Insurance
Go to  i click
Hot News: เมืองไทย SMILE SOCIETY สร้างสุข
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เมืองไทย SMILE
SOCIETY สร้างสุข
“เมืองไทย Smile Club” สร้างความสุข รอยยิ้ม ผู้นำด้านการสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ต่างๆ ร่วมปลุกพลังด้านบวก เปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ส่งต่อความสุข รอยยิ้ม และสิ่งดีๆ สู่สังคม
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ยึดมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งมาโดยเสมอ และได้กำหนดกลยุทธ์หลักเพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ พร้อมรับมือกับพฤติกรรมความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ที่นอกจากจะสร้างความสุข รอยยิ้ม และเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ต่างๆ แล้วยังได้ร่วมกันปลุกพลังด้านบวก เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ส่งต่อความสุข รอยยิ้ม และสิ่งดีๆ สู่สังคมอย่างเป็นรูปธรรมผ่านกิจกรรมที่หลากหลายและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมด้านสังคม สิ่งแวดล้อม การศึกษา ตลอดจนการให้ความสำคัญด้านสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเด็ก
ในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปี “เมืองไทย Smile Club” บริษัทฯ ได้รังสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ในกิจกรรม “HAPPY D DAY HAPPY BIRTHDAY MUANG THAI SMILE CLUB” รับฟรี! ไก่กรอบเต็มแมค 1 ชิ้น ณ ร้านแมคโดนัลด์ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562 และอีกหนึ่งกิจกรรมแห่งรอยยิ้ม “เมืองไทย SMILE SOCIETY : เสียงสร้างสุข” ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ สู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน ด้วยการบริจาคคะแนนสะสม Smile Point 1 คะแนน มีมูลค่า 5 บาท เพื่อร่วมจัดหาเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์
บริษัทฯ จะแปลง Smile Point เป็นเงินเพื่อนำไปสมทบทุนการผ่าตัดประสาทหูเทียมให้กับเด็กที่พิการทางหูแต่กำเนิด โดยการใช้อุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ทำหน้าที่แทนเซลล์ประสาทในหูชั้นใน และแปลงพลังงานเสียงให้เป็นสัญญาณไฟฟ้า เพื่อไปกระตุ้นประสาทการได้ยินและให้สมองเกิดการรับรู้ เพื่อน้องๆ จะได้เติบโตและใช้ชีวิตเป็นปกติอย่างเด็กทั่วไป โดยสามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ผ่านทาง Smile Service Application หรือ Call Center 1766 กด 4 หรือ ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย” นายสาระ กล่าว

Go To Lead


กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่
ภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “เฟลคซี่ เฮลท์” ทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพ โดยภาพยนตร์ชุดนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านลูกสาวตัวน้อย ถึงเรื่องของคุณแม่ที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อหวังให้ลูกได้มีชีวิตที่ดีที่สุด วันหนึ่งแม่เกิดเจ็บป่วยลง และอาจทำให้ชีวิตไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ แต่โชคดีที่แม่ได้เลือกแบบประกัน “เฟลคซี่ เฮลท์” ซึ่งเป็นแบบประกันสุขภาพที่สามารถเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับชีวิตที่คุณเลือกเอง ด้วยแผนประกันสุขภาพแบบเลือกได้ และแบบสำเร็จรูป* จึงทำให้ชีวิตกลับมาดำเนินต่อได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้นในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนคู่คิดของลูกค้า ให้เชื่อมั่นในตนเอง และต่อสู้กับความเจ็บป่วย จนกลับมามีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา
ภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว มีความยาว 60, 30 และ 15 วินาที ซึ่งจะสื่อสารไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่าง ๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณานอกบ้าน (OUT OF HOME MEDIA) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อในโรงภาพยนตร์ และสื่อออนไลน์” สำหรับลูกค้าที่สนใจ แผนประกัน “เฟลคซี่ เฮลท์ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา และลูกค้าทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์กรุงไทย-แอกซ่า ที่มีเบี้ยประกันตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนตุลาคม สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญลุ้นทริปเที่ยวอังกฤษได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ WWW.KRUNGTHAI-AXA.CO.TH

