ITC/Sciences
Hot News: ฟูจิตสึ สแกนเนอร์ ScanSnap SV600
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ฟูจิตสึ สแกนเนอร์ ScanSnap SV600 ทรูมูฟ เอช เอาใจนักเดินทาง
อัลไลด์ เทเลซิส เผยแพร่งานวิจัยของการ์ทเนอร์ “ลุ้นทองกับอีซี่ แท็กซี่”
โลจิเทคส่งเมาส์ใหม่ G402 HYPERION FURY IT CLICK:VIVO, Xplay 3S

ฟูจิตสึ สแกนเนอร์ ScanSnap SV600
ผลิตภัณฑ์ ฟูจิตสึ สแกนเนอร์ ScanSnap SV600 และ iX500 ได้รับรางวัลในด้าน Product Design ชื่อรางวัล "Red Dot Awards for Product Design 2014" ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์สแกนเนอร์ที่ออกแบบมาดีที่สุดเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบในระดับสากล โดยสามารถชนะเลิศ ผ่านการคัดเลือก และประเมินผลมากกว่า 4,815 ผลงาน จาก 1,816 ผู้ผลิตและผู้ออกแบบจาก 53 ประเทศทั่วโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ ScanSnap SV600 รองรับการสแกนเอกสารที่มีขนาดใหญ่ได้ สูงสุดได้ถึงขนาด A3รวมถึงสามารถสแกนหนังสือที่ยังเป็นรูปแบบเล่ม ให้ได้ออกมาเป็นคุณภาพงานเอกสาร โดยจะปรับความคมชัดของภาพที่สแกนได้เป็นพิเศษยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ในตระกูล ScanSnap ด้วยกัน
ส่วนผลิตภัณฑ์ ScanSnap ix500 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในการประมวลผลภาพ “GI” รองรับเทคโนโลยีWi-Fi และ USB 3.0 สามารถสแกนเอกสารและบันทึกข้อมูลโดยตรงจากสแกนเนอร์สู่อุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทันทีผ่านระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นสแกนเนอร์ส่วนบุคคลระดับสูงที่ขายดีที่สุดของตระกูล ScanSnap ซึ่งลูกค้าทั่วโลกต่างตอบรับสแกนเนอร์ส่วนบุคคลตระกูล ScanSnap เนื่องจากสามารถเปลี่ยนเอกสารกระดาษให้อยู่ในรูปแบบดิจิตอลไฟล์ PDF ได้อย่างรวดเร็ว เพียงกดปุ่มเดียว

Go To Lead


ทรูมูฟ เอช เอาใจนักเดินทาง
นางสาวภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านธุรกิจบริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ขยายความร่วมมือด้านบริการโรมมิ่งกับโอเปอเรเตอร์ชั้นนำทั่วโลก เปิดให้บริการ 4G LTE ดาต้าโรมมิ่งตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่นิยมเชื่อมโลกออนไลน์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คตลอดเวลา สำหรับช่วงไฮซีซั่นที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงปลายปี เราได้เพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของเรา เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ 4G/3G ออนไลน์ไม่อั้น สำหรับลูกค้ารายเดือนเพียงวันละ 280 บาท และลูกค้าแบบเติมเงินมีหลายแพ็กเกจให้เลือกซื้อ เริ่มต้นวันละ 320 บาท พิเศษ!! ยิ่งใช้หลายวันยิ่งคุ้ม โดยเฉพาะแพ็กเกจ 5 วันขึ้นไป เฉลี่ยวันละ 280 บาทเท่านั้น ออนไลน์ได้ไม่อั้นใน 4 จุดหมายปลายทางยอดฮิตสำหรับคนไทย ได้แก่ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยร่วมมือกับโอเปอร์เรเตอร์พันธมิตรชั้นนำ อาทิ KT ประเทศเกาหลี NTT DOCOMO ประเทศญี่ปุ่น STARHUB ประเทศสิงคโปร์ และเครือข่าย 3 (HUTCHISON) ที่ฮ่องกง เพื่อให้ลูกค้าทรูมูฟ เอชทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินมีอิสระเต็มที่ในการสื่อสารแม้ในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ”
รายละเอียดอัตราค่าบริการและการซื้อแพ็กเกจ 4G/3G ออนไลน์ไม่อั้น (4G/3G Unlimited Data Roaming) ในประเทศสุดฮิต เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง สำหรับซิมทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินทั่วไปและซิมท่องโลก

