ITC/Sciences
Hot News: VMware Cloud on AWS เปิดตัวตลาดยุโรป
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
VMware Cloud on AWS เปิดตัวตลาดยุโรป
นายมาร์ก โลห์เมเยอร์, รองประธานและผู้จัดการทั่วไป คลาวด์ แพลตฟอร์ม บิสเนส ยูนิต วีเอ็มแวร์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่การเปิดตัว VMware Cloud? on AWS เมื่อ 6 เดือนก่อน เราได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั่วโลกและบริษัทนานาชาติ วันนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับการขยายธุรกิจของเราในการนำเสนอระบบไฮบริด คลาวด์ ในตลาดหลัก ๆ ทั่วโลก ในเวลาเพียง 6 เดือน ทางทีมวีเอ็มแวร์ และ AWS ได้ผลักดันนวัตกรรม ส่งผลให้มีการปรับปรุงครั้งสำคัญเป็นครั้งที่ 3 ที่มาพร้อมกับขีดความสามารถใหม่ และการใช้งานใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ลูกค้าทั่วทุกอุตสาหกรรมได้นำ VMware Cloud? on AWS มาใช้งาน เนื่องจากระบบนี้ช่วยให้พวกเขามีไฮบริด คลาวด์ ที่เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถปรับขนาดให้เข้ากับความต้องการใช้ และยังสอดคล้องกับกรณีใช้งานที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของพวกเขา
นายแมทท์ การ์แมน รองประธาน บริษัท Amazon Web Services, Inc. กล่าวว่า ลูกค้าจำนวนมากเรียกร้องให้เรานำ VMware Cloud? on AWS เข้ามาในยุโรป และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ทำสำเร็จในอังกฤษ การทำงานร่วมกันระหว่างวีเอ็มแวร์และ AWS ทำให้เกิดการบูรณาการเข้ากับ AWS มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Scripps Network Interactive ซึ่งเป็นคลาวด์บน AWS ของวีเอ็มแวร์ ได้ถูกนำมาพัฒนาเข้ากับ Amazon S3 และ Amazon RDS เพื่อลดค่าใช้จ่ายและใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่เก็บไว้ในการวิเคราะห์หา insight เชิงธุรกิจที่ดีขึ้น ปัจจุบัน ลูกค้าจากทุกภาคอุตสาหกรรม รวมถึง อุตสาหกรรมสุขภาพ การขนส่ง การเงิน การผลิต พลังงาน การศึกษา เทคโนโลยี หรือแม้กระทั่งการให้บริการเฉพาะสายอาชีพ ต่างหันมาใช้ระบบไฮบริด คลาวด์ มากขึ้น บริษัทสามารถศึกษาจากกรณีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น cloud migration ตั้งแต่แอพพลิเคชั่นเพียงแอพพลิเคชั่นเดียว ไปจนถึงศูนย์ข้อมูลทั้งระบบ หรือการขยายศูนย์ข้อมูล (data center extension) เพื่อสนองการทำงานแบบครบวงจร และการขยายสู่ภูมิศาสตร์ใหม่ ๆ หรือเพื่อการทดสอบและพัฒนาแอพพลิเคชั่น แม้กระทั่งเพื่อทำ DR (Disaster Recovery) และนำกรณีเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อแทนที่โซลูชั่นแบบเดิม หรือเพื่อพัฒนากลยุทธ์สำหรับการทำ DR หรือเพื่อป้องกันปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้นจากโซลูชั่น DR ที่มีอยู่ VMware Cloud Services ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากคลาวด์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานไอทีระหว่างคลาวด์ต่างๆ ทำงานร่วมกันได้ และสามารถบริหารจัดการการรักษาความปลอดภัยของระบบคลาวด์ได้ในแบบเดียวกัน ทั้งนี้ VMware Cloud Services ยังช่วยให้สามารถมองเห็นการดำเนินงาน การรักษาความปลอดภัย และการกำกับดูแลในทุกระบบคลาวด์

