entertain
Hot News: 'แกงส้ม' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์!!//'FIVE FEET APART' เมื่อความรักต้องห่างกัน 5 ฟุต//“เด็ก(จอง)เวร THE PRODIGY” //'โฮะ แฟมิลี่' ซิทคอม Feel Good ช่องเวิร์คพอยท์ //'Whal & Dolph' ปล่อยเพลงใหม่ 'ฝากไว้กับดาว'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'แกงส้ม' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์!! '
ทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงละครรักไม่ลืม ให้กับทางช่องวัน 31 หนุ่มมากฝีมือ แกงส้ม-ธนทัต เลยลงมือทำดนตรีใหม่ให้เพลง ภาพจำ มีความแตกต่างไปเวอร์ชั่นต้นฉบับของป๊อบ-ปองกูล โดยใส่สไตล์ความเป็นตัวตนของแกงส้มลงไปในเพลง เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาของละคร ที่จะทำให้ผู้ชมและแฟนเพลงได้อินไปเรื่องราวของละคร "รักไม่ลืม"
ซึ่ง แกงส้ม-ธนทัต ได้เผยถึงความรู้สึกในการทำงานเพลงนี้ว่า "ผมตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าจะได้มาทำเพลงนี้แล้วครับ ซึ่งผมคิดว่าการทำงานครั้งนี้มีความยากตรงที่พี่ป๊อบ-ปองกูล เค้าทำไว้ดีมากๆและเป็นเพลงดังมากอยู่แล้ว โจทย์ที่ได้รับคืออยากให้เป็นเพลงที่ใหม่ มีความโมเดิร์นและเปลี่ยนไปจากเวอร์ชั่นเดิมผม ก็เลยใส่สไตล์แบบตัวเราลงไปในเพลง ซึ่งแนวเพลงจะเป็น Electro R&B Hiphop เต็มตัว แต่ผสมผสาน Sound แบบ 90s ลงไปในบางส่วนของเพลง ถือเป็นว่าโอกาสที่ดีทำให้ผมได้มาครีเอทอะไรใหม่ๆลงไปในเพลงละครของช่องวัน31ด้วยครับ แถมเนื้อเพลงที่มีเสน่ห์พอลองหยิบมาเล่าในมุมของละคร ผสมผสานกับดนตรีแนวใหม่ๆในเวอร์ชั่นของผมเอง ก็ได้อีกอารมณ์นึงที่แตกต่างกัน หวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะชื่นชอบนะครับ ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ"
ติดตามฟัง&ดาวน์โหลดเพลง "ภาพจำ" เวอร์ชั่นใหม่สไตล์ แกงส้ม-ธนทัต หนึ่งเพลงดีจากละคร รักไม่ลืม ได้แล้ววันนี้ทาง Digital Download *1234444 ทาง iTunes, JOOX และ Spotify ในวันที่ 22 ก.พ.นี้ รวมถึงชม Music video ได้เร็วๆนี้ ทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Social Media ได้ที่ facebook : exactmusic / Instagram : exactmusic / twitter : exactmusic

Go To Lead


'FIVE FEET APART' เมื่อความรักต้องห่างกัน 5 ฟุต
จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ FIVE FEET APART ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้
เรื่องราวของ FIVE FEET APART เกิดจากความรักระหว่าง "สเตลล่า" (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ "วิล" (โคล สเปราซ์) หนุ่มสาววัย 17 ที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาจีบกันเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แอบทำอะไรเมื่อพ้นสายตาผู้ใหญ่ แต่ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นบนพื้นฐานที่ว่าพวกเขาเป็นผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน โดยมีกฎสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เมื่อความผูกพันระหว่างวิลและสเตลล่าเหนียวแน่นขึ้น แต่รักครั้งนี้จะสมบูรณ์แบบได้อย่างไรในเมื่อทั้งสองไม่สามารถสัมผัสกันได้ วิลและสเตลล่าจึงขอใช้ทุกวินาทีรวบรวมความเข้มแข็งในจิตใจของตัวเองเพื่อส่งผ่านความรักที่จะไม่มีวันยอมปล่อยให้ระยะทาง "5 ฟุต" เป็นอุปสรรค
นอกจากเนื้อเรื่องชวนลุ้นไปกับความรักของทั้งสองแล้วนั้น อีกหนึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่อง "FIVE FEET APART" ก็คือการได้สองนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตแห่งยุคมาร่วมแสดงนั่นเอง ฝ่ายชายอย่าง "โคล สเปราซ์" ฝาแฝดของหนุ่ม "ดีแลน สเปราซ์" หรือที่ใครหลายคนกำลังกรี๊ดหนักกับบท "จั๊กเฮด" จากซีรีส์ดัง "Riverdale" ส่วนด้านฝ่ายสาว "เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" ก็ผ่านผลงานมาแรง อาทิ "The Edge of Seventeen" หรือ "Columbus" เรียกได้ว่าเป็นอีกผลงานการแสดงเรื่องใหม่ที่น่าจับตาของทั้งสองเลยจริง ๆ โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ "เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" และ "โคล สเปราซ์" ด้วยฝีมือการกำกับของ "จัสติน บาลโดนี" ใน "FIVE FEET APART" เตรียมเข้าฉาย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


