Travel
Hot News: เอมิเรตส์ 'ชู' โปรโมชั่น เจาะใจ 'นักท่องเที่ยว'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอมิเรตส์ 'ชู' โปรโมชั่น
เจาะใจ 'นักท่องเที่ยว'
สายการบินเอมิเรตส์ บริการฟรีวีซ่า 96 ชั่วโมง 'ดึง'นักท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวดูไบ เมืองใหญ่แหล่งมรดก ทางวัฒนธรรม เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทย
นายมูฮัมหมัด ซาร์ฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เมียนมาร์และกัมพูชา สายการบิน เอมิเรตส์ เปิดเผยว่า สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารสู่ดูไบ ซึ่งเดินทางออกจากกรุงเทพฯและภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ จะได้รับบริการฟรีวีซ่า 96 ชั่วโมง ทั้งยังได้รับโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มสู่ดูไบด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 16,110 บาท สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด และ 47,420 บาท ในที่นั้งชั้นธุรกิจ ซึ่งสามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ผู้โดยสารสามารถติดต่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ที่ สำนักงานสายการบินเอมิเรตส์โทร +662-664-1040 โดยข้อเสนอมีข้อกำหนดและเงื่อนตามที่บริษัทกำหนด
ดูไบ ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยด้วยความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะแก่ผู้ที่รักการเดินทางคนเดียวหรือแบบครอบครัว เห็นได้จากผลการสำรวจ MasterCard's Global Destination Cities Index 2018 ที่เผยว่าดูไบเป็นเมืองยอดนิยมดันดับที่ 4 ของโลก ซึ่งรวบรวมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น อาคารสุดทันสมัย สวนสนุก - สวนน้ำสุดอลังการ และศูนย์การค้าระดับโลก
ด้วยความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมที่ไม่มีที่สุด จึงช่วยให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถวางแผนการเดินทางหรืองบประมาณได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสมกับเงินในกระเป๋ามากที่สุด เช่น หากมองหาสถานที่ทางวัฒนธรรมอันสวยงาม ดูไบก็มีแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างน่าประทับใจ หรือหากเป็นผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวแบบผจญภัย ชายหาดอันสวยงาม ผู้รักการช้อปปิ้งและอื่นๆ ก็ยังสามารถพบได้ในเมืองดูไบ จึงนับได้ว่าดูไบเป็นแหล่งรวมทุกรูปแบบการท่องเที่ยวไว้อย่างครบถ้วนในเมืองเดียวอย่างแท้จริง ทั้งยังสามารถใช้เวลายามบ่ายเดินเล่นอย่างผ่อนคลายบนหาด Jumeirah ผจญภัยกลางทะเลทราย สนุกไปกับการเล่นสกีที่ Ski Dubai เพลิดเพลินในทิวทัศน์จากอาคาร Burj Khalifa เข้าเที่ยวชมเมืองดั้งเดิมหรือสนุกสนานกับครอบครัวที่ Dubai Parks & Resorts
สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยระยะเวลาเพียง 6 ชั่วโมง 25 นาที ดูไบจึงนับเป็นสถานที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งต่อการท่องเที่ยวภายในระยะเวลาสั้นๆ รวมถึงการหยุดพักแวะเปลี่ยนเครื่องก่อนออกเดินทางต่อไป นอกจากนี้ผู้โดยสารจากภูเก็ตยังสามารถออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบด้วยบริการ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์
นักท่องเที่ยวที่เยือนดูไบหรือแวะพัก ณ เมืองดูไบ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม จะได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านค้าต่างๆ ในแคมเปญ My Emirates Pass เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น ก็จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากกว่า 500 แห่ง ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีก แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สปาสุดหรู ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย
ผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์จะได้รับการบริการอันดีเยี่ยมในระดับโลกด้วยอาหารรสเลิศ และ ice ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งรวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง นอกจากนี้ยังมอบน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระได้ถึง 30 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ 40 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ
ปัจจุบันให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 86 ประเทศ ผู้โดยสารชาวไทยสามารถออกเดินทางได้ทั้งจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกในเครือข่ายของสายการบินเอมิเรตส์

Go To Lead


'ไทยสมายล์'บินตรงกรุงเทพฯ-กัลกัตตา
สายการบินไทยสมายล์เดินหน้าขยายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำในภูมิภาค ด้วยมาตรฐานการบินและบริการยอดเยี่ยมระดับโลก และทำการบินเชื่อมต่อกับการบินไทยอย่างไร้รอยต่อ เปิดตัวเส้นทางบินล่าสุด กรุงเทพฯ-กัลกัตตา (BKK-CCU) ประตูสู่อินเดียตะวันออก โดยออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ท่าอากาศยานสุภาสจันทรโภส เมืองกัลกัตตา ประเทศอินเดีย สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน (อังคาร, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์) ซึ่งเป็นไปตามแผนธุรกิจด้านการขยายเส้นทางบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางอย่างต่อเนื่อง
เส้นทางบินกรุงเทพ-กัลกัตตา ให้บริการแก่ผู้โดยสารใน 2 ชั้นโดยสาร ได้แก่ สมายล์พลัส (ชั้นประหยัดพิเศษ) และสมายล์คลาส (ชั้นประหยัด) ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการอาหารบนเครื่อง บริการจองที่นั่งล่วงหน้า และบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 40 กิโลกรัม และการสะสมคะแนน Royal Orchid สำหรับชั้นสมายล์พลัส โดยสายการบินไทยสมายล์ขอเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-กัลกัตตา (BKK-CCU) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3,740 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป สำหรับตารางบินในช่วงฤดูร้อน (TPI Summer) เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมนี้ ไทยสมายล์ได้มีการเปลี่ยนแปลงเส้นทางให้บริการในประเทศอินเดีย โดยให้บริการใน 3 เส้นทาง ได้แก่ ลัคเนา (LKO) 3 เที่ยว/สัปดาห์, มุมไบ (BOM) 7 เที่ยว/สัปดาห์ และกัลกัตตา (CCU) 5 เที่ยว/สัปดาห์ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com , ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร. 1181 หรือ 0-2118-8888, ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Service Center) และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Agents) ทั่วประเทศ

Go To Lead


FOOD CLICK
สุกี้แห้งซีฟู้ด ร้อนๆ

By Blogger : นักชิม

ร้อนๆแบบนี้ นักชิมต้องไปสรรหาเมนูสุดอร่อย มาให้ผู้อ่านได้สัมผัส...
สุกี้แห้งซีฟู้ด ปรุงด้วยฝีมือเชฟหนุ่ม ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอคองคอร์ด กรุงเทพฯ
เทคนิคการปรุงเมนูสุดฮิต คือ การใช้วุ้นเส้นผัดกับปลาหมึก กุ้ง ลงในกระทะไฟแรง ราดด้วยซอสพริก มิกซ์ให้สุกี้แห้งอร่อยน่าทาน
ใครที่ชอบรสเผ็ด หรือเปรี้ยว หวาน ก็ปรุงแต่งเพิ่มตามไลฟสไตล์ของตัวเองได้
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com