Go To Lead


MOS Olympic Thailand Competition 2018
นายวรเทพ มงคลวาที ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอที จำกัด เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2018 เป็นกิจกรรมที่สอดคล้องกับนโยบายและเทรนด์ของโลกยุคดิจิทัล 4.0 เป็นการเปิดเวทีให้เยาวชนได้แสดงทักษะการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงและเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กไทยแสดงความสามาถให้ทั่วโลกได้ยอมรับ ซึ่งที่ผ่านมาตัวแทนเยาวชนไทยสามารถคว้าแชมป์โลกได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นความภาคภูมิใจ และน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันทุกแง่มุมของการใช้ชีวิต ดังนั้นการผลักดันและส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ตระหนักความสำคัญ และนำทักษะคอมพิวเตอร์ไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในรูปแบบของการจัดกิจกรรม จะทำให้เยาวชนไทยสนใจมากยิ่งขึ้น
ตัวแทนจากประเทศไทยจะเข้าร่วมการแข่งขันโปรแกรม MOS Olympic Worldwide Competition 2018 ในเดือนสิงหาคม 2561 ณ เมือง Orlando รัฐ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกาต่อไป สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ผ่านทางเว็ปไซต์ www.arit.co.th หรือ เพจ aritthailand

Go To Lead


เทรนด์พลังงานเมืองอัจฉริยะ มาแรง
รศ.ดร.ธัชชัย สุมิตร ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2561 กล่าวว่า “งาน SETA 2018 เป็นการจัดงานระดับนานาชาติ โดยในปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากการประสบความสำเร็จในการจัดงานในสองปีที่ผ่านมา ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญในความร่วมมือของหน่วยงานหลักของประเทศ รวมทั้งองค์กรรัฐ วิสาหกิจ และภาคเอกชน โดยในงานประชุมครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปในประเด็นที่ทั้งเอเชียและทั่วโลกล้วนให้ความสำคัญ โดยเฉพาะประเด็นด้านนวัตกรรม เทคโนโลยียุคใหม่ การพัฒนาด้านการบริหารจัดการพลังงาน เทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงาน ความร่วมมือด้านพลังงานระหว่างภูมิภาค เมืองอัจฉริยะ และกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ กว่า 200 บริษัท เพื่อส่งเสริมการลงทุนและการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านพลังงานให้กับประเทศ โดยตั้งเป้าผู้เข้าชมและร่วมงานตลอดทั้ง 3 วัน จำนวนกว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลก”
นภปฎล สุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “SETA 2018 ปีนี้เน้นความรู้ความเข้าใจในด้านการใช้พลังงานให้มั่นคงและยั่งยืน รถยนต์ไฟฟ้า พลังงานในรูปแบบต่างๆ ปัจจุบันเทคโนโลยีที่ให้ความสำคัญด้านพลังงาน ต้นทุนไม่สูง และยังมีความคุ้นทุนมาก ภายในงานนอกจากนิทรรศการ เทคโนโลยี นวัตกรรม ที่นำมาจัดแสดงและให้ร่วมทดสอบ ผู้สนใจยังสามารถเลือกชมและซื้อสินค้าและบริการได้จากกทั้งของไทยและต่างประเทศ มีช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำ สอนเทคนิค สามารถนำไปใช้ได้เอง ผู้ร่วมงานทุกกลุ่มสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ ช่าง นักวิชาการ นักศึกษา ประชาชนทั่วไป”
นายกมล ตรรกบุตร นายกสภาวิศวกร และ นายเจตกำจร พรหมโยธี นายกสภาสถาปนิก กล่าวว่า “งาน SETA 2018 ในครั้งนี้ จะได้เห็นการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด มาใช้พัฒนางานด้านพลังงานในมิติต่างๆ สาธิตและจำลองสิ่งที่เมืองยุคใหม่ หรือเมืองอัจฉริยะจะต้องมีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้เท่าทันกับการขยายตัวของเขตเมือง นอกจากสร้างความสะดวกสบาย เพิ่มคุณภาพชีวิตประชากร ยังต้องอยู่อาศัยและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วย อาทิ อาคารสีเขียว สวนแนวตั้ง การใช้พลังงานหมุนเวียนจากธรรมชาติ แปลงผักแนวตั้ง ฟาร์มอัจฉริยะ บ้านและคอนโดอัจฉริยะ สภาวิศวกรและสภาสถาปนิกจึงร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมของ SETA 2018 ในการจำลองแบบอาคารผังเมืองในการเป็นเมืองอัจฉริยะอย่างรอบด้าน มาตรฐานและความถูกต้องที่สภาวิศวกรให้ความสำคัญเพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาต่อไป”
นายอัครพล สุขตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นเรศ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เทคโนโลยีที่นำมาจัดแสดงในพื้นที่ราว 400 ตารางเมตร ในงาน SETA ปีนี้ ประกอบด้วย smart security ระบบรักษาความปลอดภัย, การสื่อสาร เช่น การใช้การสื่อสารระยะไกลโดยที่ไม่ต้องลากไฟเบอร์ออฟติกได้เป็น 100 กิโลเมตรในสเปคความเร็วเท่าไฟเบอร์ออฟติก, smart farm มีโดรนที่ใช้กับภาคการเกษตร, smart home-smart condo รวมถึง solar roof, รถไฟฟ้า, EV charging เป็นโซนที่จัดให้ผู้ร่วมงานได้ทดสอบ ทดลอง ใช้งานจริง ทำให้ทุกคนได้ทราบว่าเทคโนโลยีไม่ได้ใช้งานยาก เราแค่เรียนรู้ ก็ใช้งานได้ สะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดพลังงานได้มาก ติดตั้งง่าย สามารถทำเองได้ ใช้ชีวิตง่ายขึ้น เทคโนโลยีและสินค้าในเอเชียปัจจุบันพัฒนาขึ้นมาก ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น สินค้าจากเอเชียราคาไม่สูง แต่คุณภาพระดับโลก อีกทั้งคนไทยเก่งในการพัฒนาเทคโนโลยี เราสนับสนุนคนไทยให้มีความสามารถด้านการผลิต การพัฒนาซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี”