“เด็ก(จอง)เวร THE PRODIGY”
เราทุกคนอาจเคยสงสัยว่า "คุณเคยเป็นใครก่อนกลับชาติมาเกิด?" แต่บางครั้งการค้นหาคำตอบของคำถามนี้อาจทำให้คุณต้องช็อค เพราะชาติที่แล้วของเราอาจเคยเกิดเป็นคนที่เราไม่มีวันจะคาดถึง และนี่คือ 3 เคสเรื่องจริงของเด็กกลับชาติมาเกิดที่จะทำให้คุณต้องขนหัวลุก และอยากเริ่มหาคำตอบแล้วว่าตัวเราเอง เคยเป็นใครก่อนกลับชาติมาเกิด
เอ็ดเวิร์ด ออสเตรียน หนูน้อยวัย 4 ขวบที่ชอบเจ็บคอเป็นประจำ ก่อนที่วันหนึ่ง เขาบอกกับแม่ว่า ชาติที่แล้วเขาเกิดเป็นทหารที่ถูกกระสุนยิงทะลุคอในสงครามโลกครั้งที่ 2 ตายทันที
กัส เทย์เลอร์ ตอนที่เจ้าหนูกัสเพิ่งเริ่มหัดพูดเมื่ออายุได้ 18 เดือน เขาพูดกับคนในครอบครัวว่าเขาคือคุณปู่ที่ตายไป และสามารถชี้คนในรูปได้ทันทีว่าคนไหน และเล่าเรื่องชีวิตของปู่ได้แม่นยำ
โจแอนนา และ แจ็คเกอลีน พอลลอค สองสาวน้อยฝาแฝดที่ตายพร้อมกันจากอุบัติเหตุรถชน ไม่กี่ปีหลังจากนั้น แม่ของทั้งคู่ตั้งท้องแฝดลูกสาวอีกครั้ง เด็กทั้งสองเกิดมาพร้อมกับความแปลกประกลาด พวกเธอมีรอยแผลเป็นตำแหน่งเดียวกับคู่แฝดพี่สาว พวกเธอรู้จักชื่อของเล่นทุกชิ้นของฝาแฝดคู่พี่ และทั้งสองจะกรีดร้องสุดเสียงทุกครั้งที่ผ่านจุดที่เคยเกิดอุบัติเหตุและเตรียมตัวรับมือการกลับชาติมาเกิดของฆาตกรอำมหิตในร่างลูกชายคนเดียวของแม่ "ไมลส์" ความไร้เดียงสาของเขาจะมอบความตายไร้ปรานีไม่มีที่สิ้นสุด
THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


