Travel
Hot News: เอเชียทีค 'โหม' จัด 4 บิ๊กอีเวนท์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอเชียทีค 'โหม'
จัด 4 บิ๊กอีเวนท์
โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์-ร้านค้าชั้นนำปรับภาพลักษณ์ใหม่ 3 โกดังหลัก 'โชว์' 4 กิจกรรมไฮไลท์ ดึง Mystery Mansion ปราสาทลึกลับ เขย่าขวัญนักท่องเที่ยว
นางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฎฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดเผยกับ หนังสือพิมพ์ ไอคลิกนิวส์ดอทคอม (www.iclicknews.com) ว่า เราร่วมมือกับพันธมิตร ครีเอทอีเวนท์ขึ้นมา รับช่วงไฮซีซั่นของปีนี้ และตั้งแต่ต้นปีเอเชียทีค ได้ดำเนินการปรับปรุงพื้นที่ พร้อมร่วมมือกับร้านค้าในโครงการปรับโฉมร้านค้าและการจัดดิสเพลย์ต่างๆ เพื่อสร้างให้เกิดประสบการณ์ความประทับใจใหม่ๆ แก่ลูกค้า การปรับในครั้งนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือน ได้รับความรู้สึกสดชื่น เต็มไปด้วยความสุขจากสีสันของร้านค้าและดีไซน์ใหม่ที่สามารถมองไปรอบๆ ได้แบบไม่บดบัง เพิ่มมุมถ่ายภาพให้มากขึ้น มอบความสุขผ่านมุมมองภาพ
ส่วนพื้นที่ๆ ได้รับการปรับโฉมใหม่ ประกอบด้วย 3 โกดังหลัก (โกดัง 3, 4 และ 6) โดยบริเวณด้านหลังของโกดัง 3 และ 4 จะปรับเป็นแหล่งรวมร้านค้าประเภทขนมหวานซอฟต์เสิร์ฟ (Soft Serve) ไอศครีม ทองม้วนกรอบ เพื่อให้สอดรับกับโซนโกดัง 6 แหล่งรวมร้านอาหารสตรีทฟู้ดชั้นนำ ให้ได้อิ่มอร่อยกับประสบการณ์ความสุขแบบครบรส ทั้งนี้ ยังมีร้านผลไม้อบแห้ง และของฝากยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวและคนไทยที่รักสุขภาพ อาทิเช่น ร้านศรีวรรณา ร้านสไปซ์สตอรี่ ร้านโทบิ ร้านโก๋แก่ ร้านสโนว์บาร์ ร้านสวีทเฮ้าส์ ร้านสุธีรา ร้านทุเรียนชาร์ค ร้านคันนา ร้านสยามดูดู ร้านรังนกบีเนส ร้านน้ำไลฟ์ลี่ เป็นต้น
"เราได้จับมือกับ บริษัท เทอร์มินัล เอ็กตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยกเอาความสยองสุดหฤหรรษ์ระดับโลก Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ เครื่องเล่นระดับโลกของคนสายแข็ง จิตแข็ง รักความผวาและการหวีดกรีดร้อง มาไว้ครั้งแรกในเมืองไทย ปราสานลึกลับนี้เป็นงานสร้างระดับโลกจากอิตาลี ที่มาจากคฤหาสน์วินเซสเตอร์ (Winchester House) หนึ่งในบ้านผีสิงที่โด่งดัง และเป็นตำนานมากที่สุด โดยสั่งนำเข้าชิ้นส่วนมาจากต่างประเทศทั้งหมด พบกับ Mystery Mansion หรือ ปราสาทลึกลับ ได้แล้ววันนี้ ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ บริเวณใกล้ชิงช้าสวรรค์ บัตรราคา 300 บาท/คน (ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ) รับฮาโลวีนปีนี้" ผู้จัดการทั่วไป กล่าว
สำหรับช่วงไฮซีซั่นตลอดไตรมาส 4 ของปี 62 เอเชียทีค ได้เตรียมจัด 4 อีเวนท์ใหญ่รับนักท่องเที่ยวแบบจุใจ เริ่มต้นในเดือนตุลาคมกับเทศกาล October Beer Garden ตามมาด้วยอีเวนท์รับเทศกาลลอยกระทงกับ River Festival2019 เทศกาลสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย “เสียงสุขแห่งสายน้ำ” ในเดือนพฤศจิกายน และตบท้ายด้วยการฉลองคริสต์มาสและปีใหม่กับ 2 อีเวนท์ระดับโลก Wonder illumination : Lighting Village และ ASIATIQUE Thailand Countdown 2020 ในเดือนธันวาคม
ความสำเร็จล่าสุด โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้รับรางวัลเกียรติยศ Marketeer No.1 Brand Thailand 2018 – 2019 ในหมวดธุรกิจคอมมูนิตี้มอลล์ ซึ่งดำเนินการสำรวจความนิยมของชาวไทยรวม 4,000 คน โดยทีม Marketeer researchและ Kadence International (Thailand) ในฐานะคอมมูนิตี้มอลล์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่โดดเด่นด้วยการนำบริบทแห่งประวัติศาสตร์ให้คนยุคปัจจุบันได้สัมผัสถึงกลิ่นอายแห่งความเจริญรุ่งเรืองในอดีต พร้อมนำประสบการณ์ใหม่ด้านความบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศเข้ามาผสมผสานเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้มาเยือนตลอด 6 ปีที่ผ่านมา

