ITC/Sciences
Hot News: BenQ เปิดตัว DLP 4K UHD LED เครื่องแรกของโลก // ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ชวชมละคร “กลรักเกมมายา”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
BenQ เปิดตัว DLP 4K UHD LED เครื่องแรกของโลก
นาย คอนเวย์ ลี ( Conway Lee ) ประธานบริษัท BenQ Corporation เปิดเผยว่า การมาเจอกันของสองสุดยอดเทคโนโลยีภาพ รุ่นบุกเบิกอย่าง CinematicColor ใน X12000 จะใช้ประโยชน์จากภาพความเข้มข้นสูง (High Output) ของเทคโนโลยี ColorSpark HLD LED เพื่อมอบคุณภาพสีระดับ DCI-P3 แก่โฮมเธียเตอร์
นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า DCI-P3 เป็นมาตรฐานสีของโรงภาพยนตร์ดิจิตัลระบบ DLP ซึ่งมาจากเทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ IMAX ทั่วโลกความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความสว่างสดใสกับความเที่ยงตรงของสีสันเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการอย่าง Philips ColorSpark HLD LED ให้ขอบเขตสีที่กว้างพร้อมความสว่างของจอภาพที่มากกว่าเดิมถึงสามเท่า โดยผนวกแสงสีเขียวที่สว่างกว่าหลอด LED สีเขียวธรรมดาถึงสี่เท่าจากแผงวงจรเรืองแสงที่มีความหนาแน่นของลูเม็นสูง เข้ากับหลอด LED สีแดงและน้ำเงินที่มีความสว่างสูง โดยให้ความสว่างถึง 2,200 ลูเม็นเพื่อใช้ในห้องที่มีแสงจากหลอดไฟ เทคโนโลยี CinematicColor หนึ่งเดียวในอุตสาหกรรม ที่อยู่ในโปรเจคเตอร์ X12000 จะปรับค่าขอบเขตของสีที่มีความกว้างและค่าความสว่างที่สูงให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ได้คุณภาพระดับ DCI-P3 ซึ่งเทียบเท่ากับมาตรฐานในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัลคุณภาพภาพตระการตาระดับ 4K UHD กับโรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัล X12000 ใช้ระบบ DLP 4K UHD DMD อันล้ำสมัย พร้อมเทคโนโลยี XPR เพื่อความละเอียดขนาด 3840 x 2160 พิกเซล ในระดับ 4K UHD ที่ 8.3 ล้านพิกเซล เทคโนโลยี Single-DMD DLP จะคงความเที่ยงตรงของสีสันและความสมบูรณ์ของภาพ โดยให้ความเที่ยงตรงของสีสันโดยไม่มีภาพแปลกปลอมอันเกิดจากความเหลื่อมหรือการซ้อนของพิกเซลซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญของภาพในระดับ 4K เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า 1080p นอกจากนี้ ระบบแสงอันล้ำสมัยของ X12000 ที่ถูกออกแบบมาสำหรับภาพในแบบ4K ยังให้คุณภาพของภาพอันน่าทึ่งเพื่อให้ได้ประสบการณ์เทียบเท่าการรับชมในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัล โดยประกอบด้วยชิ้นเลนส์ความละเอียดสูงถึง 14 ส่วน และระบบซูมภาพที่ใช้งานได้จริงดังใจ รวมทั้งสารเคลือบผิวเลนส์ที่ทำให้ได้สีสันของภาพที่มีความแม่นยำสูงสุด
ระบบติดตั้งเปี่ยมรสนิยมสำหรับโฮมเธียเตอร์เหนือระดับX12000 เข้ากับโฮมเธียเตอร์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์เพรียวบาง พร้อมช่องระบายความร้อนหน้าตัวเครื่องที่สวยโฉบเฉี่ยว ออกแบบช่องเสียบสายสัญญาณให้ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทำให้มีพื้นที่มากพอสำหรับเสียบสายเคเบิ้ลหนา ๆ คุณภาพสูง รวมถึงตัวล็อคสาย HDMI หรือสายไฟเพื่อยึดมันไว้ นอกจากนี้ X12000 ยังมี H/V lens shift โดยสามารถปรับเลื่อนตำแหน่งภาพให้พอดีกับหน้าจอโดยไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งโปรเจคเตอร์ ซูมได้ถึง 1.5 เท่า และเข้ากับโฮมเธียเตอร์ทุกขนาดได้อย่างพอดี ขับเคลื่อนด้วย Digital Light Processing สุดยอดแห่งความทนทาน เทคโนโลยีนี้ได้รางวัลชนะเลิศในงาน 2015 Academy Award of Merit Oscar เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัลราว 90 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลก โปรเจคเตอร์ X12000 ให้คุณภาพภาพด้วยระบบ DLP มีอายุการใช้งานอย่างต่อเนื่องยาวนาน ให้สีที่แม่นยำและภาพคมกริบพร้อมแหล่งกำเนิดแสงจากหลอด LED ที่ใช้ได้โดยไม่ต้องบำรุงรักษา

