entertain
Hot News: 'มหาสมุทรลั่นกลองรบ' บนโปสเตอร์ไทย //'เป้ อารักษ์' ไม่หนักใจถูกเทียบ 'อีดงอุค' //'โมเดิร์นไนน์' เปลี่ยนผ่านออกอากาศ //'นับถอยหลัง' เพลงเหงาๆ 'ศิร์ภูมิ'//เปิด 'โรงหนังสำหรับเด็ก' แห่งที่สอง
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'มหาสมุทรลั่นกลองรบ' บนโปสเตอร์ไทย
ในที่สุดก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี เรื่องAquaman ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เจมส์ วาน ในโปสเตอร์ล่าสุดนี้จะได้เห็นภาพของเจ้าแห่งท้องทะเลอย่างอควาแมนกับตรีศูลอาวุธคู่กายที่ทรงพลัง ซึ่งเขามักใช้อาวุธนี้จัดการกับศัตรูเสมอ และในภาพเรายังได้เห็นเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่มารวมตัวกันมากมาย ราวกับได้ยินเสียงเรียกจากใครยังไงยังงั้น พร้อมกับคำโปรย "มหาสมุทรลั่นกลองรบ" ที่เป็นการบ่งบอกถึงคราวของฮีโร่หุ่นล่ำพร้อมออกมาสู้รบแล้ว และเพื่อเป็นการตอกย้ำการรอคอยของเหล่าสาวกทั้งหลาย เตรียมตัวรอชมตัวอย่างแรกที่จะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้
ก่อนหน้านี้ เจมส์ วาน ได้แย้มเรื่องราวคร่าว ๆ ของภาพยนตร์มาแล้วว่า "Aquaman" จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการชิงดีชิงเด่นระหว่างพี่น้องที่มีความขัดแย้งกันระหว่าง "อาร์เธอร์ เคอร์รี่" หรือ "อควาแมน" (เจสัน โมมัว) กับ "ออร์ม" หรือ "โอเชี่ยน มาสเตอร์" พี่ชายตัวร้ายของเขา (แพทริค วิลสัน) เป็นศูนย์กลางของเรื่อง เพราะความอันตรายของมันไม่ได้มาจากฟากฟ้า หรือมิติอื่น แต่มันมาจากส่วนที่ลึกที่สุด เตรียมพบกับความเกรี้ยวกราดของเจ้าแห่งท้องทะเล ใน "Aquaman" 13 ธันวาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที https://www.facebook.com/AquamanMovieThailand/

Go To Lead


'เป้ อารักษ์' ไม่หนักใจถูกเทียบ 'อีดงอุค'
ใกล้จะลงจอแล้ว สำหรับ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก หรือ My Girl Thailand ซึ่งงานนี้ได้ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เป็นพระเอกในเวอร์ชั่นไทย ก็ไม่วายถูกเรียกเป็น โอปป้า ของฝั่งสาวกเกาหลีไปแล้ว งานนี้ เป้ อารักษ์ ถึงจะถูกเทียบรุ่นเป็น อีดงอุค ในเวอร์ชั่นเกาหลีก็ไม่หนักใจ เพราะทำการบ้านมาดี แถมมีนางเอกตัวจี๊ดมากฝีมืออย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาประกบคู่กันครั้งแรก
เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยว่า "ใน My Girl 18 มงกุฎสุดรัก เป็นแนวคอเมดี้โรแมนติก ค่อนข้างตลกและหวานๆ หน่อย แต่ก็แอบดราม่าอยู่บ้าง ซึ่งการทำงานกับเอสเธอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกก็ไม่หนักใจ เพราะน้องก็โปรเฟชชั่นนอลอยู่แล้ว ส่วนการถูกเปรียบเทียบ อีดงอุก จนถูกเรียกว่าเป็น โอปป้า แถมถูกเปรียบเทียบในเวอร์ชั่นเกาหลี เป้ก็ไม่หนักใจครับ ก็มีเวิร์คชอปอยู่นานพอสมควร และศึกษาตัวละครที่เราต้องแสดง ซึ่งผมก็มีความตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่สุด ให้สมกับการที่แฟนรอชมกัน
ซึ่งในเรื่อง เป้ รับบทเป็น ภูริช เป็นคนรวยทายาทนักธุรกิจพันล้านวัย 30 เป็นคนฉลาด จริงจังพูดจาตรงไปตรงมาอย่างที่คิด แถมยังเกลียดคนโกหก รักครอบครัวและมีความรับผิดชอบสูง แต่สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก จึงต้องรับหน้าที่ดูแลกิจการต่อจากคุณปู่ทันทีที่เรียนจบและแล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อคุณปู่เจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวจอมกระล่อนเข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตายแล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช และสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัว จนเกิดความใกล้ชิดกลายมาเป็นความผูกพันธ์ระหว่าง "เขา" และ "สาว 18 มงกุฎ" ก็เกิดขึ้นกลายเป็นความความรักสุดฮา ที่ไม่ควรพลาดชมในซีรีส์ "My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

