Travel
Hot News: เอมิเรตส์ 'ชู' โปรแรง ราคาพิเศษ'นักท่องเที่ยว'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอมิเรตส์ 'ชู' โปรแรง
ราคาพิเศษ'นักท่องเที่ยว'
สายการบินเอมิเรตส์ ขยายเส้นทางบินใหม่สู่ท่าอากาศยานลอนดอนสแตนสเต็ด บริการทุกวัน ราคาสุดพิเศษ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางจากไทยสู่จุดหมายปลายทาง
ผู้บริหาร สายการบินเอมิเรตส์ เปิดเผยว่า บริษัทขยายเส้นทางบินใหม่สู่ท่าอากาศยานลอนดอนสแตนสเต็ด ด้วยเส้นทางบินที่เปิดให้บริการใหม่นี้ เอมิเรตส์จะให้บริการ 10 เที่ยวบินต่อวัน ระหว่างสนามบินนานาชาติดูไบสู่ลอนดอน โดยเครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์จะบินตรงสู่ทั้งสนามบินฮีทโธรว์และแกตวิค ในขณะที่เที่ยวบินใหม่ที่บินตรงสู่สแตนสเต็ด พร้อมให้บริการโดยเครื่องโบอิ้งใหม่ 777-300ER ซึ่งมีการตกแต่งห้องโดยสารโฉมใหม่ ทั้งห้องสวีทส่วนตัวแบบครบชุดในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง และห้องโดยสารชั้นธุรกิจรวมถึงชั้นประหยัดอีกด้วย
เส้นทางการบินใหม่นี้จะนำทุกท่านสู่ประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นเต้นจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในสหราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าสู่เมืองสุดคึกคักอย่างลอนดอน ซึ่งอยู่ห่างจากจากสนามบินเพียง 47 นาที เมื่อเดินทางด้วยรถไฟสแตนสเตดเอ็กซ์เพรส (Stansted Express) เยื่ยมเยือนเมืองเคมบริดจ์ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอันงดงามและมีชื่อเสียงของอังกฤษ หรือเที่ยวชมหมู่บ้านที่สวยงามตามแนวชายฝั่งชนบทซัฟฟอล์กและเอสเซกซ์ ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้แก่ศิลปินชื่อดัง ทอมัส เกนส์เบรอ และจอห์น คอนสตาเบิล ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 18 และ 19
ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่สำรองบัตรโดยสารระหว่างวันที่ 14 มีนาคม จนถึงวันที่ 4 เมษายน 2561 นี้ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษดังรายละเอียดตารางด้านล่างนี้ โดยผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2561
จุดหมายปลายทางราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ลอนดอน สแตนสเต็ด22,340 บาท 83,775 บาท ลอนดอน ฮีทโธรว์ 24,695 บาท 87,005 บาท ลอนดอน แกตวิค 24,695 บาท 87,005 บาท แมนเชสเตอร์ 25,185 บาท อ107,680 บาท นิวคาสเซิล 28,320 บาท 104,030 บาท กลาสโกว์30,905 บาท 134,590 บาท เบอร์มิงแฮม 31,025 บาท131,895 บาท
สำหรับเส้นทางการบินใหม่นี้ทำให้สายการบินเอมิเรตส์สามารถให้บริการจำนวน 18 เที่ยวบินต่อวันสู่สหราชอาณาจักร โดยผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารประเภท Open Jaw ที่ให้อิสระแก่นักเดินทางในการบินสู่เมืองหนึ่งและเดินทางกลับจากเมืองอื่นได้ จึงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวในประเทศที่สวยงามและหลากหลายได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะและสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ในภาคใต้ของกรุงลอนดอน ไปจนถึงหุบเขาและท้องทะเลที่งดงามรอบๆ ในภาคเหนือของนิวคาสเซิล
นอกจากนี้ การประกาศข้อตกลงเที่ยวบินร่วมแบบโค้ดแชร์ (Code Share Agreement) ระหว่างสายการบินเอมิเรตส์กับสายการบิน ฟลายบี สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคยุโรป ยังเปิดโอกาศให้ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อระหว่างจุดหมายปลายทางในสหราชอาณาจักรได้ง่ายดายยิ่งขึ้น โดยเที่ยวบินร่วมแบบโค้ดแชร์สามารถเชื่อมต่อผู้โดยสารไปยัง 25 เส้นทางในสหราชอาณาจักร รวมถึงเมืองต่างๆอย่างเมืองเอดินบะระ กลาสโกว์ เบอร์มิงแฮม แมนเชสเตอร์ อเบอร์ดีน เกิร์นซี ไอล์ออฟแมน เจอร์ซีย์ และ นิวเควย์ เป็นต้น
ตารางเที่ยวบินขาออกด้วยเที่ยวบิน EK33 จะออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติดูไบดูไบเวลา 09.30 น. และเดินทางถึงสนามบินลอนดอนสแตนสเตด เวลา 14.10 น. โดยเที่ยวบินกลับ EK34 จะออกจากลอนดอนสแตนสเต็ด เวลา 21.10 น. และเดินทางถึงดูไบเวลา 07.05 น. ในวันถัดไป เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ บินตรงจากสนามบินนานาชาติดูไบสู่ลอนดอนฮีทโธรว์ ลอนดอนแกตวิค เบอร์มิงแฮม และ แมนเชสเตอร์ ซึ่งมีชื่อเสียงของบริการห้องรับรองบนเครื่องบินสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีบรรยากาศหรูหรามีระดับ พร้อมทั้งเครื่องดื่ม ของขบเคี้ยวนานาชนิด และบาร์เทนเดอร์ที่คอยให้บริการอยู่เสมอ
นอกจากนี้ผู้โดยสารในทุกชั้นโดยสารยังสามารถติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงผ่านบริการ Wi-Fi บนเครื่องได้ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,000 ช่อง สำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th