Go To Lead


อัลไลด์ เทเลซิส เผยแพร่งานวิจัยของการ์ทเนอร์
บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นสวิตช์สำหรับไอพี/อีเทอร์เน็ต (IP/Ethernet) ที่ปลอดภัยและเป็นผู้นำด้านการปรับใช้และจัดเตรียมโครงข่ายพื้นฐานและเครือข่ายไอพี ทริเปิ้ล เพลย์ (IP Triple Play) เผยแพร่งานวิจัยของบริษัท การ์ทเนอร์ ผ่านพอร์ทัลเว็บจดหมายข่าวของตนจดหมายข่าวของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส นำเสนอรายงานการวิจัยของบริษัท การ์ทเนอร์ ในเรื่อง Mainstream Organizations Should Prepare for SDN Now (องค์กรควรเตรียมพร้อมสำหรับเอสดีเอ็นได้แล้ว) ที่มีการเผยแพร่เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2557 โดยรายงานฉบับนี้ได้แนะนำห้าขั้นตอนสำคัญในการเตรียมพร้อมสำหรับระบบครือข่ายที่ควบคุมโดยโปรแกรม หรือ เอสดีเอ็น (Software-Defined Networking: SDN) และระบุแผนกลยุทธ์เชิงปฏิบัติการสำหรับผู้นำฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานสำหรับระบบไอทีในการนำประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับเอสดีเอ็น มาปรับใช้ในองค์กรรายงานระบุว่า “ผู้นำฝ่ายไอทีควรปรับใช้เอสดีเอ็น ตามแนวทางที่เฉพาะเจาะจงหรือตามรูปแบบการใช้งานเฉพาะแทนที่จะปรับใช้ในรูปแบบโครงสร้างพื้นฐาน” รายงานยังระบุด้วยว่า “ผู้ออกแบบเครือข่ายควรกำหนด ‘ขอบเขตที่ชัดเจน’ เพื่อให้แน่ใจว่าการลงทุนใหม่ด้านระบบเครือข่ายจะรวมขีดคามสามารถของเอสดีเอ็นเอาไว้ด้วย”สำหรับความท้าทายที่สำคัญในการปรับใช้เอสดีเอ็นนั้น รายงานระบุว่า “เอสดีเอ็น เป็นแนวทางใหม่สำหรับระบบเครือข่ายที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก และจำเป็นที่ผู้นำระดับอาวุโสที่ดูแลด้านโครงสร้างพื้นฐานควรจะต้องมาทบทวนกรอบและแนวทางปฏิบัติของระบบเครือข่ายดั้งเดิมใหม่” และว่า “กิจกรรมของการดำเนินงานเครือข่ายที่ทันสมัยนั้นมักจะต้องใส่ข้อมูลด้วยตัวเองและมักจะแยกการเชื่อมต่อออกจากจากแอพพลิเคชั่นและบริการที่ใช้งานร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง”(สำหรับรายงานฉบับสมบูรณ์สามารถดูได้ที่) http://www.gartner.com/technology/media-products/newsletters/allied_telesis/issue2/index.html
ทั้งนี้เอสดีเอ็นยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้น ซึ่งสิ่งสำคัญในเวลานี้คือการมุ่งเน้นไปที่ศูนย์ข้อมูลเป็นหลัก บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส กำลังเดินหน้านำเอาประโยชน์ต่างๆ ของเอสดีเอ็นมาใช้งานเพื่อเตรียมพร้อมสนับสนุนผู้นำฝ่าย ไอทีในตลาดองค์กรขนาดใหญ่เมื่อพวกเขาตัดสินใจย้ายองค์กรเข้าสู่แนวทางใหม่ของระบบเครือข่าย ลูกค้าในทุกขนาดองค์กรล้วนมีปัญหาและความต้องการที่แตกต่างกัน แต่เอสดีเอ็น จะช่วยให้บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส สามารถนำเสนอแนวทางที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในการเปิดใช้งานโซลูชั่นต่างๆ ที่ไม่เพียงตอบทุกโจทย์ความต้องการเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช่จ่ายได้อีกด้วย แนวทางดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการทำให้การบริหารจัดการเครือข่ายเป็นเรื่องง่าย ซึ่งนั่นจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการสร้างโซลูชั่นของตัวเองขึ้นมาไม่ว่าเครือข่ายของลูกค้าจะใช้หรือไม่ใช้เอสดีเอ็นก็ตาม เครือข่ายนั้นจะต้องมีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่น ปรับขยายได้ และง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งปีหลังจากเปิดตัวโซลูชั่น อัลไลด์ เทเลซิส แมเนจเม้นท์ เฟรมเวิร์ค หรือ เอเอ็มเอฟ (Allied Telesis Management Framework? (AMF)) ซึ่งนำเสนอการบริหารจัดการเครือข่ายที่ง่ายดายและช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานให้ต่ำลง ทำให้บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส กำลังเดินหน้าทำงานร่วมกับพันธมิตรต่างๆ เพื่อสร้างแอพพลิเคชั่นเอสดีเอ็นที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ เพื่อให้บรรลุผลในด้านการบริหารจัดการระบบไอทีของเครือข่ายได้โดยง่ายและสนับสนุนให้ค่าใช้จ่ายลดน้อยลง “วิสัยทัศน์ของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิสที่มีต่อเอสดีเอ็น (มีปรากฏอยู่ในเอกสารรายงานก่อนหน้านี้ของเรา) สามารถบรรลุผลและนำไปปฏิบัติได้จริงทั้งหมด เราได้ติดตั้งโซลูชั่นเอเอ็มเอฟ ให้กับองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก และด้วยสวิตช์ที่มีฟังก์ชั่นเอสดีเอ็นแบบไฮบริดที่สอดคล้องกับมาตรฐานโอเพ่นโฟลว์ (OpenFlow) ที่เรากำลังจะนำออกสู่ตลาดในเร็วๆนี้ จะทำให้เราสามารถแนะนำและสนับสนุนลูกค้าในการปรับใช้เครือข่ายเอสดีเอ็นที่ทันสมัยเพื่อแก้ปัญหาที่ซับซ้อนทางธุรกิจได้ อีกทั้งยังมาพร้อมข้อดีของเอเอ็มเอฟ ที่ช่วยให้การบริหารจัดการเป็นเรื่องง่าย ซึ่งนั่นจะส่งผลให้องค์กรสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้อีกด้วย” นายกราแฮม วอล์คเกอร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส แลบส์ ประเทศนิวซีแลนด์ กล่าว