'โฮะ แฟมิลี่' ซิทคอม Feel Good ช่องเวิร์คพอยท์
เรียกได้ว่าช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ส่งซิทคอมเบาสมองโฮะ แฟมิลี่ ลงจอทุกวันอังคาร เวลา 3 ทุ่ม 15 ต่อจากรายการยอดนิยมอย่าง ซูเปอร์หม่ำ เพราะแค่ออกอากาศไปเพียงตอนแรก สร้างเสียงฮือฮากับความสนุก น่ารัก และเคมีเข้ากันของนักแสดงนำจากเรื่องนี้ เชื่อได้ว่าใครที่ดูแล้วต้องอยากดูติดตามต่อ และคงอยากรู้ว่าความวุ่นวายปั่นป่วนของ 4 พี่น้องตระกูล "เห็ดเจริญดี" จะจบลงแบบไหน?
จากตอนแรกที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของพี่น้องทั้ง 3 คน นำโดย หมูป่า (จิรายุ ละอองมณี) ลูกชายคนเล็กของบ้านที่เป็นคนไทยแท้ ตามมาด้วยพี่คนโตสุดฮาลูกครึ่งไทยเม็กซิกัน จีซุน (ธงชัย ทองกันทม และพี่สาวสุดเฟี้ยวคนรองลูกครึ่งไทยอังกฤษ ทรัฟเฟิล (คารีสา สปริงเกตต์) ที่ทั้งหมดเพิ่งมารู้ว่าตัวเองมีพี่น้องเพิ่มอีก 1 คน เรื่องวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น ทั้ง 3 พี่น้อง เลยคิดหาวิธีที่จะทำให้ หลินจือ สุทัตตา อุดมศิลป์ สมาชิกคนที่ 4 ที่เดินทางมาจากประเทศจีนและต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วยกัน จีซุน และ ทรัฟเฟิล เลยหาวิธีปลอมเป็นมนุษย์กินคนแกล้งโดยที่ทั้ง 2 คนไม่รู้เลยว่า "พ่อบ้านมิตร" (พัน พลุแตก) พาสาวจีนตัวปลอมมาที่บ้าน ขณะที่หมูป่าออกไปหางานพิเศษทำด้วยการขับแท็กซี่และหลินจือที่รอพ่อบ้านมิตรมารับ รอไม่ไหวเลยใช้บริการแท็กซี่ โดยที่ไม่รู้เลยว่าคนขับคือพี่น้องตัวเอง! ทำให้ความสนุกของซิทคอมเรื่องนี้น่าติดตามมากขึ้น ความน่ารักแบบแฟมิลี่ๆ ยังมีให้ติดตามอย่างต่อเนื่องอีกหลายตอน แถมยังมีนักแสดงมาเสริมทัพอีกมากมาย อาทิ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์, แมน เสฎฐวุฒิ พรธนาวุฒิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ แจ็ค ซู ชิวเฉิง
เตรียมรอชมความสนุกครบรสในซิทคอม โฮะ แฟมิลี่ ออกอากาศ ทุกวันอังคาร เวลา 3 ทุ่ม 15 นาที และรับชมย้อนหลังได้ทันทีผ่านแอป Viu (วิว) และ www.viu.com ที่รวมความบันเทิงเกาหลี ไทยและเอเชียไว้ให้ฟินกันอย่างเต็มอิ่ม

Go To Lead


'Whal & Dolph' ปล่อยเพลงใหม่ 'ฝากไว้กับดาว'
เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจสมการรอคอยอย่างยิ่ง สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดฝากไว้กับดาว (Secret of Star) ของสองคู่หูปลาทะเลแห่งวงWhal & Dolph นำทีมโดย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้ฟังและชมเพลงนี้
เพลง "ฝากไว้กับดาว" (Secret of Star) เพลงใหม่จาก Ep Album เต็มชุดที่ 2 ของวง Whal & Dolphภายใต้ชื่อเท่ ๆ อย่าง "Par-K" โดยอัลบั้มนี้ "ปอ" ยังคงเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ การหยิบเอาเรื่องรอบตัวและประสบการณ์ตรงมาเขียนเช่นเดิม แต่ปรับการเขียนให้โตขึ้น ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ "น้ำวน" ตั้งใจทำเพลงให้มีจังหวะมากขึ้น แฟนเพลงสามารถขยับตัวตามเพลงได้มากยิ่งขึ้น ลดบทบาของกีตาร์ลง แต่เพิ่มความสำคัญของเสียงประสานขึ้น ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของ EP Album นี้ นอกจากนั้นวงยังให้ความสำคัญกับการทำเพลงทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกเพลงเพราะที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยใส่ใจรายละเอียดในจุดที่เคยมองข้ามไปจากอัลบั้มก่อน ซึ่งอีพีอัลบั้มนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงอย่างล้นหลาม จนเปิดขายได้เพียง 2 ชั่วโมงก็ SOLD OUT เป็นที่เรียบร้อย
อย่างไรก็ตาม ศิลปินวงWhal & Dolphถือเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดในปีนี้ หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเต็มตัวได้เพียงไม่นาน ศิลปินคู่หูก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการดนตรีอินดี้ โดยปล่อยเพลงฮิตติดหูวัยรุ่น และพุ่งทะยานครองชาร์ตอันดับหนึ่งคลื่นวิทยุอย่าง Cat Radio ไม่ว่าจะเป็นเพลง หากมันจะสายเกินไป, เก็บเธอเอาไว้ดูก่อน, รอให้เธอบอก, แล้วเธอ และ ฉันยังเก็บไว้ เป็นต้น นอกจากนั้นยังสร้างฐานแฟนเพลงวัยรุ่นทั่วประเทศได้อย่างเหนียวแน่น ขึ้นแท่นศิลปินที่มีคนติดตามชมการแสดงมากที่สุด ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการขายอัลบั้มแรกในชีวิต "Rayon" (เรยอน) กว่า 1,000 แผ่น หมดในเวลาอันรวดเร็ว กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้อีกด้วย

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com