Go To Lead


ประหยัด 'คว้า' แชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์
สายการบินเอมิเรตส์ ขยายเส้นทางบินใหม่สู่ท่าอากาศยานลอนดอนสแตนสเต็ด บริการทุกวัน ราคาสุดพิเศษ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางจากไทยสู่จุดหมายปลายทาง
นายประหยัด มากแสง โปรวัย 52 ปี เปิดเผยว่าตอนออกไปฟิลลิ่งโอเคนะ เล่นดี ทุกอย่างโอเคหมด แต่ว่ามันทำสกอร์ไม่ได้ หลุมง่ายเรากลับต้องพัตต์เบอร์ดี้ไกลมาก มีหลุม 5 หลุมเดียวที่พัตต์ใกล้ นอกนั้นต้องพัตต์ระยะ 9-10 หลาหมด แล้วโมเขาทำสกอร์ไล่ขึ้นมา
สุดท้ายนายประหยัดนำการแข่งขันมาตั้งแต่รอบแรกและออกสตาร์ทรอบสุดท้ายนำห่าง 5 สโตรค ก่อนลงไปเก็บอีก 4 เบอร์ดี้ ก่อนจบรอบ 1 อันเดอร์พาร์ 69 รวมสี่วันคว้าแชมป์ไปครองด้วยสกอร์รวม 21 อันเดอร์พาร์ 259 ทิ้งอันดับสอง ธันยากร ครองผา เพื่อนร่วมก๊วนที่ตีเข้ามาอีก 2 อันเดอร์พาร์ 68 ถึง 4 สโตรค ชัยชนะรายการนี้เป็นการกลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์อีกครั้งของนักกอล์ฟมากประสบการณ์จากหัวหิน หลังเคยชนะรายการของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยครั้งหลังสุดในการแข่งขันที่วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ แอนด์ การ์เด้นส์ จ.นครนายก เมื่อปี 2016 ซึ่งการคว้าแชมป์ครั้งนี้ ประหยัด รับเงินรางวัลไปครอง 240,000 บาท

