entertain
Hot News: ''The Wrath' รีเมคหนังสยองในตำนานเกาหลี//ดิ่ง เดือด ดาร์ค ใน 'Friend Zone เอา ให้ ชัด'//'POLYCAT' สร้างวลีฮิต “ที่สุดเลยเว้ยแก”//'โมโนแมกซ์' สุดฟิน!!! 'Sugar Cafe'//3 โลเคชั่นอบอุ่น 'The Travelling Cat Chronicles'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'The Wrath' รีเมคหนังสยองในตำนานเกาหลี
นับเป็นปีที่คอหนังชาวไทยได้ชมกับภาพยนตร์เกาหลีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์รักโรแมนติกอย่าง Be With You, ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟคุณภาพระดับบล็อกบัสเตอร์ Along With The Gods : The Last 49 Days, หรือภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ที่มี "ซอมบี้ย้อนยุค" มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมอย่าง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ และอีกเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายส่งท้ายปีนี้ด้วยความหลอนขนหัวลุก The Wrath หรือในชื่อไทยว่า "นางอาฆาต"
The Wrath ผลงานการรีเมคของภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีระดับตำนาน ที่ถือว่าเป็นต้นแบบของหนังสยองขวัญเกาหลียุคใหม่มาแล้วนับไม่ถ้วน และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ยังได้นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง "ซน นาอึน" สมาชิกวง "เอ พิ้งค์" มาร่วมแสดงปะทะฝีมือกับนักแสดงสาวมากความสามารถ "ซอ ยองฮี" (The Chaser 2008) อีกด้วย
ซึ่งในตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ The Wrath ที่ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็นถึงบ้านหลังหนึ่งช่วงสมัยโชซอนที่มีเรื่องลี้ลับ ในขณะที่หญิงสาวเจ้าของบ้านพยายามปิดหูปิดตาทุกคนไม่ให้รับรู้ และเธอเองก็ทำเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆที่ก่อนหน้าที่ เคยเกิดโศกอนาฏกรรมปริศนา เพราะลูกชายทั้งสามคนของบ้านนี้ ต่างตายในวันแต่งงานของพวกเขาเองทั้งสิ้น เปิดเผยความลับสุดเฮี้ยนที่ไม่มีอะไรปราบมันได้ และบ้านที่เราอยู่ ไม่ได้เป็นของคนเป็นอีกต่อไป กับภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยหลอนจนกลายเป็นตำนาน ใน The Wrath 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


ดิ่ง เดือด ดาร์ค ใน 'Friend Zone เอา ให้ ชัด'
ช่อง GMM 25 ผุดรายการใหม่ "THE ROOM ห้องวัดใจ" เกมโชว์ตอบคำถามชิงของรางวัลประจำห้องสำหรับคู่รัก โดยมี น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ดำเนินการวัดใจ และพาคู่รัก แต่ละคู่ไล่ไขปริศนาหาคำตอบตามห้องต่างๆ เพื่อพิชิตของรางวัล โดยคู่รักที่สมัครเข้ามาเล่นเกมต้องเลือกห้องต่างๆ และตอบคำถามในห้องนั้นให้ถูกเพื่อจะได้รับของรางวัลประจำห้องนั้นไป แล้วหลังจากนั้นผู้แข่งขันสามารถเลือกที่จะหยุดแล้วรับของรางวัลกลับบ้านได้เลย หรือคืนของรางวัลแล้วเล่นต่อในห้องถัดไปได้ เพราะเรามีห้องให้เล่นแบบไม่จำกัด เรียกว่าลุ้นระทึกทุกวินาที ตื่นเต้นตลอดการแข่งขัน ร่วมเปิดห้องวัดใจ กันวันแรกวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM25
น้าเน็กเผยว่า "ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานกับช่อง GMM25 อีกครั้งครับ และในประสบการณ์การทำงานของผม ผมชอบการเป็นพิธีกรเกมโชว์ที่มีคนทางบ้านมาร่วมสนุกและเล่นเกมกับเรานะ ผมว่ามันมีความน่าสนใจมากๆ และนี่แหละคือเสน่ห์ของรายการ The room ห้องวัดใจครับ ฉะนั้นทุกครั้ง ที่มาถ่ายรายการนี้ผมมีความสุขมากๆ และผมก็เชื่อว่าคนไทยที่ได้ดูรายการนี้น่าจะสนุกและมีความสุขกัน แล้วก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนดูสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันในรายการได้ จุดเด่นของ The room ห้องวัดใจ คือของรางวัลที่คุณต้องเลือกและตัดสินใจว่าคุณ "จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้" ซึ่งของรางวัลแต่ละอย่างเราให้ความสำคัญกับผู้แข่งขันเป็นพิเศษ เราจะรู้เลยว่าเขาอยากได้อะไร อะไรที่มันมีความหมายต่อชีวิตคู่ของเขา คุณจะไปถึงตรงนั้นหรือเปล่าหรือคุณจะหยุดอยู่แค่นี้ อันนี้แหละครับที่เป็นความสนุกและตื่นเต้นในรายการ เราเปิดโอกาสให้กับคู่รักในทุกรูปแบบ มาสนุกกับเรา คุณไม่รู้หรอกครับว่าข้างหน้ามันจะมีอะไรที่ใหญ่หรือเล็กกว่านี้ ถูกหรือแพงกว่านี้ ดีหรือแย่กว่านี้ หรือของที่คุณอยากได้อาจจะรออยู่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปถึงหรือเปล่า อันนี้แหละครับที่เป็นความสนุกที่ต้องลุ้นไปด้วยกันครับ"