Go To Lead


เจนเนอราลี่ ชูโนว์ฮาว-บริหารความเสี่ยงภัยมาตรฐานโลก
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า เจนเนอราลี่ประกันภัย ไทยแลนด์ ได้ปรับกลยุทธ์ใหม่เพื่อรองรับการขับเคลื่อนการลงทุนของประเทศที่มีมูลค่าถึง 1.39 ล้านล้านบาท โดยเฉพาะระบบโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมขนส่งและพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) การลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมขนส่งของไทยทั้งทางราง ทางบกและทางอากาศ ซึ่งถือเป็นโอกาสและแนวโน้มที่ดีของภาคธุรกิจประกันภัย“เจนเนอราลี่ เชื่อว่าแนวโน้มด้านเศรษฐกิจไทยและการลงทุนของประเทศจะขับเคลื่อนต่อไปได้ดีจากปัจจัยหนุนต่างๆ อาทิ การลงทุนต่อเนื่องในโครงสร้างพื้นฐานประเทศในด้านต่างๆ ด้วยความแข็งแกร่งของ เจนเนอราลี่ ซึ่งตอนนี้เรามีความศักยภาพในการรับประกันภัยและเราได้รับการสนับสนุนการรับประกันโดยตรงกับสำนักงาน เจนเนอราลี่ภูมิภาค ฮ่องกง เพื่อขยายขอบเขตการรับประกันภัย ผมเชื่อว่าด้วยศักยภาพของเจนเนอราลี่ เราจะสามารถรองรับการเติบโตด้านนี้ได้อย่างดี เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการรับประกันภัยโครงการเมกะโปรเจกต์ของประเทศ เจนเนอราลี่ได้จัดเวิร์คช้อปเพื่อเปิดมุมมองการลงทุนของประเทศโดยเฉพาะด้านการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานประเทศไทย (Infrastructure in Thailand )เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับรู้และเข้าใจภาพรวมอันจะนำไปสู่การร่วมกันและวางแผนการพิจารณารับประกันภัยและการบริหารความเสี่ยงภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Go To Lead


“คปภ. เพื่อชุมชน ปี 3” ฉะเชิงเทรา
นายชูฉัตร ประมูลผล รองเลขาธิการ ด้านกำกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย เปิดเผยว่า โครงการ “คปภ. เพื่อชุมชน ปี 3” โดยร่วมกับภาคอุตสาหกรรมประกันภัยลงพื้นที่อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อรณรงค์สร้างความรู้ความเข้าใจประกันภัยแก่ชุมชนชาวตลาดน้ำบางคล้าแบบ Mobile Insurance Unit การลงพื้นที่ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะสร้างความรู้และความเข้าใจด้านการประกันภัยให้กับชาวชุมชนมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการประกันภัยผู้โดยสารเรือสำหรับโดยสารสาธารณะ เพื่อจะได้นำระบบประกันภัยไปใช้บริหารจัดการความเสี่ยงภัยได้อย่างเหมาะสม ประกอบกับปัจจุบันกฎหมายได้กำหนดให้เจ้าของเรือโดยสารทุกลำต้องจัดให้มีการประกันภัยให้กับผู้โดยสาร เพื่อเป็นหลักประกันความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางให้กับผู้โดยสารเรือว่าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะได้รับความคุ้มครองจากการทำประกันภัย
ปัจจุบันจังหวัดฉะเชิงเทราถือเป็นพื้นที่ 1 ใน 3 ของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก : Eastern Economic Corridor (EEC) เพื่อพัฒนาไปสู่เมืองทันสมัยหรือสมาร์ทซิตี้ ภายใต้แผนยุทธศาสตร์ ไทยแลนด์ 4.0 ซึ่งการพัฒนาจะส่งผลโดยตรงต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการคมนาคมขนส่งทางน้ำที่จะเติบโตมากขึ้นตามลำดับ การเพิ่มองค์ความรู้เรื่องการประกันภัยให้กับผู้ประกอบการในพื้นที่ เพื่อให้เกิดการต่อยอดและนำระบบประกันภัยที่เหมาะสมเข้ามารองรับและจัดการความเสี่ยงภัย จึงเป็นการสร้างหลักประกันความมั่นคง และเป็นการยกระดับมาตรฐานคุณภาพชีวิตตามบริบทของชุมชน หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือมีข้อเสนอแนะเรื่องประกันภัยผู้โดยสารเรือสำหรับโดยสารสาธารณะ หรือประกันภัยอื่นๆ สามารถสอบถามหรือให้ข้อแนะนำได้ที่ สายด่วน คปภ. 1186