Go To Lead


'โมเดิร์นไนน์' เปลี่ยนผ่านออกอากาศ
นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อสมท พร้อมดำเนินการตามแผนยุติโทรทัศน์ระบบแอนะล็อกตามแผนแม่บทการบริหารคลื่นความถี่ ของ กสทช. และแพร่ภาพผ่านระบบดิจิทัลอย่างเต็มตัว โดยหลังจาก 16 กรกฎาคม 2561 เวลา18.30 น. ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ จะเปลี่ยนผ่านการออกอากาศจากระบบแอนะล็อกไปสู่ระบบดิจิทัลทั่วประเทศ สามารถรับชมในระบบดิจิทัล ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และ MCOT FAMILY ช่อง 14 โดยยังคงมุ่งเน้นนำเสนอข่าวสาร สาระความรู้ และความบันเทิงที่มีคุณภาพ และเนื้อหาหลากหลายตอบโจทย์ผู้ชมมากขึ้น ซึ่ง อสมท พร้อมที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมไทย โดยพร้อมเป็นสื่อกลางในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ด้วยการคัดสรรเนื้อหาที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย นำไปสู่การสร้างผลตอบแทนให้กับสังคมไทยและผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืน
ทั้งนี้ หากพบปัญหาในการรับชม สามารถติดต่อได้ที่ Call Center หมายเลข 0 2251 7256 ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อศูนย์วิศวกรรม อสมท ทั้ง 4 ศูนย์ คือ ศูนย์วิศวกรรมภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน ภาคกลางและตะวันออก และกรุงเทพฯ ที่มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำสำหรับประชาชนในพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง และสะดวกรวดเร็ว

Go To Lead


'นับถอยหลัง' เพลงเหงาๆ 'ศิร์ภูมิ'.
หายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปี สำหรับแชมป์ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5ศิร์ภูมิ เบญจรัส เจ้าของเสียงเหงาๆทรงพลัง ที่วันนี้เขามาพร้อมกับการเปิดตัวเพลงแรกในชีวิตนับถอยหลัง แนวป๊อบ เพลงที่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ ที่ไม่มีวันได้ไปต่อ ภายใต้การดูแลของค่าย "I am" ที่ได้ "แม็ค ศรัณย์" โปรดิวเซอร์มือทอง มาช่วยดูแลการผลิต ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ว่า
สำหรับเพลง นับถอยหลังเป็นเพลงแรกในชีวิตของผม หลังจากที่จบจากเวที เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 ก็หายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปีเหมือนกันนะ ช่วงที่หายไปก็ทำเพลงนี่แหละ ค้นหากันอยู่หลายเพลง ไหนๆจะมีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว ก็อยากให้ได้เพลงที่ดีที่สุด ที่เข้ากับเสียงเรามากที่สุด สุดท้ายก็มาสรุปจบกันที่เพลง "นับถอยหลัง" ซึ่งเป็นเพลงที่ผมชอบมาก เพลงมันก็จะเหงาๆหน่อย จะพูดถึงความรัก ความสัมพันธ์ ที่สุดท้ายมองยังไงก็ไม่เห็นทางที่จะไปกันได้ต่อ เหมือนกับชื่อเพลง นับถอยหลัง เวลาที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ก็จะได้ พี่แม็ค ศรัณย์ เจ้าพ่อเพลงป๊อปดราม่า มาช่วยดูแล รวมไปถึงเรื่องเนื้อร้องด้วย
ซึ่งตอนแรกที่ได้ฟังเพลงผมนึกเลยว่าจะถ่ายทอดออกมาในสไตล์ไหน ให้คนที่ได้ฟังอินที่สุด เพราะด้วยเนื้อเพลงมันถูกเขียนขึ้นมาด้วยภาษาที่มีความชัดเจน ซึ่งทีมงานก็จะบอกว่า สไตล์ที่เราร้อง ที่เราถนัดนั่นแหละ เหมาะที่สุดแล้ว พี่ๆบอกว่าเสียงของผมมันจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พอฟังแล้วรู้สึกถึงได้ความ ดราม่า ความเหงาลึกๆ เราก็ เอ๊ะ!! เสียงเราเป็นแบบนั้นหรอ ซึ่งดีใจนะ ไม่ใช่เสียใจ ที่หลายๆคนบอกคาแรคเตอร์ของเสียงเราได้ ดีใจที่ได้ยินว่าเสียงมีความเป็นเอกลักษณ์ อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู คิดว่าหลายๆคนที่อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ น่าจะชอบ มิวสิกวีดีโอก็มีแล้ว ลองติดตามกันดูทาง https://youtu.be/fgUajKhLgOk พร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492244221 ผมฝากด้วยนะครับ

