v I Click News :: ทางด่วนข้อมูลข่าวสารออนไลน์ 24 ชั่วโมง ::
ITC/Sciences
Hot News: ส่งโนเกีย ลูเมีย 530 บุกตลาดไทย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ส่งโนเกีย ลูเมีย 530 บุกตลาดไทย กสท ขายเน็ตพ่วงไวไฟฟรี ให้ลูกค้าองค์กร
ไฮเจ็ท เอาใจคนรักงานพิมพ์ ลดสูงสุด 20% IT CLICK:iPAD Business

ส่งโนเกีย ลูเมีย 530 บุกตลาดไทย
นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า Nokia Lumia 530 สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows ระดับราคาประมาณ 3,000 บาท จะเป็นฟีเจอร์โฟน แต่ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้ปรับราคาลงมา เพื่อให้สอดคล้องทุกความต้องการใช้งาน เราจึงได้เห็นสมาร์ทโฟนราคา 3,000-7,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่กลุ่มผู้ใช้งานเติบโตมาก
สำหรับ Nokia Lumia 530 เป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าในราคาโดนๆ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาได้สัมผัสเทคโนโลยีและบริการระดับโลกจาก Lumia และไมโครซอฟท์ รวมถึงแอพพลิเคชั่นชั้นนำ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับหลากหลายประสบการณ์เช่นดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นไฮเอนด์
ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย จับมือ ดีแทค เปิดตัว Nokia Lumia 530 สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ราคาเพียง 3,690 บาท ตั้งเป้าเป็นสมาร์ทโฟนหัวหอกขยายฐานผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน พร้อมเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคที่ใช้สมาร์ทโฟนครั้งแรกได้สัมผัสประสบการณ์ 3G มากขึ้นด้วยแพคเกจสุดคุ้มค่าจากดีแทค พร้อมเปิดตัว ‘กั้ง เดอะสตาร์’ พรีเซนเตอร์ของ Nokia Lumia 530
Lumia 530 แบบสองซิม เป็นสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 แต่มีนวัตกรรมและบริการจากไมโครซอฟท์บนสมาร์ทโฟนระดับบน หน่วยประมวลผล ควอดคอร์ ควอมคอมม์ สแนปดรากอน 1.2 กิกะเฮิร์ตซ จอ 4 นิ้ว สามารถใช้บริการระดับโลกจากไมโครซอฟท์ เช่น Skype และ Microsoft Office เพิ่มความสะดวกหากจำเป็นต้องทำงานระหว่างเดินทาง
แอพสังคมออนไลน์ยอดนิยม เช่น Instagram, WhatsApp, Line และ WeChat รวมถึงเกมสุดฮิตอย่าง Asphalt 8, My Little Pony, Hungry Shark และอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดได้จาก Windows Phone Store

Go To Lead


กสท ขายเน็ตพ่วงไวไฟฟรี ให้ลูกค้าองค์กร
นายสุรพล สงวนศิลป์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานโครงข่าย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตเพื่อบริโภคข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่องและตลอดเวลาของประชาชนในปัจจุบัน กสท ในฐานะผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่ภาครัฐและเอกชนโดยเฉพาะองค์กรขนาดใหญ่ ๆ ทั้งนี้ เพื่อความไม่เอาเปรียบลูกค้าองค์กร กสท จึงมีแนวคิดในการให้บริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หรือ CATWiFi ซึ่ง ในการให้บริการไวไฟฟรีแก่ลูกค้าแต่ละองค์กรก็จะขึ้นอยู่กับการทำสัญญาร่วมกันด้วย
อย่างไรก็ตาม บริการดังกล่าวถือเป็นการให้บริการในลักษณะโครงการ ไอซีที ฟรีไวไฟ ที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ได้มีการดำเนินการก่อนหน้านี้ แต่ก็ได้ยุติลงไป ซึ่ง กสท เห็นว่า เป็นโครงการที่มีประโยชน์ทั้งในส่วนขององค์กรและลูกค้าหรือประชาชนที่มาใช้บริการในสถานที่นั้น ๆ ด้วย สำหรับผู้ใช้บริการทั่วไป สามารถเข้ารหัสใช้งานโดยลงทะเบียนด้วยเลขที่บัตรประชาชนในจุดที่ กสท ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ CAT WiFiโดยจะมีสิทธิใช้งานฟรีวันละ 2-4 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน เนื่องจากส่วนใหญ่ กสท จะให้บริการแก่สถานที่ราชการที่ร่วมเป็นพันธมิตรกัน

Go To Lead


ไฮเจ็ท เอาใจคนรักงานพิมพ์ ลดสูงสุด 20%
บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet จัดโปรโมชั่น เอาใจลูกค้าที่รักงานพิมพ์ ด้วยการขนสินค้าคุณภาพ มาลดราคากว่า 20 เปอร์เซ็นต์ อาทิ Laser อาร์ตมัน 160 แกรม, Laser Stickerใส 75 ไมครอน, T-shirt transfer สำหรับผ้าสีอ่อน และผ้าสีเข้ม, Sticker CD die-cut, Inkjet print2side และสินค้า Hi-jet อื่นๆอีกหลาย รายการ ลูกค้าที่สนใจ สามารถแวะชมสินค้าได้ที่ ออฟฟิศเมท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร.02-489-4949 หรือเว็บไซต์

Go To Lead


IT CLICK
iPAD Business

แอปเปิล ลอนช์ iPAD Business
iOS Devices onboard มีการพัฒนา
ซัพพอร์ท third-party mobile
device management (MDM) solutions.
เรียนรู้การบริหารจัดการด้วย MDM
Apple devices at scale. Keychain and
Authentication with Touch ID
Protecting the User’s Data
พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com