ITC/Sciences
Hot News: โคนิก้า มินอลต้า 'โชว์'งาน Shaping The Future Through Innovat // ไอทีซิติ้ จัดหนักเอาใจคอเกม // TP-LINK 'แนะ'เราท์เตอร์ สวย คุ้มค่า น่าใช้
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
โคนิก้า มินอลต้า 'โชว์'งาน Shaping The Future Through Innovation
มร. โอซาฟูมิ คาวามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า โคนิก้า มินอลต้า เป็นบริษัทอันดับต้นๆ ที่เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจการพิมพ์ดิจิตอล เราจึงได้ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ในด้านดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ครบครันด้านประสิทธิภาพ ช่วยเติมเต็มความต้องการ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน นำไปสู่การพัฒนาธุรกิจให้เติบโตเพิ่มขึ้น โดยการจัดงาน Shaping The Future Through Innovation ในครั้งนี้ ถือเป็นงานที่สำคัญอย่างมากสำหรับ โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) เพราะเป็นการรวมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมมาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกค้าองค์กร และกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกค้ากราฟิคอาร์ต โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์คือ MGI JETVARNISH 3DS & iFOIL S เครื่องเคลือบสปอร์ต ยูวี แบบ 3 มิติ ระบบดิจิตอล พร้อมพิมพ์ทองในตัว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ร่วมทุนระหว่าง เอ็มจีไอ ประเทศฝรั่งเศส และ โคนิก้า มินอลต้า อิงค์ โดย โคนิก้า มินอลต้า ถือหุ้น 40.5% ผลิตภัณฑ์เรือธงนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจให้แก่ลูกค้ากราฟิคอาร์ต และเพิ่มมูลค่าของชิ้นงานพิมพ์มากขึ้นจากการทำยูวีแบบ 3 มิติ ซึ่งถือเป็นการแนะนำสู่ตลาดเมืองไทยเป็นครั้งแรก และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะว่าปัจจุบันในเมืองไทยยังไม่มีผู้เล่นในตลาดกลุ่มนี้ชัดเจน กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า โคนิก้า มินอลต้า มั่นใจว่าภาพรวมเศรษฐกิจ และการลงทุนในปีนี้จะเติบโตเพิ่มขึ้น ดังนั้นเราจึงนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามานำเสนอสู่ตลาดในประเทศไทย โดยในปี 2558 ธุรกิจทางด้านแท่นพิมพ์ดิจิตอลมีการเติบโตถึง 4 เท่าตัว โดยปัจจุบัน โคนิก้า มินอลต้า ถือเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ผู้นำของตลาดแท่นพิมพ์ดิจิตอล และธุรกิจเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสีเติบโตถึง 2 เท่าตัว โดยปัจจุบัน โคนิก้า มินอลต้า ถือเป็น 1 ใน 5 แบรนด์ผู้นำของตลาดเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสี
ด้านนายอุกฤษฏ์ ตั้งอุทัยสุข ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดส่วนงานผลิตภัณฑ์แท่นพิมพ์ดิจิตอล บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นของ โคนิก้า มินอลต้า ที่จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม และมอบความสะดวกสบายให้แก่การดำเนินธุรกิจของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้นำเสนอ MGI JETVARNISH 3DS & iFOIL S เครื่องเคลือบสปอร์ต ยูวี แบบ 3 มิติระบบดิจิตอล พร้อมพิมพ์ทองในตัว ตอบโจทย์งานพิมพ์ดิจิตอล โดดเด่นด้านประหยัดเวลาและลดขั้นตอนการทำงานหลังพิมพ์ไม่ต้องใช้เวลารองานเคลือบแห้ง ไม่ต้องทำเพลท รองรับข้อมูลที่แตกต่างกันในแต่ละชิ้นงานได้ไม่จำกัดจำนวนในการผลิต โดยเครื่องสามารถรองรับกระดาษหนาสูงสุดถึง 450 แกรม และยาวสุดที่ 1 เมตร สามารถทำยูวีแบบ 3 มิติ ได้สูงถึง 200 ไมครอน และพิมพ์ทองเส้นบางถึง 0.5 มิลลิเมตร โดยมีความเร็วในการผลิตอยู่ที่ 1,624 แผ่นต่อชั่วโมง MGI JETVARNISH 3DS & iFOIL S ช่วยเพิ่มมูลค่าให้งานบรรจุภัณฑ์แฟ้มเอกสาร ปกหนังสือ ฉลากสินค้า นามบัตร และโบรชัวร์ต่างๆ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานก็คือ แท่นพิมพ์ดิจิตอลขาว-ดำรุ่น bizhub PRO 1100 