entertain
Hot News: 'ปั้น' งัดสุดดราม่าใส่เพลงใหม่ 'มือ' //เปิดโผ 'ขวัญใจมหาชน ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2018'//'เจเคเอ็น' กำไรทะลัก โกย 70 ล้าน //'Voicenotes' อัลบั้มใหม่จาก 'ชาร์ลี พูธ'//จิ้นแรง 'ฝน'จับคู่ 'มาร์ช" ใน 'Kiss Me Again'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'ปั้น' งัดสุดดราม่าใส่เพลงใหม่ 'มือ'
ซิงเกิ้ลที่ 3 นี้ ปั้น แบชเชอร์จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส ขอส่งเพลงที่มีชื่อว่ามือ เพลงช้าชื่อสั้นๆง่ายๆแต่เนื้อหาเข้มข้นเชิงตัดพ้อเพราะโดนเค้าสวมเขาทั้งๆที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่แล้วเชียว ซิงเกิ้ลนี้ ปั้น ขอมีส่วนร่วมทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อเพลงยันทำนอง เสิร์ฟพร้อม มิวสิกวิดิโอสุดดราม่า
ปั้น เล่าว่า ซิงเกิ้ล "มือ" มาจากเรื่องจริงที่เล่าให้พี่ป้อม สุรชัย พรพิมานแมน ฟังครับ ก็เหมือนเดิมที่ทุกเพลงของผมจะเป็นเรื่องที่ของผมเอง แต่ก็นานแล้วนะครับ เพลงนี้ก็เปรียบความรักเป็นเหมือนแก้วที่ถ้าแตกแล้วต่อยังไงก็ไม่เหมือนเดิมหรอก คนสองคนเคยคิดที่จะสร้างฐานะ สร้างอะไรก็แล้วแต่ร่วมกันเพื่ออนาคตด้วยมือสองมือ แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับยื่นมือไปรับความรักจากคนอื่น ซึ่งเรารับไม่ได้ ถึงแม้จะยังรักเธออยู่แต่ไม่สามารถกลับไปเหมือนเดิมได้ครับ ซิงเกิ้ลนี้ผมมีส่วนร่วมมากขึ้น เมื่อก่อนไม่กล้ายุ่ง 555 แต่ก็คิดว่าสุดท้ายแล้วมันคืองานเรานี่ แล้วพี่กบ บิ๊กแอสก็แนะนำว่า อย่ามัวแต่เกรงใจ อย่างเนื้อเพลง ก็มีปรึกษาพี่ป้อมว่าผมขอเติมหรือเปลี่ยนคำนี้ได้มั้ย หรืออย่างเรื่องมิกซ์เสียง ผมก็ขอเป็นคน ไฟนอลครับ ดนตรี ยังเป็นร็อก เป็นเพลงใหม่ในสไตล์แบชเชอร์ เพราะปกติผมจะเป็นแนวอกหักแล้วเข้าใจ แต่ซิงเกิ้ลนี้ จะออกตัดพ้อ เวลาเข้าห้องอัด พี่ป้อมก็มาบิ้วให้นึกถึงอดีต บิ้วไปบิ้วมาผมน้ำตาคลอ 555
มิวสิกวิดิโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวก็เป็นเรื่องของคู่รักคู่นึงที่รักกันมานานพอสมควร นางเอกเกริ่นว่าอยากได้แหวนรูปดาว พระเอกก็แอบทำให้ด้วยตัวเอง แต่ยังไม่ทันจะให้ นางเอกกลับไปกิ๊กกับลูกค้าที่มีฐานะดีกว่า หล่อกว่า แล้วนางเอกก็ทำตัวเปลี่ยนไป ทั้งเสื้อผ้าการแต่งตัว รวมไปถึงพฤติกรรม จนวันนึงพระเอกจับได้คาหนังคาเขาครับ สุดท้ายพระเอกจะเลือกแบบไหน ฝากติดตามมิวสิกวิดิโอด้วยนะครับ อยากให้ลองฟังกันก่อน ติชมกันมาได้เลยครับ ขอบคุณครับ

