Insurance
Hot News: เมืองไทยประกันภัย Happy Mile Travel
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เมืองไทยประกันภัย
Happy Mile Travel
เมืองไทยประกันภัย จัดโปรดักส์พิเศษรับซัมเมอร์ ทั้งประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Happy Mile Travel และประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย Big Smile
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด (มหาชน) จัดโปรดักส์พิเศษต้อนรับซัมเมอร์ ท่องเที่ยวสไตล์คุณอุ่นใจไปกับเมืองไทยประกันภัย ทั้งประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Happy Mile Travel และประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย Big Smile โดยเมืองไทยประกันภัยจัดโปรดักส์พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ให้คุณท่องเที่ยวแบบอุ่นใจไปกับประกันภัยการเดินทาง Happy Mile Travel
เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 160 บาท ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาท) เพิ่มอิสระให้คุณในการเดินทางไม่ว่าจะทริปแบบไหน Happy Mile Travel คุ้มครองครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บ เจ็บป่วย หรือชีวิต คุ้มครองถึงทรัพย์สินในการเดินทาง ให้คุณอุ่นใจได้เสมอหากเกิดกรณีไฟลท์ยกเลิก ตกเครื่อง หรือ ยกเลิกการเดินทาง อีกทั้งยังมีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศใหม่ล่าสุดจากเมืองไทยประกันภัย ที่มีแผนประกันให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของคุณ
"โดยคุณสามารถเลือกประเทศที่เดินทางได้ตามโซน เช่น AEC (ประเทศกลุ่มอาเซียน), Asia (ประเทศในเอเชียเท่านั้น), Worldwide/Schengen (ประเทศในยุโรป และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก) ซึ่งเบี้ยประกันภัยถูกลงแต่ได้รับความคุ้มครองพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น
รวมถึงเดินทางท่องเที่ยวโดยรถยนต์คู่ใจไปทุกที่ทั่วไทย ให้คุณเที่ยวแบบอุ่นใจไปกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย Big Smile เบี้ยประกันภัยแบบประหยัดเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าครอบคลุมอุบัติเหตุทุกกรณี รวมทั้ง ชน หาย ไฟไหม้ น้ำท่วม และคุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งสูงสุด 20,000 บาท และ รวมถึงคุ้มครองภัยก่อการร้าย และความคุ้มครองอื่นๆ อีกมากมาย
นางนวลพรรณ กล่าวต่อว่า หากท่านใดมีแผนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ หรือเที่ยวทั่วไทยโดยรถยนต์ในช่วงหน้าร้อนนี้ ขอแนะนำให้ทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Happy Mile Travel และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย Big Smile เพื่อความอุ่นใจในทุกการเดินทางของท่าน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center เมืองไทยประกันภัย โทร. 1484 หรือตัวแทนใกล้บ้าน www.muangthaiinsurance.com