Go To Lead


'POLYCAT' สร้างวลีฮิต “ที่สุดเลยเว้ยแก”
เรียกว่าปล่อยเพลงไหนมา นอกจากเพลงจะฮิตแล้ว ก็ยังสร้างคำพูดและวลีให้คนฟังได้พูดกันติดปากอีกด้วย สำหรับวงดนตรีซินธ์ป๊อบชื่อดัง POLYCAT สมาชิกประกอบด้วย นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง - พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) จากค่าย Smallroom ทั้ง 'จอห์นคะ อีกครั้งแล้วสินะที่ฉันต้องโยกย้าย', 'เหย่' จากเพลง พบกันใหม่ , 'Alright' จากเพลง มันเป็นใคร หรือจะเป็นการเล่นคำพ้องเสียงไทย-อังกฤษที่แฝงด้วยความหมายลึกซึ้งอย่าง 'ฉันยังอาวรณ์อยู่ Baby, I want you' จากเพลง อาวรณ์ และล่าสุดกับ ซิงเกิลใหม่ "ดูดี (Pretty ...Good)" ที่หลังจากปล่อยมาได้ไม่นาน นอกจากจะกระแทกใจ ชาว friend zone และเหล่าคนแอบรักแล้ว ก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากกับท่อน 'ที่สุดเลยเว้ยแก' จนกลายเป็นวลีฮิตในชั่วข้ามคืน!
"ดูดี (Pretty ...Good)" เพลงแอบรักที่มีการใช้ภาษาพูดถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงได้ "ดูดี...ที่สุดเลยเว้ยแก" ซึ่งไอเดียสุดเจ๋งนี้ก็เป็นสไตล์การเขียนเนื้อร้องที่ไม่เหมือนใครของ "นะ POLYCAT" ที่เรียกว่าทำให้คุณลืมทุกกฎการฟังเพลงในแบบเดิมๆไปได้ ด้วยการเอาประโยคที่เราใช้พูดกันในชีวิตประจำวันมาแต่งเป็นเพลงได้อย่างไพเราะ ฟังดูแล้วธรรมชาติสัมผัสได้ถึงความจริงใจและหวังดี ซึ่งเพลงนี้ก็ยังคงอบอวลไปด้วยเสียงประสานที่เข้ากันกับซาวด์ดนตรีย้อนยุคตามแบบฉบับของ "POLYCAT"
ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ก็ยังคงกลิ่นอายจากเพลงอาวรณ์ ที่ใช้นักแสดงเป็นคนผิวสี มาถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ยังคงแอบรักเพื่อน แม้ว่าตัวเองจะเป็นได้แค่ที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำต่างๆให้อีกฝ่ายได้เจอกับรักที่ดีก็ตาม แต่ในคำแนะนำเหล่านั้นแฝงไปด้วยการบอกรักแบบอ้อมๆ และยังขอมอบความหวังดีให้เพื่อนคนนี้ตลอดไป ผ่านฝีมือการกำกับและควบคุมทุกขั้นตอน โดย"พี่รุ่ง - รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ " บอสใหญ่แห่งค่าย Smallroom อีกเช่นเคย