Go To Lead


เปิดโผ 'ขวัญใจมหาชน ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2018'
บอย-ธิติพร จุติมานนท์ รักษาการผู้อำนวยการฝ่าย 9 MCOT HD พร้อมเปิดโผผู้เข้ารอบ 9 คนสุดท้าย รางวัล "ขวัญใจมหาชน" ประจำปี 2018 โดยกล่าวว่า งานประกาศรางวัลหน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018" ที่ทาง อสมท จัดขึ้นทุกปี เพื่อเป็นกำลังใจ แรงใจ ให้กับนักแสดง ศิลปินในวงการบันเทิงหลากหลายสาขา โดยมีหนึ่งสาขาที่ผู้ชมทั่วประเทศสามารถร่วมโหวตได้ นั่นก็คือ รางวัล "ขวัญใจมหาชน" ซึ่งตอนนี้เราได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 9 คนสุดท้าย โดยเรามีการเรียงหมายเลขตามอักษรตัวแรกของชื่อจริง เริ่มที่ M1 จิรายุ ตั้งศรีสุข, M2 ณเดชน์ คูกิมิยะ, M3 ณฐพร เตมีรักษ์, M4 ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, M5 BNK48, M6 ปราชญา เรืองโรจน์ , M7 พีรวัส แสงโพธิรัตน์, M8 ราณี แคมเปน, M9 อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งผู้ชมทั่วประเทศสามารถร่วมโหวตศิลปินดาราที่ชื่นชอบได้แล้วนะครับ ผ่าน 3 ช่องทางในการร่วมโหวต ทั้งการส่ง SMS มาที่เบอร์ 4111999 หรือโหวตผ่านโพลทาง LINE OFFICIAL ของไนน์เอ็นเตอร์เทน (กดเพิ่มเพื่อน พิมพ์ @Nineentertain ) และ สำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศโดยนิด้าโพล เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 7 มิย.นี้นะครับ
สำหรับโหวตขวัญใจมหาชน NineEntertain Awards 2018 เปิดรับคะแนนตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 61 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 61 เวลา 23.59 น. โดยการโหวตทาง SMS กำหนด 1 หมายเลขโทรศัพท์สามารถโหวตให้ศิลปินดาราแต่ละคนได้วันละ 5 ครั้ง และการโหวตผ่านโพลทาง LINE OFFICIAL ของไนน์เอ็นเตอร์เทน สามารถโหวตได้แอคเคาท์ละ 1 ครั้งเท่านั้น (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) ผู้ที่ได้รับคะแนนมากที่สุดจากการโหวตทั้ง 3 ช่องทาง จะได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน ซึ่งจะประกาศผลอย่างเป็นทางการในงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018 วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

Go To Lead


'เจเคเอ็น' กำไรทะลัก โกย 70 ล้าน
นายจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย เปิดเผยว่า ไตรมาสแรกปีนี้ บริษัทสามารถผลักดันอัตราเติบโตของกำไรสุทธิที่โดดเด่น ซึ่งมาจากความสำเร็จในการขายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ประเภทซีรีส์อินเดียและซีรีส์ฟิลิปปินส์ผ่านช่องทางสถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล และ Video on Demand (VOD) ได้มากขึ้น เนื่องจากคอนเทนต์ประเภทดังกล่าวยังได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการทีวีดิจิทัลที่จะใช้สร้างเรตติ้งให้แก่ทางสถานีอย่างต่อเนื่อง
ทั้งนี้ มั่นใจว่าผลการดำเนินงานในไตรมาส 2/61 ยังมีแนวโน้มเติบโตได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยลิขสิทธิ์คอนเทนต์ประเภทซีรีส์อินเดียและซีรีส์ฟิลิปปินส์ ถือเป็นคอนเทนต์หลักที่สร้างรายได้แก่บริษัทฯ ประเมินว่าช่องทางการเผยแพร่คอนเทนต์ผ่านสถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัลและ Video on Demand (VOD) ยังได้รับความนิยมจากลูกค้าที่จะซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปออกอากาศ และด้วยแนวโน้มดังกล่าว ทำให้ JKN เชื่อว่าภาพรวมผลการดำเนินงานช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้จะมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