Go To Lead


พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ลอนช์ “พรู แชทบอท”
นายอามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า บริการ "พรู แชทบอท" ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม ทั้งนี้ แชทบอทดังกล่าวได้ผนวกความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI เข้ากับฐานข้อมูลของบริษัทฯ เพื่อให้สามารถตอบคำถามในเรื่องที่ลูกค้าต้องการทราบ รวมถึงให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนมีคนพูดคุยด้วย เทคโนโลยี AI นี้ ยังช่วยให้ พรู แชทบอท เรียนรู้เพิ่มเติมจากคำถามของลูกค้า เพื่อสามารถตอบคำถามลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง “พรู แชทบอท แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ในการพัฒนาบริการ และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง บริการออนไลน์ใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับการพัฒนา และออกแบบเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สะดวก ไร้รอยต่อ ให้แก่ลูกค้า ในยุคดิจิทัลที่ทุกสิ่งอย่างเต็มไปด้วยความเร่งรีบ นอกจากนี้ พรู แชทบอทยังช่วยเติมเต็มบริการ พรูคอนเน็ค (PRUconnect) ซึ่งเป็นนวัตกรรมบนแอปพลิเคชั่นไลน์ของบริษัทฯ ที่ช่วยเชื่อมต่อลูกค้าไปยังเว็บไซต์ท่า (web portal) ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าของบริษัทฯ ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว อันจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงความช่วยเหลือ และข่าวสารจากบริษัทฯ ได้ทุกที่ทุกเวลา
นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ กล่าวว่า บริการ พรูแชทบอท ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับบริการช่วยเหลือด้านการตอบคำถามได้ทุกเมื่อทุกที่ที่ต้องการ ในโลกปัจจุบันที่มีเวลาเป็นข้อจำกัด ลูกค้าของเราอาจไม่สามารถรอที่จะสนทนาทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า หรือแม้แต่รอการตอบกลับสำหรับข้อความเสียงที่ฝากไว้ หรือคำถามที่สอบถามผ่านอีเมลได้ บริษัทฯ จึงเชื่อมั่นว่า บริการนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการจัดการข้อซักถามจากลูกค้าไปได้มาก รวมถึงยังช่วยพัฒนาประสิทธิภาพด้านกระบวนการการให้บริการแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ “บริการพรูแชทบอท” ยังช่วยสนับสนุนการพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าให้ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้น ตอบโจทย์ความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ทันใจ รวมถึงการสนับสนุนปณิธานของบริษัทฯ ในการให้บริการแก่ลูกค้าในเชิงรุก

Go To Lead


AXA เอาใจลูกค้าวัน-ทู-คอล คุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ฟรี!
นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานกรรมการบริหารแอกซ่า ประเทศไทย เปิดเผยว่า ประชากรส่วนใหญ่ในประเทศไทย มีช่องทางในการเข้าถึงการรับประกันภัย เช่น ผ่านช่องทางธนาคาร หรือตัวแทน และยังมีคนไทยอีกจำนวนกว่า 24 ล้านคน มีโอกาสที่จะเข้าถึงประกันภัยได้ ดังนั้น การที่แอกซ่าร่วมมือกับเอไอเอส ในฐานะพันธมิตร ซึ่งเป็นผู้นำการให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของประเทศ จึงถือเป็นความร่วมมือที่แข็งแกร่ง ในการสร้างนวัตกรรม แห่งการเข้าถึงประกันภัยได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น และเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับลูกค้า โดยโครงการล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับทางเอไอเอส คือ โครงการสิทธิพิเศษมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้กับลูกค้าวัน-ทู-คอล ฟรี! (ระยะเวลา 30 วัน) โดยมีจุดมุ่งหมายของการร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เอไอเอส และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในอนาคตอย่างยั่งยืน
นายโคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. แอกซ่าประกันภัย กล่าวว่า แอกซ่าประกันภัย ได้รวบรวมความรู้จากผลการวิจัยอย่างต่อเนื่อง พบว่าการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยซึ่งมุ่งนำเสนอทางออนไลน์ ต้องเป็นการให้ความคุ้มครองที่เข้าใจง่าย และในประเทศไทย ความเสี่ยงที่ลูกค้ามักพบเกิดจากด้านอุบัติเหตุ สำหรับโครงการสิทธิพิเศษมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้กับลูกค้าวัน-ทู-คอล ฟรี! (ระยะเวลา 30 วัน) ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองจากการสูญเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ ทุพลภาพทางสายตา หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ โดยลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพียงสมัครผ่านมือถือของท่านเท่านั้น
นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าในทุกๆ ด้าน โดยประกันภัยถือเป็นสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจมากขึ้น เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวและเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ทั้งยังสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิตอีกด้วย ดังนั้น เมื่อเร็วๆ นี้ เราจึงเปิดตัวธุรกิจใหม่ “AIS Insurance Service ให้บริการด้านประกันภัยออนไลน์” เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนไทยเข้าถึงสินค้าประกันภัยได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยจุดเด่นที่ให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ทุกที่ทุกเวลา จากมาตรฐานที่เชื่อถือได้ โดยมีบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก ร่วมเป็นพันธมิตรรายแรกในการให้บริการประกันภัยการเดินทาง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด เอไอเอส ต่อยอดความร่วมมือกับแอกซ่าฯ ไปอีกขั้น ด้วยการขยายประสบการณ์ด้านการประกันภัยผ่านดิจิทัล แพลตฟอร์ม บนช่องทางออนไลน์ โดยร่วมจัดโครงการสิทธิพิเศษมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้กับลูกค้าวัน-ทู-คอล ฟรี! (ระยะเวลา 30 วัน) เพียงสมัครเข้าร่วมโครงการก็รับความคุ้มครองได้ง่ายๆ ทันที ถือเป็นการนำสินค้าประกันภัยมาต่อยอดและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการในเครือเอไอเอส และมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ทั้งยังเป็นการสนับสนุน Ecosystem ของพันธมิตร ให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