Go To Lead


“ลุ้นทองกับอีซี่ แท็กซี่”
“อีซี่ แท็กซี่” แอพพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่ ที่มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 500,000 ครั้ง เปิดให้บริการมาแล้ว 1 ปีเต็ม เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ ได้จัดแคมเปญ “ลุ้นทองกับอีซี่ แท็กซี่” ยิ่งเรียกแท็กซี่มาก ยิ่งมีสิทธิลุ้นเยอะ เพียงเป็นแฟนเพจ Facebook ของ EasyTaxiThai และเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ ผ่านแอพพลิเคชั่น อีซี่ แท็กซี่ และมีเที่ยวโดยสารครบจำนวน 3 เที่ยว ถือเป็น 1 สิทธิ์ ลุ้นรับเลยทันที ทองคำมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ขอสงวนสิทธิ์ 1 อีมี่ ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้งานเท่านั้น ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2557 ประกาศรางวัลที่ www.facebook.com/EasyTaxiThai ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557

Go To Lead


โลจิเทคส่งเมาส์ใหม่ G402 HYPERION FURY
“โลจิเทค” ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก เปิดตัว Logitech G402 Hyperion Fury เกมมิ่งเมาส์ดีไซน์เฉียบ มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของโลจิเทค Fusion Engine Technology ช่วยให้การติดตามรวดเร็วสูงสุดในระดับ 420 IPS แม่นยำสูง มีปุ่มตั้งค่าได้ 8 ปุ่มโปรแกรม สามารถปรับแต่งโหมดการใช้งานตามประสบการณ์เล่นเกมของผู้ใช้งาน และสามารถบันทึกการตั้งค่าไว้ในหน่วยความจำ (Onboard Memory) ที่ติดตั้งมาพร้อมเมาส์รุ่นนี้ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของ Logitech G402 Hyperion Fury เกมเมอร์จะเพลิดเพลินไปกับเกมสุดโปรดและอัพเลเวลได้รวดเร็ว ขณะที่ ไมโครคอนโทรลเลอร์ 32 บิตของเมาส์รุ่นล่าสุด นำเสนอความเร็วในการตอบสนอง มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ รับประกันฮาร์ดแวร์ 2 ปี

Go To Lead


IT CLICK
VIVO, Xplay 3S

VIVO, Xplay 3S สมาร์ทโฟนใหม่
หน้าจอ 6 นิ้ว ความละเอียด
2k Quad HD 2,560x1,440
pixels เทคโนโลยี Butterfly
Line กล้องถ่ายรูป 13 ล้านpixels
กล้องหน้า 5 ล้านpixels พร้อม
Closed loop moter, Funtouch
QS, รองรับ 4 G, Fingerprint,
Air Wake ระบบเสียง Extreme
Hi-Fi และชุดหูฟังคู่แรกของโลก
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com