Go To Lead


'Voicenotes' อัลบั้มใหม่จาก 'ชาร์ลี พูธ'
ปล่อยซิงเกิ้ลนำร่องของอัลบัมใหม่มาพักใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Attention หรือว่า How Long ที่ทำยอดขายระดับแพลทินัมทั้งคู่มาถึงวันนี้ชาร์ลี พูธ หนุ่มเสียงดี ที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่หลากหลายสาขา กลับมาพร้อมกับอัลบัมใหม่เอี่ยมอ่อง 'Voicenotes'เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้หนุ่มโรแมนติคคนนี้ โปรดิวซ์และแต่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง ขณะที่เสียงจากบรรดานักวิจารณ์ก็ปลื้ม'Voicenotes' กันสุดๆ อย่าง The Associated Press บอกว่าอัลบั้มชุดนี้คือ "น่าทึ่ง, แพรวพราวไปด้วยเพลงป็อปสุดเพอร์เฟ็คท์" ส่วนBillboardก็ปลื้มอัลบั้มนี้ไม่แพ้กัน "ชาร์ลีก้าวไปข้างหน้าด้วยเพลงเจ๋งๆ แบบยกชุด ทั้งติดหูและจริงใจ"
และนอกจากสองซิงเกิ้ลที่ผ่านมา "Attention" และ "How Long" แล้ว "ชาร์ลี พูธ" ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม "Done For Me" ที่ทำร่วมกับ เคห์ลานี (Kehlani) ออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว และน่าจะไปได้ไกล พุ่งได้แรงไม่แพ้สองซิ้งเกิลก่อนหน้า ที่นอกจากจะทำยอดขายดี กลายเป็นเพลงยอดนิยมแล้ว อย่าง 'Attention" ก็กลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของปี 2017 จาก The New York Times ส่วน "How Long" ก็เป็นหนึ่งใน17 เพลงป็อปที่ดีที่สุดของปี 2017 จาก Vanity Fair แถมยอดวิวรวมกันบนYouTube ก็เกินพันล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย
และแน่นอนว่า นี่ไม่ใช่แค่ 3 เพลงเด็ด ดี ที่มีอยู่ในอัลบั้ม 'Voicenotes' งานชุดที่สองของ ชาร์ลี พูธ แน่ๆ แต่จะมีเพลงอะไรที่มันจะ "โดน" อีกบ้าง ฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันยกชุดกันได้แล้วตอนนี้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Go To Lead


จิ้นแรง 'ฝน'จับคู่ 'มาร์ช" ใน 'Kiss Me Again'
ปลื้มสุดๆ สำหรับนางเอกสาวร่างเล็กมากความสามารถ ฝน-ศนันธฉัตร ที่ล่าสุดมารับบท "แสนหวาน" ในซีรีส์กระแสแรง Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ประกบคู่พระเอกสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุดๆ ทั้งความจิ้น ความฟิน ทำเอาคนดูอินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว
ฝน เล่าว่า "สำหรับบท แสนหวาน พอรู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ ก็เลยไปตามหานิยายของ "Hideko_Sunshine" สำนักพิมพ์แจ่มใส มาอ่านก่อนเลยค่ะ พออ่านแล้วสนุกดีก็เลยรับเล่นเรื่องนี้ อยากจะเป็นตัวละครนี้ให้ได้ค่ะ บทนี้ก็จะเป็นเด็กเรียนที่เรียบร้อยมาก ซึ่งเราก็ไม่ได้เรียบร้อยขนาดแสนหวานมากเท่าไรค่ะ และที่สำคัญเลยคือเล่นเป็นพระนางคู่กันครั้งแรกกับ "พี่มาร์ช" แต่บทนี้เราไม่สนใจความรักเลย ในพี่น้อง 5 คน เราเป็นคนที่ 4 จริงจังกับเรื่องเรียนมาก ใครมาจีบก็ไม่สนใจ เวลาที่พี่ๆ เม้าท์กันเรื่องความรัก เราก็จะลุกหนีออกไป เพราะเราไม่อยากฟัง แต่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเอง และมาเจอกับ "พี่มาร์ช" หมอหล่อและป็อปมาก พ่อแม่เราสนิทกันก็เลยจับให้เรามาคู่กันแบบคลุมถุงชน แต่เราไม่เห็นด้วย ก็เลยไม่ค่อยจะถูกกันค่ะ ยังไงก็ฝากเราพี่น้องทั้ง 5 แสนด้วยนะคะ แสนสวย แสนซน แสนรัก แสนดี และเราก็เอง แสนหวาน จะได้เห็นความน่ารักหลายๆ รูปแบบของพี่น้องทั้ง 5 แสนค่ะ"
ติดตามชม Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV เริ่ม 22 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com