Go To Lead


FOOD CLICK
Buffet Experience

By Nuckchim

วันหยุดสุดสัปดาห์วันหยุดสุดสัปดาห์ใหม่ที่นอกเหนือไปจากประสบการณ์แบบบุฟเฟ่ต์แบบดั้งเดิมเพื่อจัดงานเลี้ยงสำหรับทุกความรู้สึกที่วิ่งตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงพระอาทิตย์ตก สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองศิลปะการรับประทานอาหารเพื่อความบันเทิงในช่วงบรันช์วันหยุดพักฟรีจากข้อ จำกัด ตามปกติของเวลาและรูปแบบเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้รับประทานอาหารในขณะที่รับประทานอาหารรสเลิศและ บริษัท อื่น ๆ เบญจรงค์และเทอเรซ ที่นี่แขกสามารถเพลิดเพลินกับความสงบและความเงียบสงบของสวนน้ำตกที่มีชื่อเสียงของโรงแรมซึ่งเป็นสวรรค์ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม เกินขอบเขตใช้เวลาไดเนอร์สในการเดินทางเพื่อรับประทานอาหารที่เริ่มต้นด้วยบริการอาหารตั้งแต่เวลา 11:30 น. - 17:00 น. และลงท้ายด้วยแก้วเครื่องดื่มและคานาเป้ที่เลือกไว้ระหว่างเวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น. การเดินทางบรันช์เริ่มต้นด้วยความสนุกสนาน Bouche ที่ปรุงสุกด้วยหินร้อน ในช่วงกลางวันบรันช์นี้มีสลัดอินทรีย์ที่คัดสรรมาแล้วมากมายให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่นจานโปรดอาหารทะเลชั้นเลิศบนน้ำแข็งปลาย่างและกุ้งก้ามกรามรวมทั้งอาหารจานหลักที่ปรุงตามสั่ง
เพียงแค่ไฮไลท์ของบุฟเฟ่ต์ที่คุณเลือก ได้แก่ กุ้งมังกรแคนาดาปูทะเลสาหร่ายกุ้งแม่น้ำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์หอยเชลล์สก็อตหอยเชลล์หอยนางรมสดหอยนางรมเกลือแปรรูปนำเข้าจากฝรั่งเศสและหมูย่างจากเนื้อแกะ . สำหรับไฟเบอร์, ไดเนอร์สสามารถสั่งอาหารได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการจากการเลือกที่มีพรีเมี่ยมรวมทั้งสารพันติ่มซำ, Pan-Fried New Zealand แกะแร็คกับมัสตาร์ด, สเต็กย่างปลาซี่โครงสหรัฐกับซอสไวน์แดงเตาอบอบร้อนกุ้งก้ามกราม Thermidor, และค่าโดยสารที่ดีขึ้น รถเข็นชีสที่มีชีสที่โดดเด่นหลากหลายรูปแบบและบุฟเฟต์ขนมที่เต็มไปด้วยขนมอบและเค้กโฮมเมดให้เลือกสรรตามความเชี่ยวชาญ
ประสบการณ์การทานอาหารเช้าแบบบรันช์ในช่วงกลางวันพร้อมความบันเทิงสดและสิ้นสุดการเดินทางอันยาวนานกับดีเจที่มีพรสวรรค์การเฉลิมฉลองยังคงเป็นช่วงค่ำกับเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มค็อกเทลที่เสิร์ฟบน Benjarong Terrace ถัดจาก WaterfallBrunch ราคา 2,900 ++ บาท ของน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรีรวมทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มที่เลือกไว้ตอนเย็น 3,600 ++ บาทสำหรับเบียร์ไวน์ไวน์และประกายและคนรักแชมเปญสามารถเพลิดเพลินกับ Taittinger ได้ฟรีในราคา 4,900 ++ บาท มีจำหน่ายทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 19:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ดุสิตธานีกรุงเทพโทร. +66 (0) 2200 9000 ต่อ. 2345 อีเมล dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com