ITC/Sciences
Hot News: ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรมแชะ! โพส!
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรมแชะ! โพส!
รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ ได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายสนุก ๆ ภายใต้หัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี กับโมบายพริ้นท์ติ้ง” เพื่อให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าภายในงาน ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นยอดขายของสมาร์ทโฟน และเป็นการส่งเสริมให้เกิดกำลังซื้อ รวมไปถึงเป็นการกระตุ้นยอดขายทางธุรกิจให้เพิ่มสูงขึ้น และยังแสดงให้ลูกค้าได้เห็นว่าร้านไอที ซิตี้ และร้านไอที ซิตี้ โมบาย มีสมาร์ทโฟนไว้บริการลูกค้า ครบถ้วนทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยคุณภาพและราคาที่ถูกใจไว้คอยบริการชาวไอทีทุก ๆ คนอีกด้วย
สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนภายในงาน IT CITY EXPO 2015 ในปีนี้ ประกอบด้วย 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ SAMSUNG , ASUS และ OPPO สามารถร่วมสนุกลุ้นรับสมาร์ทโฟนฟรี อีกเครื่องได้ง่าย ๆโดยใช้โทรศัพท์ของลูกค้าถ่ายภาพตัวเอง จะเซลฟ์ฟี่หรือให้คนอื่นถ่ายให้ก็ได้ แต่ต้องถ่ายภายในร้านไอทีซิตี้และต้องถ่ายให้ติดทั้งตัวลูกค้า พร็อพไอที ซิตี้ และสินค้าที่ลูกค้าซื้อ ในหัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี..กับโมบายพริ้นท์ติ้ง” พร้อมทั้งแชร์ลงเฟสบุ๊ค และติดแฮชแท็ก #itcityexpo #mobileprinting # ยี่ห้อและรุ่นโทรศัพท์ที่ลูกค้าซื้อ ตัวอย่างเช่น #SamsungGalaxyNote5 ภาพถ่ายที่โดนใจทีมงานมากที่สุด รับของรางวัลไปได้เลย ประกาศผลรางวัลในวันที่ 17 กันยายน 2558 นี้ ทาง www.itcity.co.th หรือ www.facebook.com/itcitycare

Go To Lead


“แอ๊พซินท์” คว้า 4 รางวัลใหญ่
มร. บ๊อบ แกลลาเกอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊พซินท์ เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทของเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เราภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์แอปพลิเคชั่นใหม่ๆ ที่มีประโยชน์กับผู้ใช้จริง จึงเป็นเรื่องน่ายินดีมากที่ได้เห็นว่าการทำงานหนักและวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของเราได้รับการยอมรับในวงกว้าง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการพัฒนาแอปพลิเคชั่นและการตลาดระดับภูมิภาคเอเชีย โดยให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าตลอดอายุการใช้งานของแอปต่างๆ เพื่อความสำเร็จขั้นสูงสุด ทั้งนี้ เอเจนซี่ส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเมื่อสร้างแอปเสร็จสมบูรณ์แล้วถือว่าจบงาน แต่เรามองว่าการนำแอปมาใช้งานจริงเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แอปเปรียบเหมือนสิ่งมีชีวิตที่เราต้องดูแลเอาใจใส่อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพื่อให้แอปนั้นๆ ประสบความสำเร็จ
รางวัล เอเชีย แอป ดีไซน์ อะวอร์ดส์ 2015 จัดโดย design100 องค์กรด้านการดีไซน์จากประเทศออสเตรเลีย ที่ส่งเสริมสังคมและตลาดการสร้างสรรค์และออกแบบใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ เอเชีย สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร เพื่อเป็นการยกย่องความคิดสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบต่างๆ พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีและยกระดับวงการการออกแบบทั่วโลก แอ๊พซินท์ประสบความสำเร็จอย่างงดงามบนเวทีเอเชีย แอป ดีไซน์ อะวอร์ดส์ 2015 เมื่อพิจารณาจากผู้เข้าชิงรางวัลรายอื่นๆ ที่รวมถึงแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่าง กูเกิ้ล (Google) เพย์พาล (PayPal) ไลน์ (LINE) และ ไทมส์อินเทอร์เน็ต (Times Internet Ltd.) นอกจากนี้ บริษัทยังได้ขยายธุรกิจไปยังกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร อีกทั้งเข้ารอบสุดท้ายของ The Red Herring Top 100 Asia Awards ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทด้านเทคโนโลยีที่มีความเป็นเลิศทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย โดยจะมีการประกาศรางวัลในเดือนกันยายนนี้

Go To Lead


มหกรรมทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น 2558
ผศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ หรือ เบโด้ เปิดเผยว่า เบโด้ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2550 มีหน้าที่บริหารจัดการการนำทรัพยากรความหลากหลายทางชีวภาพมาใช้ประโยชน์ทางเศรษฐกิจ ควบคู่การอนุรักษ์อย่างยั่งยืน เพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ สร้างโอกาสแก่ชุมชนและภาคธุรกิจ โดยส่งเสริมให้มีการใช้ประโยชน์จากความหลากหลายทางชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างมีระบบและยั่งยืน รวมถึงพัฒนางานวิจัยและรวบรวมองค์ความรู้จากความหลากหลายทางชีวภาพและภูมิปัญญา
ล่าสุดเพื่อเผยแพร่การดำเนินงานของ เบโด้ และประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราส่งเสริม BioEconomy ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ตลอดจนเป็นเวทีให้ความรู้และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านความหลากหลายทางชีวภาพให้แก่ชุมชน ประชาชน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เบโด้ มีกำหนดจัดงานมหกรรมทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2558 ภายใต้แนวคิด “สร้างสรรค์ความหลากหลายทางชีวภาพ สูตรสำเร็จชีวิตคนเมือง” ที่เน้นการนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จากชุมชนสู่สังคมเมือง เพื่อสร้างการการรับรู้และนิยมในวงกว้างให้กับผลิตภัณฑ์ที่มาจากความหลากหลายทางชีวภาพ โดยกิจกรรมประกอบด้วย การจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทรัพยากรจากชีวภาพที่หลากหลายมาเป็นวัตถุดิบ เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาความงามและบำรุงสุขภาพ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการประดิษฐ์ การจัดสวนขวดแก้ว สาธิตการทำอาหารสุขภาพจากดอกไม้นานาชนิด การนวดตามแบบวิถีชาวบ้าน การแสดงมินิคอนเสิร์ต โดย อ้น เดอะสตาร์ การแสดงเพลงฉ่อย โดย น้าโย่ง น้านงค์ น้าพวง จากเวทีคุณพระช่วย การโชว์พืชสวยงาม โชว์เหยี่ยวพันธุ์ต่างประเทศที่เกิดจากการขยายพันธุ์จากประเทศไทย และโชว์นกฮูกไซบีเรียจากประเทศรัสเซีย
ผศ.ดร.วีระพงศ์ กล่าวอีกว่า “มหกรรมทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้ เรามีกิจกรรมพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้ในรูปแบบกิจกรรมสาธิต การให้คำปรึกษา การเสวนากลุ่มย่อย ตามแนวคิดในการบริหารและพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ภายใต้การดูแลของเบโด้ ที่คำนึงถึง 3 ประโยชน์หลัก คือ 1. การใช้ทรัพยากรชีวภาพในชุมชนเป็นวัตถุดิบ (Local content) 2. การผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco-friendly product) 3. นำรายได้ไปอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรชีวภาพ (Future of the Origin)”

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com