Go To Lead


“WE RUN IN THE BEAT 2019”
บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด จัดวิ่งมินิมาราธอนการกุศล “WE RUN IN THE BEAT 2019” ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ณ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) พระราม 9 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมวิ่งถึง 2,500 คน มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี และต้องการสร้างสังคมของคนรักการออกกำลังกายและรักสุขภาพอย่างต่อเนื่อง รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เพื่อนำไปทุนการศึกษาและสร้างห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ในโรงเรียน ในพื้นที่ห่างไกลที่มีน้อง ๆ ด้อยโอกาสเรียนอยู่ และเป็นโรงเรียนที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนปีละ 10 โรงเรียน 10 จังหวัด
กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศล “WE RUN IN THE BEAT 2019” แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ วิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร ประเภทชายและหญิง ค่าสมัครท่านละ 699 บาท และ วิ่งฟันรัน 5 กิโลเมตร ค่าสมัครท่านละ 599 บาท ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืดที่ระลึก 1 ตัว ถุงผ้า พร้อมเหรียญที่ระลึกเมื่อเข้าเส้นชัย ส่วนผู้ชนะการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร อันดับที่ 1, 2 และ 3 ประเภทชายและหญิง จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท, 20,000 บาท และ 15,000 บาทตามลำดับ พร้อมบัตรออกกำลังกายสมาชิก วี ฟิตเนส และของรางวัลจากผู้สนับสนุน สำหรับระยะวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร นำทีมวิ่งโดย คุณเมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด พร้อมศิลปินดารานักร้องที่จะมาร่วมวิ่งการกุศลครั้งนี้ สนใจ...สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลได้ในแต่ละช่องทาง ตั้งแต่วันนี้-25 ตุลาคม 2562 ดังนี้ สมัครออนไลน์ ได้ที่ www.ticketmelon.com/WE/we-run-on-the-beat หรือ สมัครด้วยตนเอง ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด แคราย และ วี ซิกเนเจอร์ เจ อเวนิว ทองหล่อ, โรงแรม วี ราชเทวี สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 080-519-5295