Go To Lead


วิริยะประกันภัย ภาค 6 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ
นายสุรพงษ์ กิจชิด ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการภาค 6 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ผู้บริหารศูนย์ สาขา ตัวแทน และอู่ในโครงการ เดินทางไปมอบทุนการ ศึกษาในโครงการ "สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน" ให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และขาดโอกาสทางการศึกษาในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ได้แก่ โรงเรียนวัดกลางคลองสี่ จำนวน 50 ทุน ทุนละ 1,000 บาท เป็นเงิน 50,000 บาท และโรงเรียนปัญจทายิกาวาส 50 ทุน ทุนละ 1,000 บาท เป็นเงิน 50,000 บาท พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และพัดลมติดตั้งในห้องเรียน ทั้งนี้ฝ่ายปฎิบัติการภาค 6 กำหนดส่งมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนในพื้นที่ทั้งหมด จำนวน 100 ทุน ใน2 โรงเรียนของจังหวัดปทุมธานี โดยใช้งบประมาณกว่า 100,000 บาท
สำหรับโครงการ "สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน" เป็นโครงการที่บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้โอกาสทางการศึกษา โดยเฉพาะน้องๆ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ ซึ่ง จะเป็นโครงการต่อเนื่องที่บริษัทฯ จะลงพื้นที่เพื่อค้นหาโรงเรียน และเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา โดยผ่านฝ่ายปฎิบัติการภาค 1-6 เพื่อขยายความร่วมมือ การมีส่วน ร่วมและสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อชุมชน รวมถึงตัวแทน อู่ ศูนย์ซ่อมในเครือของบริษัทฯอีกด้วย ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีแรก โดยมีงบประมาณในการมอบทุนการศึกษา มากกว่า 600,000 บาท ให้กับโรงเรียนทั้งหมดจำนวน 43 แห่ง โดยมีผู้ได้รับทุนการศึกษารวมแล้วกว่า 700 คน

Go To Lead


“เอไอจี” เน้นอีเวนท์สร้างสรรค์โลกปลอดภัย
นายอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ ประธานคณะผู้บริหารและประธานกลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย และ นางสาวศุภดา มั่นพิริยะกุล ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานให้กับมูลนิธิเมาไม่ขับ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยมี นายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ เป็นตัวแทนรับมอบ นอกจากนี้เอไอจียังได้ร่วมมือกับชมรมคนห่วงหัวในมูลนิธิเมาไม่ขับ เพื่อรณรงค์ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนนและมอบหมวกกันน็อคให้กับเด็กๆและเยาวชนทั่วประเทศที่ต้องโดยสารรถจักรยานยนต์เป็นประจำ
โดยกิจกรรมเพื่อสังคมที่จัดขึ้นเป็นเจตนารมณ์ของเอไอจีที่นอกจากจะมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการทำประโยชน์ให้กับชุมชนที่เอไอจีเข้าไปดำเนินธุรกิจ โดยกิจกรรมเพื่อสังคมที่เอไอจีจัดขึ้นจะดำเนินการภายใต้แนวคิด Make the world a safer place หรือ สร้างสรรค์โลกให้ปลอดภัยกว่าเดิม โดยมุ่งเน้นกิจกรรม 3 ด้าน คือ ส่งเสริมความปลอดภัย (Safety) ส่งเสริมความมั่นคง (Security) และช่วยเยียวยาเมื่อมีภัย (Disaster Relief)

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com