Go To Lead


เปิด 'โรงหนังสำหรับเด็ก' แห่งที่สอง
นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สายพิณ ประจงพงศ์พันธุ์ รักษาการรองผู้จัดการบริหารธุรกิจสหพัฒน์ ผลิตภัณฑ์ Personal Care บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กแห่งที่สองในเมืองไทย "KODOMO Kids Cinema" ที่ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ บางใหญ่ จำนวน 125 ที่นั่ง พร้อมบ่อลูกบอลหลากสีสัน สไลเดอร์ และตุ๊กตาสัตว์น้อยน่ารัก ภายในโรงภาพยนตร์ให้เด็ก ๆ ได้เล่นก่อนชมภาพยนตร์ ซึ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ พิเศษ! ฉลองเปิดโรงภาพยนตร์ Kodomo Kids Cinema แห่งที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งโซฟาเบด ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรีทันที โคโดโม กิฟท์ เซ็ท พรีเมียม 1 ชุด มูลค่า 205บาท
นอกจากนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังเปิดรอบฉายพิเศษสำหรับเด็ก ๆ "Kids Movie Program" โดยคัดสรรภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ มาจัดฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวม 76 สาขา อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สาขาอุบลราชธานี , สาขาหาดใหญ่ ซึ่งจะจัดฉายเฉพาะรอบเช้า วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยรอบพิเศษ Kids Movie Program จะเปิดไฟส่องสว่างเพิ่มขึ้นอีก 30% จากปกติ และปรับลดความดังของเสียงลง 20% เพื่อให้เหมาะต่อการชมสำหรับเด็ก ๆ

Go To Lead


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-ลาว เวิล์ด เปิดโรงภาพยนตร์แห่งที่ 3
นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้เปิดโรงภาพยนตร์ แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์" บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร บนชั้น 8 ศูนย์การค้า ITEC Mall เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว ประกอบด้วย โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล 4 โรง กว่า 900 ที่นั่ง พร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2561 นี้ โดยมี นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คำเฟือง ดวงบุดดี ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท ลาว เวิลด์ จำกัดร่วม เป็นสักขีพยาน ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จากความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการโรงภาพยนตร์รายใหญ่เพียงรายเดียวในประเทศลาว หลังจาก ประสบความสำเร็จจากการเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ 2 สาขา ที่ เวียนเทียน เซ็นเตอร์ เมืองเวียงจันทน์ 5 โรง และ ที่ เฟรนด์ชิฟ มอลล์ เมืองปากเซ 4 โรง
ปัจจุบัน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีสาขาที่เปิดให้บริการในต่างประเทศ 6 สาขา รวม 33 โรง ในประเทศกัมพูชา 4 สาขา 24 โรง (อิออน มอลล์ พนมเปญ กัมพูชา 7 โรง, เสียมเรียบ กัมพูชา 3 โรง, โสรยา พนมเปญ กัมพูชา 6 โรง และอิออน มอลล์ 2 พนมเปญ กัมพูชา 8 โรง) ในประเทศลาว 2 สาขา 9 โรง หลังจากเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ศูนย์การค้า ITEC Mall แล้วเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จะมีโรงภาพยนตร์ในต่างประเทศรวม 7 สาขา 37 โรง

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com