Go To Lead


วีซ่าเปิดตัว “น้องเมย์”รัชนก เข้าทีมวีซ่า
นาย สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า“วีซ่า ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์โตเกียว2020 และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ต้อนรับ ‘น้องเมย์’ รัชนกอินทนนท์ เข้าร่วมทีมวีซ่าในครั้งนี้ เราเชื่อว่าน้องเมย์ รัชนก เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบและลงตัวเข้ากับแบรนด์ของวีซ่าอย่างแท้จริงด้วยบุคลิกและความทะเยอทะยานประกอบกับความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองเราจะเป็นแรงใจและอยู่เคียงข้างในทุกช่วงของการแข่งขันเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องเมย์ได้เหรียญทอง ในโอลิมปิกเกมส์ ณ กรุงโตเกียวที่จะจัดขึ้นในปีหน้า”
“เมย์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมวีซ่า ซึ่งการสนับสนุนจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง วีซ่า จะช่วยเสริมสร้างความพร้อม และทำให้สามารถมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อม และเตรียมตัวเพื่อคว้าเหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020”น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ กล่าว
วีซ่าเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มานานกว่า 30 ปี และพาราลิมปิกเกมส์ ตั้งแต่พ.ศ. 2546 โดยโปรแกรม “ทีมวีซ่า” ได้ถือกำเนิดขึ้นในพ.ศ. 2543 เพื่อสนับสนุนและมอบความช่วยเหลือในด้านต่างๆให้แก่เหล่านักกีฬาที่ต้องการสานฝันให้เป็นจริงไม่ว่าจะอยู่ในสนามหรือนอกสนามก็ตาม ปัจจุบันวีซ่าได้ให้การสนับสนุนนักกีฬามาแล้วกว่า 400 คนทั่วโลก

Go To Lead


สยามพาร์ค ซิตี้ เปิดตัว “สยามอะเมซิ่งพาร์ค”
ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานคณะกรรมการกลุ่มบริษัทสยามพาร์คซิตี้ ในวัย 81 ปี ประกาศเกษียณอายุพร้อมส่งมอบการบริหารงานแก่ทายาททั้งสาม ได้แก่ นายสิทธิศักดิ์ เหลืองอมรเลิศ นายวุฒิชัย เหลืองอมรเลิศ และนางจิรวรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา เปิดตัวสวนสยามยุคใหม่ภายใต้ชื่อ Siam Amazing Park (สยามอะเมซิ่งพาร์ค) โลกแห่งการผจญภัยสุดอะ เมซิ่ง สถานที่แห่งความสนุกและความบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัว เดินหน้าโครงการใหม่ Bangkok World (บางกอกเวิลด์) Siam Amazing Park เป็นความตั้งใจของผู้บริหารรุ่น ใหม่ที่จะต่อยอดความสำเร็จเดิมของสวนสยาม ซึ่งอยู่คู่คนไทยมากว่า 39 ปี พร้อมลงทุน 5,000 ล้านบาท ยกระดับการให้บริการภายใต้คอนเซ็ปท์ “Everyday is Amazing” นำเสนอ ประสบการณ์การผจญภัยแสนสนุกในดินแดนทั้ง 6 กับมาสคอท “Si-Am and Friends” เพื่อพาผู้ใช้บริการหลีกหนีจากความตึงเครียดและวันธรรมดาแบบเดิมๆ มาเพิ่มเติมสีสัน ความ สนุกสนานและเสียงหัวเราะ โดย 5 ดินแดนแรกของสวนน้ำสวนสนุกประกอบด้วย Water World (วอเตอร์เวิลด์) สวนน้ำยอดนิยมเจ้าของสถิติทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส และเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย Extreme World (เอ็กซ์ตรีมเวิลด์) สุดยอดดินแดนแห่งความมันส์ ที่รวบรวมเครื่องเล่นท้าความเสียวระดับโลกมาไว้ในที่เดียว อาทิ Vortex (วอร์เท็กซ์) รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านแบบ ห้อยขาที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก, Giant Drop ยักษ์ตกตึก เครื่องเล่นทิ้งดิ่งที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Log Flume ล่องซุงมหาสนุกขนาดยักษ์สัญชาติเยอรมัน และอื่นๆ อีก มากมาย Adventure World (แอดเวนเจอร์เวิลด์) ดินแดนแห่งการผจญภัยไปกับเครื่องเล่นหลากหลาย อาทิ Jurassic Adventure (ผจญภัยแดนไดโนเสาร์), Twin