ITC/Sciences
Hot News: ทรู อินเทอร์เน็ต 'เตือน'อย่าหลงเชื่อทำแบบสำรวจหน้าเว็บไซต์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ทรู อินเทอร์เน็ต 'เตือน'อย่าหลงเชื่อทำแบบสำรวจหน้าเว็บไซต์
นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ ได้มีการแอบอ้างชื่อบริษัท ทรูอินเทอร์เน็ต ส่งแบบสำรวจความคิดเห็นลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า แบบสำรวจดังกล่าว มิได้ดำเนินการโดยบริษัทฯ หากมีการสำรวจความคิดเห็นลูกค้า บริษัทฯจะทำโดยการจัดส่งแบบสอบถามไปยังอีเมลของลูกค้าผู้ใช้งานโดยตรง หรือโดยเจ้าหน้าที่ตัวแทนของบริษัทฯ โทรติดต่อสอบถามโดยตรงกับลูกค้าเท่านั้น บริษัทฯ ไม่มีการจัดทำแบบสำรวจผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งการทำแบบสำรวจดังกล่าวเป็นรูปแบบหนึ่งของการโจมตีของ Malware ที่มีคนตั้งใจเขียนหรือสร้างขึ้นเพื่อทำลายหรือโจรกรรมข้อมูลต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน
บริษัทฯ จึงขอเรียนย้ำให้ผู้ใช้งานอย่าหลงเชื่อทำแบบสำรวจ ซึ่งเป็นการหลอกลวงให้หลงเชื่อและกรอกข้อมูล ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายได้ ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-900-9121 กด 1 หรือ 1686 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Go To Lead


'หัวเว่ย' ประกาศสร้างเอเชียเชื่อมต่อถึงกัน
หัวเว่ย โชว์วิสัยทัศน์อัลตร้าบรอดแบนด์ (Ultra-Broadband) สร้างภูมิภาคเอเชียที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น ในงานประชุม เอเชีย แปซิฟิค อัลตร้า บรอดแบนด์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค โดยหัวเว่ย ร่วมกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) และบรรดาผู้ให้บริการรายสำคัญ รวมทั้งพันธมิตรต่างๆ ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม อาทิ Light Reading, Heavy Reading และ Ovum ได้ร่วมตกลงหารือถึงทิศทางในอนาคตเกี่ยวกับการพัฒนาบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในเอเชียแปซิฟิก และประเด็นต่างๆ เพื่อสร้างภูมิภาคเอเชียที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น การประชุมสุดยอดครั้งนี้นับเป็นก้าวย่างที่สำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมและการเติบโตของตลาดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ภายใต้แนวคิด "UBB 2020" หัวเว่ยมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และด้วยนวัตกรรมด้าน Gigaband FMC 2.0 ซึ่งเป็นเครือข่ายแบบออนดีมานด์และโซลูชั่นต่างๆ หัวเว่ยจึงได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้ประกอบการต่างๆ ประสบความสำเร็จในการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจและเปลี่ยนผ่านไปสู่เครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ Ultra Broadband ได้อย่างราบรื่น

Go To Lead


IT CLICK
Hello Kitty, PT-D 200 KT

บราเดอร์ ลอนช์เครื่องพิมพ์ฉลากไซส์เล็ก
ลาย Hello Kitty รุ่น PT-D 200 KT
พิมพ์ได้ 2 ภาษา ความละเอียดของเครื่อง
180 dpi พร้อม icon น่ารักฟรุ้งฟริ้ง มีกว่า
300 แบบ ปุ่มฟังก์ชั่น one-touch,TZE เทป
มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนแดด สีไม่ซีดจาง ทนต่อ
สารเคมี ทนทุกสภาวะ เคลือบ Laminate
Hello Kitty, ราคาเครื่องละ 2,590 บาท
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com