Go To Lead


ทรูบิสิเนส ชู “Business Buffet No Limit”
ทรูบิสิเนส ส่ง “Business Buffet No Limit” แพ็กเกจสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทุกประเภท (เอสเอ็มอี) ทั้งลูกค้าเดิม หรือลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งานทั้งโทรและใช้อินเทอร์เน็ต เมื่อสมัครแพ็กเกจ Business Buffet No Limit คุยธุรกิจแบบจัดเต็ม โทรทุกเครือข่าย และโทรฟรีในกลุ่มไม่จำกัด พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G แบบ ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G HD Network คมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD พิเศษ! รับฟรีสมาร์ทโฟน (รุ่นที่ร่วมรายการ) เมื่อจับคู่สมาร์ทโฟนกับแพ็กเกจ และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สร้างโอกาสพูดคุยธุรกิจได้เต็มที่ เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น
รายละเอียดแพ็กเกจ Business Buffet No Limit หมายเหตุ: ค่าบริการส่วนเกินจากแพ็กเกจ ค่าโทร 0.99 บาท/นาที, SMS 2 บาท/ข้อความ, MMS 5 บาท/ครั้ง สำหรับองค์กรธุรกิจเอสเอ็มอีที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561ที่ทรูช้อปทุกสาขา หรือ โทร. 1239 กด 1 (จันทร์-เสาร์ 08:30 – 17:30 น.)

Go To Lead


IT CLICK
Canon PIXMA G 2010

แคนนอน ลอนช์พรินเตอร์ใหม่ PIXMA G 2010
ฟังก์ชั่นวาไรตี้ เหมาะกับการใช้ในยุคดิจิทัล
เติมหมึกได้ ขวดหมึกดีไซน์พิเศษ พิมพ์ภาพถ่าย
ไร้ขอบเขตสูงสุดขนาด A 4 รองรับงานพิมพ์ได้
6,000-7,000 แผ่น ความเร็ว 60 วินาที รวดเร็วทันใจ
ราคาจำหน่าย 5,190 บาทต่อเครื่อง เหมาะสำหรับ
ออฟฟิศ SMEs ที่ต้องการพรินเตอร์ไฮเทค ทำงานสะดวกสบาย
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com