Go To Lead


ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ชวชมละคร “กลรักเกมมายา”
ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ร่วมกับ 7-Eleven ชวนผู้ชมสนุกไปกับละครแห่งปี และร่วมลุ้นโชคแบบง่ายๆ เพื่อรับของรางวัลพิเศษ ทั้งของพรีเมี่ยม Pokemon สุดน่ารัก อาทิ ตุ๊กตาแจกวันละ 20 ตัว หมอนผ้าห่ม วันละ 5 ตัว ที่นอนวันละ 1 ตัว เสื้อแจ็คเก็ต วันละ 10 ตัวและชุดอาหารเช้าแสนอร่อยจาก เช้า 7– Eleven วันละ 100 ชุด เพียงเปิดทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชมละคร “กลรักเกมมายา” ละครไทยโปรดัคชั่นระดับอินเตอร์ ที่ได้พระเอกอิมพอร์ตมาจากเกาหลีอย่าง "จองอิลอู" ประกบคู่กับนางเอกวัยใส "มายด์ วิรพร" แถมยังได้ตัวร้ายหน้าหล่อ "เดวิด ลี แม็คอินนิส" จากซีรีส์ดัง Descendants of the Sun มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เรื่องราวสนุกครบรสเต็มไปด้วยความโรแมนติก ดราม่า และตื่นเต้น ออนแอร์ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:00 – 21:00 น.
โดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน 7-Eleven TH ทาง App Store และ Play Store จากนั้นหากพบสัญลักษณ์ของรางวัลในมุมล่างซ้ายของหน้าจอโทรทัศน์ เพียงเปิดแอพแล้วเขย่ามือถือ รับของฟรี ๆ ไปเลย!! ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 4 เมษายน 2560 นี้ ย้ำ!!..เขย่าก่อน มีสิทธิ์ก่อน!

Go To Lead


“Moving Forward: Cybersecurity for Enterprise Cloud”
บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Moving Forward: Cybersecurity for Enterprise Cloud” เพื่อนำเสนอความรู้ ทิศทาง และแนวโน้มความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยสารสนเทศ และแนวทางการจัดการบริหารความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยของสารสนเทศภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องข้อมูล Information Protection, การปกป้องแบบเรียลไทม์ Advanced Threat Protection, การป้องกันปัญหาก่อนจะเกิดได้ Advanced Security Management, การตรวจสอบย้อนหลังด้วย Advanced eDiscovery ตลอดจนมาตรฐาน Customer Lockbox นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.ปริญญา หอมเอนก ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศมาร่วมเป็นวิทยากรพิเศษภายในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนา และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน (Networking Lunch) โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
เนื้อหาที่สำคัญ ได้แก่ 1.ปกป้องข้อมูล Information Protection - การเข้ารหัสเมล์ กำหนดสิทธิ์ การปกป้องข้อมูลในระดับ Encryption ไฟล์ป้องกันข้อมูลสูญหาย หรือเข้าถึงได้ Data Loss Prevention 2.ปกป้องแบบเรียลไทม์ Advanced Threat Protection - ปกป้องเหนือชั้นอีกระดับด้วยการป้องกันมัลแวร์และไวรัสแบบเรียลไทม์ ป้องกันด้วยการคลิ๊กแบบ และ Malicious URLs และ Click Tracing 3.ป้องกันปัญหาก่อนจะเกิดได้ Advanced Security Management - ระบุพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ในการใช้งาน (Abnormal Usage), เหตุการณ์ต่างๆ ที่เข้าข่ายการรุกราน สามารถตรวจสอบได้ง่าย 4.ตรวจสอบย้อนหลังด้วย Advanced eDiscovery - ความสามารถในการทำ Audit ค้นหาคีย์เวิร์ด และลำดับความสำคัญของเนื้อหาที่จัดเก็บใน Office 365 เช่น E-mail, Attachments, SharePoint สามารถฝึกให้ระบบเรียนรู้และเข้าใจเนื้อหาได้ด้วยแบบ Machine Learning 5.สอดคล้องตามมาตราฐาน Customer Lockbox - ควบคุมการเข้าถึงข้อมูลในคลาวด์ด้วยตัวผู้ใช้งาน สามารถกำหนดได้ว่าจะอนุญาตให้เข้าถึงเมื่อใด ช่วงเวลาใด เพื่อความมั่นใจและ Complilation สูงสุด
บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Moving Forward: Cybersecurity for Enterprise Cloud” ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12.00-17.00 น. ณ Royal Maneeya B ชั้น 2 Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel (สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม) ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่http://metrooncloud.com/2017/CybersecurityForEnterpriseCloud_MSC/CybersecurityForEnterpriseCloud.html

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com