ที่มาพร้อมกับความสวยงามของงานพิมพ์และความแข็งแกร่งทนทานของเครื่อง แท่นพิมพ์รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวสแกนสีแบบคู่ ที่ช่วยให้การสแกนเอกสารสี A4 หน้า-หลังแบบอัตโนมัติได้เร็วถึง 180 หน้าต่อนาที และ มีความเร็ว ในการพิมพ์อยู่ที่ 100 หน้าต่อนาที ที่ความละเอียด 1,200 dpi สามารถรองรับงานพิมพ์ต่อเดือนสูงสุด ถึง 2.2 ล้านหน้าพิมพ์ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้น ด้วยชุดบริหารจัดการ งานหลังพิมพ์ เช่น การพับ การเย็บลวด การเจาะรู และการแทรกหน้า/ปก แท่นพิมพ์นี้ เน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กร สถาบันการศึกษา หน่วยงานรัฐบาล และศูนย์บริการงานพิมพ์ต่างๆ ที่มีงานสแกนปริมาณมากและเน้นการพิมพ์ ขาว-ดำเป็นหลัก
นายสัญญา ชินการุญ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดส่วนงานผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โคนิก้า มินอลต้า ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ทั้งหมดรวม 6 รุ่น ประกอบด้วย เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น A3 สี 3 รุ่นได้แก่ bizhub C368, bizhub C258, bizhub C227 และเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น A3 ขาว-ดำ 3 รุ่น ได้แก่ bizhub 367, bizhub 287, bizhub 206 ที่มีความเร็ว ในการพิมพ์อยู่ที่ 20 - 36 หน้าต่อนาที ตอบโจทย์ทุกขนาดธุรกิจตั้งแต่ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบโมบิลิตี้ รองรับการทำงานในยุคดิจิตอลที่สามารถเข้าถึงข้อมูล ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลเป็นหลัก การันตีคุณภาพด้วยรางวัล BLI Winter Pick Award 2016 จากสถาบันทดสอบผลิตภัณฑ์การพิมพ์ ระดับโลก หรือ BLI เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น bizhub รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 9 นิ้วที่มีการใช้งานง่ายเหมือนการใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพียงแค่ แตะ ลาก ปัด นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ต่างๆ ได้ทันทีจากหน้าจอเครื่อง เพื่อสั่งพิมพ์หน้าเว็บหรือไฟล์ PDF ที่อยู่บนเว็บไซต์ หรือแนบมากับอีเมล์โดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดคอมพิวเตอร์ การสั่งงานพิมพ์งานจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ทำได้ง่ายหลากหลายวิธีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งพิมพ์ด้วยเทคโนโลยี Near Field Communication (NFC) เพียงแค่นำอุปกรณ์พกพามาสัมผัสที่หน้าเครื่อง ก็สามารถสั่งพิมพ์ สแกน ได้ทันที
ปัจจัยสำคัญของการทำงานในปัจจุบันคือเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล โคนิก้า มินอลต้า ได้ตระหนัก ถึงความสำคัญในเรื่องนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกวิธีการควบคุมการเข้าใช้งานเครื่องได้หลากหลายวิธีตามความต้องการของแต่ละองค์กร ไม่ว่าจะเป็น การเข้ารหัสพาสเวิร์ด การเข้าใช้งานผ่าน IC Card การกำหนดสิทธิการเข้าใช้งานแบบรายบุคคล หรือตามแต่ละฟังก์ชั่นการใช้งาน และการยืนยันสิทธิการเข้าใช้งานผ่านระบบสแกนหลอดเลือดดำ (Biometric Authentication) ซึ่งเป็นระบบเดียวกันกับการป้องกันการปลอมแปลงวีซ่าในประเทศยุโรป นอกจากนี้ เครื่องรุ่นใหม่ของ โคนิก้า มินอลต้า ถูกวิจัยเละพัฒนาเพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเครื่อง bizhub รุ่นใหม่ มีอัตราการใช้พลังงานต่ำกว่าเครื่องรุ่นก่อนๆ ถึง 18% พร้อมสัดส่วนการนำพลาสติกรีไซเคิล PC/PET มาเป็นส่วนประกอบในการผลิตตัวเครื่องเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 70%

Go To Lead


ไอทีซิติ้ จัดหนักเอาใจคอเกม
รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจรเปิดเผยว่าไอที ซิตี้เร่งดันยอดขายช่วงกลางปี รุกตลาดไอทีเต็มรูปแบบ เปิดพิกัดวาร์ปสู่มหานครไอที ในงาน COMMART JOY 2016 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00- 20.00 น. ณ ห้องเพลนนารีฮฮลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจัดรูปแบบของงานให้เห็นว่าไอที ซิตี้ เป็นผู้นำแห่งสินค้าประเภท คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีแบบครบถ้วน มีสินค้าประเภท คอมพิวเตอร์เดสท็อปหรือ โน้ตบุ๊ก แรง ๆ ให้เลือกมากมายทุกการใช้งานโดยเฉพาะชาวเกมเมอร์ แสดงให้เห็นว่าไอที ซิตี้ เป็นผู้นำแห่งสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบครบถ้วน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ***เรายกร้านไอที ซิตี้ มาไว้ที่งานคอมมาร์ต เสมือนการเปิดประตูวาร์ป ของลูกค้าให้เข้ามาสู่โลกเทคโนโลยี ***และ IT CITY มี สินค้าไอที แรง ๆ สำหรับคอเกมส์ และที่สำคัญ เรามีมากกว่านั้น
สำหรับกิจกรรม Lucky Draw ในงาน เมื่อซื้อครบทุก 10,000 บาท รับสิทธิ์ล้วงลูกบอลนำโชค 1 ลูก และลุ้นรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ Galaxy Note 5 ลด 50 เปอร์เซ็นต์ เหลือเพียง 12,950 บาท, Graphic Card GIGABYTE G1 Gaming R9 380 4Gb D5 256Bit ลด 50 เปอร์เซ็นต์ เหลือเพียง 4,695 บาท, เลอโนโว External Hardisk 1 TB ราคา 990 บาท และ Desktop Computer Acer Revobuild M1-601 302G3200i ลด 90 เปอร์เซ็นต์เหลือ 690 บาท และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย (สินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด)
นอกจากนี้ภายในงานได้ยกพลสินค้าไอทีประเภทต่าง ๆ มาลดกระหน่ำสุด ๆ อาทิ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน , แอลอีดี ทีวี และ สมาร์ท ทีวี มาลดกระหน่ำแบบสุด ๆ ในช่วงโค้งสุดท้ายของฟุตบอลยูโร 2016 ให้ยกกลับบ้านกันไปเลยในราคาต่ำกว่าหมื่นพร้อมจัดดอกเบี้ยให้อีก 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือน (*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) และกิจกรรม Top Spender วันละ 3 รอบ ยอดสูงสุด รับ ACER ICONIA ONE 7 ราคา 3,590 บาทและพบกับ MC Pretty Cosplay ที่จะมาโลดแล่นอยู่นอกจอเกมให้ได้ชื่นชมกันอย่างจุใจและมาพรีเซ็นต์สินค้าชวนให้ลูกค้าต้องซื้ออย่างน่าพิศวง อย่าพลาดกับการวาร์ปของไอที ซิตี้ ครั้งนี้ที่ COMMART JOY 2016 ที่เดียว และพร้อมเปิดพิกัดวาร์ปสู่มหานครไอทีแล้ว ในโซนไอทีซิตี้ ได้ที่ ห้องแพลนนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Go To Lead


TP-LINK 'แนะ'เราท์เตอร์ สวย คุ้มค่า น่าใช้
TP-LINK ส่งเราเตอร์ความเร็วสูง 300 Mbps รุ่น TL-WR845 N ในราคาคุ้มค่าน่าใช้สู่ผู้ใช้งานที่ต้องการใช้เครือข่ายสัญญาณที่มีความต่อเนื่อง มีความเร็วและมีความเสถียร และสามารถต่อเชื่อมอุปกรณ์เครือข่ายใด ๆ ได้ตามที่ต้องการ ด้วยความเร็วของไวเลสสูงถึง 300 Mbps ทำให้เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแก้ปัญหาสำหรับการใช้งานเครือข่ายภายในบ้าน เช่น การดาวโหลดไฟล์ การสนทนาด้วยระบบVDO หรือการเล่นเกมออนไลน์ ด้วยความละเอียดในระดับHDตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบให้มี 3 สายอากาศช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสัญญาณไวเลส ขณะที่การใช้งานผู้ใช้สามารถตั้งค่าการเข้ารหัสความปลอดภัยของไวเลสง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่ม WPS นอกจากนี้เทคโนโลยียังสามารถใช้งานร่วมกับ IPv6 ซึ่งเป็น Internet Protocol รุ่นล่าสุดได้อีกด้วย และมีการควบคุมแบนด์วิธ ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดแบนด์วิธเพื่อจัดสรรให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องได้
การทำงานของไวเลส WI-FI เราท์เตอร์รุ่น N Router TL-WR845 N ตัวนี้สามารถจัดการอุปกรณ์ผ่านแอพพลิเคชัน TP-LINK Tether ที่ดาวโหลดได้ฟรีทั้ง IOS และAndroid ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าและจัดการกับเราท์เตอร์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย TL-WR845N สามารถส่งสัญญาณ Wireless ได้ไกลสูงสุดถึง 15-20 เมตร อีกทั้งยังใช้งานได้สูงสุด 10-15 Users ด้วยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 990 บาท

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com