Go To Lead


เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับคุณภาพตัวแทน
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาและยกระดับช่องทางตัวแทนสู่การเป็นนักวางแผนด้านการประกันชีวิต (Muang Thai Life Planner: MTLP) ที่สามารถออกแบบให้คำปรึกษา และวางแผนทางการเงินที่เหมาะสมแก่ลูกค้าแต่ละรายอย่างต่อเนื่องและตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ภายใต้นโยบาย “MTL Everyday Life Partner” โดยบริษัทฯ มีความพร้อมในการพัฒนาบุคคลากรในทุกระดับด้วยกระบวนการพัฒนาฝึกอบรมจากทาง MTL Academy และ Master Trainers ที่มีกระจายอยู่อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ รวมทั้งมีการจัดตั้งโครงการ MAGENTA เพื่อเป็นการรองรับตัวแทนรุ่นใหม่เข้าสู่ธุรกิจ โดยมุ่งเน้นพัฒนาให้ตัวแทนทำงานแบบมืออาชีพ อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาเครื่องมือดิจิทัลที่ช่วยในกระบวนการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า Financial Need Analysis (FNA) และสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับช่วงชีวิต (Life Stage) และไลฟ์สไตล์ เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ตลอดช่วงชีวิต (Lifetime Partner)
เมืองไทยประกันชีวิต ได้จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศฝ่ายขายประจำปี 2561 ภายใต้ชื่อ “Muang Thai Life Convention 2018" เพื่อแสดงถึงประสิทธิภาพนักขายของบริษัทฯ ที่ทุ่มเทความสามารถและให้การบริการที่ดีแก่ผู้เอาประกัน ภายใต้กฏระเบียบและจรรยาบรรณตัวแทนที่กำหนด พร้อมจัดงานฉลองเกียรติยศนักขายสุดยิ่งใหญ่
โดยพิธีมอบรางวัลแบ่งออกเป็น รางวัลเกียรติยศสูงสุด และรางวัลเกียรติยศ ผู้ผลิตผลงานยอดเยี่ยม ซึ่งจะมอบให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตที่สามารถผลิตผลงานได้ตามที่บริษัทฯ กำหนด อาทิ การผลิตผลงานจำนวนราย และอัตราการรักษาการต่ออายุกรมธรรม์ โดยงานจัดขึ้น ณ อิมแพค อารีน่า ฮอลล์ เมืองทองธานี
นายสาระ กล่าวว่า ปัจจุบันมีนักวางแผนประกันชีวิตอยู่กว่า 22,000 คน และมีที่ปรึกษาทางด้านการวางแผนการประกันชีวิตควบการลงทุนกว่า 1,000 คน รวมถึงการ มุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องด้วยการสร้างตัวแทนที่มีคุณวุฒิด้านการผลิตผลงานทั้งระดับประเทศ และระดับนานาชาติอย่าง MDRT, COT และ TOT พร้อมทั้งมีการสร้างตัวแทนคุณวุฒิที่ปรึกษาทางการเงิน ภายใต้คุณวุฒิ AFPT, CFP จากสมาคมนักวางแผนการเงินไทยและตั้งเป้าหมายผลักดันสร้างที่ปรึกษาการวางแผนทางด้านการประกันชีวิตควบการลงทุนเพิ่มเติมรวมถึงยังคงสานต่อนโยบายการสร้างตัวแทนคุณภาพและมืออาชีพภายใต้คุณวุฒิต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

