง รวมถึงในอดีตที่ผ่านมาเคยได้นั่งคุยกับพี่ต้อมส่วนตัว เราก็เลยชอบแอดติจูดในการทำงาน การคิดงานของเค้า พอมันมีเพลงนี้ขึ้นมา คนแรกที่เรานึกถึงเลยก็คือพี่ต้อม เราก็เลยไลน์ส่วนตัวไปหาพี่ต้อมว่ายังไงก็ต้องเป็นพี่ต้อม ไม่มีผกก.คนที่สองหรือคนที่สามเลย ถ้าไม่ใช่พี่ต้อมแล้วอาจจะเป็นคนนี้ๆไม่มีเลย แล้วก็ลุ้นเอาว่าพี่ต้อมจะทำมั้ย พอแกตอบตกลงก็ดีใจ และสิ่งที่เห็นผลงานชิ้นนี้ของพี่ต้อมและกันต์ ผมบอกเลยว่ามันมากกว่าเอ็มวีมัน มันไม่ต้องมีอะไรเยอะเลยในนั้น แต่เรารู้ว่าคนๆหนึ่งทั้งเจ็บปวดและทั้งมีความสุขได้จากหนังแค่ไม่กี่ซีน เราแฮปปี้มาก!!!" เสียน้ำตาให้กับ "official music move โอ้เธอ" ได้วันนี้ 

Go To Lead


'แจ๊ส ชวนชื่น' ส่ง 'สลัมบอยซอยตื๊ด' เรียกเสียงฮา
ค่ายหนังอารมณ์ดี M๓๙ ส่ง สลัมบอยซอยตื๊ดหนังตลกที่การันตีความฮาด้วยตลกซุปตาร์ทั้งแจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, ถั่วงอก หม่ำโชว์พร้อมพระนางคู่ใหม่ปุณต์ - ศิริปัญญา จันทิหล้า, เบียร์เดอะว้อยซ์- ภัสรนันท์ อัษฎมงคล และเด็กจิ๋วอัจฉริยะทางดนตรี จุง ซุปเปอร์เท็น กำกับความตื๊ดโดย แฉะ-องอาจ เจียมเจริญพรกุล ภายใต้การดูแลของยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์งานนี้ แฉะ - องอาจผู้กำกับความตื๊ด กล่าวว่า...
"ถ้าใครเคยชอบหนังตลกคอมเมดี้ที่เรียกเสียงฮา และสร้างความบันเทิงอย่างถล่มทลายในแบบฉบับของตลกที่ดูเรียบง่าย แต่ติดอาวุธร้ายแห่งความฮาสะใจไว้ที่ตัวนักแสดง หนัง "สลัมบอยซอยตื๊ด" ก็คือภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่ติดอาวุธความฮาที่ประสิทธิภาพอาจร้ายแรงกว่าที่คุณคาดคิดเอาไว้ ซึ่งพร้อมจะระเบิดความฮาให้กระจายไปทุกที่นั่งให้ฮาแบบหงายหลังกันได้เลยทีเดียวครับ ซึ่งเรื่องนี้เราได้นักแสดงตลกน้ำดีระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมแสดงกันในครั้งนี้ทั้งแจ๊ส ชวนชื่น , น้าค่อม ชวนชื่น , โรเบิร์ต สายควัน , พัน พลุแตก , น้องปุณต์ , น้องเบียร์ เดอะว้อยซ์ , น้องจุง ซุปเปอร์เท็น นักกีตาร์ตัวจิ๋วจากรายการซูเปอร์เทนและยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ อีกหลายคนครับที่จะมาร่วมถ่ายทอดความตื๊ดกันทั้งเรื่อง รับรองได้ว่าฮากระจายระเบิดระเบ้อกันทั้งเรื่องแน่นอนครับ อย่างวันแรกที่เราบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ นักแสดงเราทุกคนใส่เต็มสูบตั้งแต่คัทแรก ก็ทำเอาชาวบ้านร้านค้าแถวนั้นแตกตื่นกันยกใหญ่ามามุงดูการถ่ายทำกันล้นหลามเลยทีเดียว แค่ไม่กี่ฉากที่ถ่ายทำวันนั้นก็เรียกเสียงฮากระหึ่มได้เลยทีเดียวครับ ซึ่งตอนนี้เราได้ตัดต่อหนังบางส่วนออกมาเป็นมิวสิกวิดิโอเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ดูชิมลางเรียกน้ำย่อยกันก่อนในชื่อเพลง "อยากดังโว้ย"ติดตามรับชมกันได้ทางยูทูปและทุกสื่อออนไลน์เลยครับ และฝากรอติดตามหนัง "สลัมบอยซอยตื๊ด" พร้อมกันทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ครับ"