Dragon (เรือมังกรสองหัว) และ เครื่องเล่นอีกหลายชนิด Family World (แฟมิลี่เวิลด์) ดินแดนของเครื่องเล่นที่เหมาะกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้ได้มีเวลาแห่งความสนุกสนานร่วมกัน ทั้ง Africa Adventure (ท่องป่าแอฟริกา), Si-Am Tower (ไซ-แอมทาวเวอร์) หอคอยชมวิวที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ม้าหมุนสองชั้นสุดคลาสสิก รวมถึง Big Double Shock (บิ๊กดับเบิ้ลช็อค) บ้านผีสิงแบบฉบับของสยามอะเมซิ่งพาร์ค Small World (สมอลเวิลด์) ดินแดนเครื่องเล่นไซส์มินิสำหรับนักผจญภัยตัวน้อย
นางจิรวรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา กล่าวว่า โครงการ “บางกอกเวิลด์” แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมขนาดใหญ่ ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 70 ไร่ บริเวณหน้าทางเข้าสยามอะเมซิ่งพาร์ค ดินแดนที่ยกเอาเสน่ห์และความงดงามของเมืองพระนครในวันวานมารวมไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์นักเดินทางที่มีเวลาจำกัดให้เที่ยวได้ครบ ทั้งได้ชื่น ชมและตื่นเต้นไปกับความโอ่อ่าอลังการของงานสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าของเมืองหลวงในยุครุ่งเรือง งดงาม ที่จำลองมารวมไว้ให้ชมแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นศาลาเฉลิมไทย ศาลาเฉลิม กรุง ห้างแบดแมนแอนด์โก ห้างบี.กริมแอนด์โก เยาวราชไชน่าทาวน์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังรวมที่สุดของเมืองบางกอกทั้งเรื่องชิม ช็อป เที่ยวมาไว้ที่เดียว รวมของดีของเด่นหายากจากวิสาหกิจ ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ ที่พร้อมใจกันนำสินค้าเด่นของแต่ละท้องถิ่นมารวมไว้ นับเป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่หลีกหนีจากการท่องเที่ยวแบบเดิมๆ ทั้งยังมอบบรรยากาศในการพักผ่อน ที่ไม่เหมือนใคร โครงการ “บางกอกเวิลด์” ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วและจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดบริการในปี พ.ศ. 2564
“สยามอะเมซิ่งพาร์ค” จะได้ทดลองเปิดตัวในวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562 นี้เพื่อต้อนรับเทศกาลปิดภาคเรียนที่จะมาถึง ผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสกับโลกแห่งการผจญภัยของสวนน้ำ สวนสนุกระดับสากลในบรรยากาศทันสมัย พร้อมอาคารทางเข้าใหม่ “ไซ-แอม อะเมซิ่งฮอลล์” สุดอลังการ ซึ่งจะรวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งจุดจำหน่ายบัตรเข้าสวนน้ำสวนสนุก จุด ประชาสัมพันธ์ ร้านอาหาร ร้านจำหน่ายของที่ระลึก ห้องอาบน้ำ ห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยง ห้องละหมาด และห้องล๊อกเกอร์ โดยจะพร้อมเปิดตัว “สยามอะเมซิ่งพาร์ค” อย่างเป็น ทางการเป็นทางการในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563

Go To Lead


FOOD CLICK
ข้าวขาหมู สุดอร่อย!!

By Blogger : นักชิม

ฝนตกทุกวันในช่วงนี้ เดินทางไปไหนก็ค่อนข้างลำบาก นักชิมจึงแวะไปย่านรัชดาฯ เพื่อไปชิมอาหารอร่อยของโรงแรมดิเอ็ม เมอรัลด์ กรุงเทพฯ
ไฮไลท์อาหารที่นี่ มีแบบวาไรตี้ ทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย จีน อินเตอร์ สำหรับคราวนี้นักชิมได้ลิ้มลองเมนูเด่นของที่นี่ อีกเมนูหนึ่ง นั่นคือ ข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม...พร้อมน้ำจิ้ม้ มีเครื่องเคียง กระเทียมสด พริกขี้หนู เป็นต้น
ทานข้าวขาหมู พร้อมน้ำซุปร้อนๆ ทำให้มื้อกลางวัน สุดอร่อย...จริงๆ
ใครที่หลงใหลขาหมู คากิ ต้องแวะมาชิมที่ห้องอาหาร โรงแรมดิเอ็ม เมอรัลด์ กรุงเทพฯ รับรองจะติดใจในรสชาติของที่นี่
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com