Go To Lead


'โมโนแมกซ์' สุดฟิน!!! 'Sugar Cafe'
ตีบทแตกกระจุย สำหรับนางเอกสุดฮอต มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุลกับบท ธารน้ำ หญิงสาวที่ฆ่าตัวตายด้วยเหตุผลบางอย่าง จนเป็นวิญญาณที่ติดอยู่ในบ้านตัวเอง ในซีรี่ส์กระแสแรง Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" แนว Drama Suspense เพียงแค่ตอนแรก ก็ทำเอาคนดูอินน้ำตาแตก โดนถามหนักทำไมธารน้ำถึงฆ่าตัวตาย
มายด์ เล่าว่า "รับบท "ธารน้ำ" ในเรื่องก็จะมี 2 พาส มีทั้งอดีตกับปัจจุบัน ซึ่งคาแรคเตอร์ของธารน้ำจะแตกต่างจากตัวเรา เพราะว่าธารน้ำจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกด มีเรื่องให้คิดเยอะไปหมด และค่อนข้างเป็นเด็กขี้น้อยใจ เพราะรู้สึกว่าไม่มีใครต้องการ แต่ว่าตัวจริงไม่ใช่นะคะ ก็จะเป็นวิญญาณที่ติดอยู่ในบ้านของตัวเอง จนได้เจอกับน้องชาย ซึ่งเล่นเป็นวิญญาณไม่ยากเลย ก็เล่นเหมือนคนธรรมดา แค่ไม่มีใครมองเห็นเรา แล้วได้ร่วมงานกับ "พี่พุฒ" (พุฒิชัย เกษตรสิน) ต้องรับส่งอารมณ์กันเยอะ รู้สึกเล่นแล้วอินมาก ด้วยความที่เรารู้จักพี่พุฒอยู่แล้ว เวลาเล่นก็เลยง่าย ไม่ยาก ไม่ต้องมาปรับจูนอะไรมาก ส่วนกระแสก็ดีมากๆ ค่ะ ทั้งที่โดนถามเวลาไปไหน และที่เห็นในทวิตเตอร์ เพราะมีแต่คนสงสัย เลยมีคำถามเยอะมาก ทำไมธารน้ำถึงฆ่าตัวตาย ทำไมมีปมเยอะจัง ทำไมๆ เต็มไปหมด แล้วก็มีคนชมนักแสดงทุกคนเล่นดีมาก ทำให้คนดูอิน และร้องไห้ตาม ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมากเกินคาด ตั้งแต่ตอนแรกค่ะ ก็ขอฝาก "Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน" เป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่พูดเกี่ยวกับเรื่องของความรักและครอบครัว นอกจากตามสืบว่าทำไมธารน้ำถึงฆ่าตัวตาย ยังได้ข้อคิดดีๆ อีกมากมายแน่นอนค่ะ"
ติดตามชม Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น. ทาง LINE TV

Go To Lead


3 โลเคชั่นอบอุ่น 'The Travelling Cat Chronicles'
" เพราะการเดินทางกับเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้เราได้รู้ถึงคุณค่าของความรักระหว่างทาง " The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ภาพยนตร์สุดประทับใจที่ทำให้ที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติของ 2 นักแสดงนำ "โซตะ ฟุคุชิ" และ เจ้าแมวเหมียว "นานะ" รวมถึงโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำที่รวบรวมเอาสถานที่ที่งดงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนแฟน ๆ อยากจะเดินทางเที่ยวตามรอยสถานที่ถ่ายทำกันเลยทีเดียว โดย 3 โลเคชั่นสุดสวยที่จะมาอวดโฉมในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิเช่น
ฟูจิซัง ( Mt.Fuji ) ภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสูง ถึง 3,776 เมตร ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็น ภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด และเป็นอีก 1 ฉากสำคัญที่เปิดเผยเรื่องราวเรียกน้ำตาในภาพยนตร์
ถนนเลียบทะเลสาบคาวากุจิ(Kawaguchi-ko) ถือได้ว่าเป็นเส้นที่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิมากที่สุดจนเรียกได้ว่าเป็นประตูสู่ฟูจิ เป็นจุดชมความงามของภูเขาไฟฟูจิในหลากหลายวิว ซึ่งบริเวณทะเลสาบจะเน้นชมวิวแนวธรรมชาติ ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน
ทุ่งดอกนะโนะฮานะ เพราะประเทศญี่ปุ่นไม่ได้มีดีแค่ดอกซากุระ ดอกนะโนะฮานะ หรือดอกคาโนล่า ( Canola flower ) ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือทุ่งดอกนะโนะฮานะที่ ปลูกเรียงขนานไปกับ " แม่น้ำชินาโนะ " ในจังหวัดนางาโนะ ที่คือสถานที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด เมื่อพระอาทิตย์ตกสีของแม่น้ำจะกลายเป็นสีแดง ตัดกับสีเหลืองของทุ่งดอกไม้ ถือเป็นสถานที่ถ่ายทำที่สุดโรแมนติก
The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณรักแมวของตัวเองมากขึ้น " ขอบคุณนะที่เป็นแมวของฉัน..เจ้านานะ " 29 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com