Go To Lead


ธนชาตประกันภัย 'รุก'ตลาด
นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้เพื่อรองรับกับการขยายธุรกิจและการเติบโตในอนาคต บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้วเป็น 4,930 ล้านบาท จากที่มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนถึง 807% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยกำหนดไว้ที่ 140% ซึ่งด้วยความแข็งแกร่งมั่นคงที่มีทำให้ธนชาตประกันภัยสามารถต่อยอดสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้หลากหลายภายใต้ 4 กลยุทธ์สำคัญ อันได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบรับความต้องการลูกค้า (Customer Segmentation) การยกระดับบริการด้วยนวัตกรรม (Service Innovation) การขยายช่องทางการจัดจำหน่าย (Distribution Expansion) และการร่วมมือทางธุรกิจกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง (Business Partnership) ครอบคลุมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจบนช่องทางและมุมมองใหม่ๆ
ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ธนชาตประกันภัยจะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ “ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อาชีพอิสระ ธนชาต ชูชีพ PA” เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ “ประกันภัยบ้าน สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้าน” ให้ความคุ้มครองของใช้ภายในบ้าน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ “ประกันภัยรถยนต์ 2+” พัฒนาขึ้นสำหรับแต่ละกลุ่มลูกค้า โดยเริ่มจาก ประกันภัยรถยนต์ 2+ ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มีอายุ 39 ปีขึ้นไป และ “ประกันสุขภาพ” รูปแบบใหม่ซึ่งมี 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทคุ้มครองโรคร้ายแรง และประเภทคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย ทด้าน การยกระดับคุณภาพบริการด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ธนชาตประกันภัยเป็น ผู้ให้บริการประกันภัยเจ้าแรกที่ให้ “บริการแจ้งอุบัติเหตุผ่านไลน์” อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าและเพิ่มความรวดเร็วในการให้บริการ โดยในอนาคตอันใกล้ ยังมีแผนเพิ่มเติมบริการใหม่ในด้านต่างๆ ผ่านไลน์ให้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อยกระดับการให้บริการ เช่น การเปลี่ยนแปลงเอกสารให้อยู่ในรูปแบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์หรือ “E-document” การนำเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) มาใช้ ประเมินราคาซ่อมรถยนต์แบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำในการพิจารณาและการส่งรถยนต์เข้าสู่กระบวนการซ่อม และ “การจัดการข้อมูลของลูกค้าอย่างเป็นระบบด้วย Enterprise Database” ที่จะช่วยเสริมศักยภาพขององค์กร ให้ใช้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และเกิดประโยชน์สูงสุดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า
ปีนี้ยังมุ่ง ขยายพันธมิตรธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจลูกค้าแต่ละกลุ่มเพื่อเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากขึ้น รวมถึงร่วมมือกับกลุ่มสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ เช่น Drivemate แพลตฟอร์มให้เช่ารถออนไลน์, Digital Butler แพลตฟอร์มผู้ช่วยดูแลบ้านและคอนโด และ TripBuddy แพลตฟอร์มผู้ช่วยส่วนตัวนักเดินทาง เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนเพื่อตอบสนองความต้องการ อันหลากหลายของลูกค้า ทั้งในแง่ของความคุ้มค่าและสะดวกสบายสูงสุด บริษัทตั้งเป้าหมายเบี้ยประกันรับรวมปี 2562 เติบโตจากปีก่อนไว้ที่ 6%” และด้วยฐานะการเงินที่มั่นคงของทุนจดทะเบียน ซึ่งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มประกันวินาศภัย และนโยบายการขยายธุรกิจผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก พร้อมทีมผู้บริหารและพนักงานที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน เราเชื่อมั่นว่าจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ รวมทั้งจะได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นำมาสู่ก้าวต่อไปที่แข็งแกร่งและความสำเร็จที่ยั่งยืนของธนชาตประกันภัยต่อไปในอนาคต

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com