Go To Lead


'แอลล์ แฟนนิ่ง' สวยสะกด ใน 20th CENTURY WOMEN
   จูลี่เป็นคนสวย แต่ผมของเธอเหมือนไม่ได้สระมาหลายวัน เพราะเธอเป็นคนขี้เกียจ เธอมักพูดจาอ่อนหวาน แต่ครึ่งหนึ่งเป็นคำพูดโกหก เธอไม่หัวเราะ เพราะในหัวของเธอหมกมุ่นอยู่กับความทุกข์และความตาย แอลล์ แฟนนิ่ง เล่าถึงตัวละครที่เธอเล่นใน 20th Century Women พลางระเบิดหัวเราะออกมาดังลั่น "ฉันยังเซอร์ไพรส์เลยที่ในที่สุดฉันก็ออดิชั่นบทนี้ผ่าน" บทจูลี่ ในหนังที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์เรื่อง 20th Century Women นั้นเป็นเหมือน "รักแรก" ของ เจมี่ ตัวละครเอกของเรื่องซึ่งอิงมาจากประสบการณ์ตรงของผู้กำกับ ไมค์ มิลส์ สมัยเพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม
ไมค์ มิลส์ ผู้กำกับ เล่าว่า บทของจูลี่ ไม่ได้ต้องการแค่ความสวยเท่านั้น แต่ต้องมีเสน่ห์ชวนมอง และที่สำคัญ "นักแสดงต้องถ่ายทอดความซับซ้อนของตัวละครออกมาให้ได้ ซึ่งแอลล์ทำได้อย่างยอดเยี่ยม"
แอนเน็ตต์ เบนิ่ง ผู้แสดงร่วมกับแอลล์ แฟนนิ่งในหนังก็เสริมว่า "เธอเก่งมาก เพราะตัวละครที่เธอเล่น ไม่เหมือนตัวจริงของเธอเลย ฉันยังประหลาดใจว่าเธอเข้าใจวัยรุ่นในยุคนั้นได้อย่างไร"
แอลล์ แฟนนิ่ง เล่าถึงวิธีการทำงานของเธอและไมค์ มิลส์ ว่า มิลส์จะเป็นคนหาอะไรต่างๆ จากยุคนั้นมาให้เธอ ทั้งเพลง และหนังสือ "เขาให้ฉันอ่านหนังสือพวกเฟมินิสต์หัวรุนแรงจากยุค 70 แล้วบอกฉันว่า จูลี่จะต้องชอบบทนี้ เธออ่านซะ อ่านได้ใจความอย่างไร พรุ่งนี้เราจะถ่ายฉากที่เธออธิบายหนังสือเล่มนี้ให้กับเจมี่ฟัง ฉันได้ยินแบบนั้นก็แทบกรี๊ด มันประหลาดและท้าทายฉันมาก" ความซับซ้อนและแปลกแยกนี้เอง ที่ทำให้ตัวละคร จูลี่ ของแอลล์ แฟนนิ่งมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ และทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวขึ้นบนจอหนัง ทุกสายตาของผู้ชมก็ถูกตรึงไว้ที่ดวงตาของเธอราวกับโดนมนต์สะกด
เมื่อถูกถามว่า 20th Century Women จะมอบอะไรให้ผู้ชมบ้าง แอลล์ แฟนนิ่งบอกว่า "มันเป็นเรื่องของมนุษย์ ที่ผูกพันกันในช่วงเวลาหนึ่ง พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัว ถึงจะไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดใดๆ เลย ซึ่งฉันคิดว่าตรงนั้นคือความงดงามของหนังเรื่องนี้"
ไม่ว่าคุณจะใช่หรือไม่ใช่แฟนเดนตายของแอลล์ แฟนนิ่ง แต่คุณจะต้องหลงรักเธอใน 20th Century Womenหนังรักที่ชวนให้หัวใจอิ่ม เริ่ม 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอที่เดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2641-5177 `หรือเพจเฟซบุ๊ก house RCA 

Go To Lead


'๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู'
 
ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติวีรบุรุษที่ถูกลืม ๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู – The 400 Bravers ผลงานการกำกับของบอย เจตนิพัทธ์ สาสิงห์ อำนวยการผลิตโดยพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทยนั้น ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รวบรวมเอาบรรดาศิลปินดาราระดับซูเปอร์ สตาร์ของเมืองไทยในยุค 90s มาร่วมแสดงกันอย่างล้นหลามอีกครั้ง เรียกได้ว่าเด็กยุค 90s มีหายคิดถึงดาราขวัญใจในอดีตกันเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มบอย เจตนิพัทธ์ ผู้กำกับมือฉมัง ได้กล่าวเปิดเผยรายละเอียดว่า...
   "ภาพยนตร์ ๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชูนี้ จริง ๆ เราก็จะเลือกนักแสดงชื่อดังในสมัยนี้มาแสดงเหมือนกันครับ แต่ทางป๋าพยัพ คำพันธุ์ ก็ได้ให้คำปรึกษากับทีมเราว่า อยากเน้นความสมจริงเรื่องอายุวัยของตัวแสดงมากว่าความโด่งดังมีชื่อเสียงของดาราในยุคปัจจุบัน โจทย์ที่เราได้รับมานี้จึงมาลงตัวที่เหล่าบรรดาศิลปินดาราระดับซุปเปอร์ สตาร์ของเมืองไทยเมื่อยุค 90s ครับ เพราะคาแร็กเตอร์ตัวละครในหนังนั้น ไม่ว่าจะเป็นขุนรองปลัดชูเอง หรือเหล่าขุนพลนักรบชาวบ้านวิเศษไชยชาญนั้น ต่างก็มีอายุ 40 ขึ้นไปด้วยกันทั้งนั้นแล้วครับ เรื่องความสมจริงอายุวัยจึงลงตัวกับนักแสดงยุค 90s มากที่สุดครับ ซึ่งเราก็ได้รับการตอบรับจากศิลปินดารายุคนั้นมาร่วมแสดงกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็น เจจินตัย อันติมานนท์, ต่าย สายธาร นิยมการณ์, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ต๊อก ศุภกรณ์, เอ็กซ์ ไฮแจ็ค, ต๊ะ บอยสเก๊าท์, โจ้ จักรกฤษณ์, เต้ นันทศัย, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, กำปั้น บาซู, หนุ่ม จรัญ งามดี, ขวัญจิรา บัวคง, แมลงปอ ชลธิชา, ปอนด์ รุ่งรัตน์, ฝน บุณฑริก, จิ๋ว ปรีชา, กระดุม ธนายง, ติ๊ก ฉัตรมงคล, จอห์น บราโว่ และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ได้รวบรวมเอาซุปตาร์ยุค 90s มาร่วมแสดงมากที่สุดในยุคพ.ศ.นี้กันเลยทีเดียวครับ อยากรู้ว่าใครรับบทไหนในเรื่อง รอติดตามกันได้ทุกโรงภาพยนตร์ ปลายปี พฤศจิกายนนี้แน่นอนครับ" 

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com