ITC/Sciences
Hot News: ซีเอ เทคโนโลยี 'ชู'นวัตกรรมความปลอดภัย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ซีเอ เทคโนโลยี 'ชู'นวัตกรรมความปลอดภัย
บริษัทซีเอ เทคโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รีลีสล่าสุด ในชุดโซลูชั่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยระบบไอดี ที่ช่วยปกป้องและคุ้มครองระบบคอมพิวเตอร์ทางธุรกิจระดับเอนเทอร์ไพรซ์ลูกผสม ทั้งในระบบคลาวด์ ระบบใช้งานตามสาขา และ ระบบโมบายไปจนถึงการใช้งานระดับเมนเฟรมได้อย่างครบวงจร โดยซอฟต์แวร์รีลีสใหม่ของ CA Privileged Access Manager จะช่วยให้ มีการควบคุม กำกับดูแลยูสสเซอร์ผู้ใช้งานระดับแอดมินที่ได้รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงระบบ กับการใช้ระบบ VMware NSX นอกจากนี้ การอัพเดทของชุดซอฟต์แวร์ CA Identity Suite ยังจะช่วยให้ ทำให้การควบคุมดูแลไอดีในทุกระดับยูสเซอร์สามารถทำได้ง่ายและสะดวกขึ้น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ นั่นคือ CA Data Content Discovery, ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหา การปฏิบัติตามกฎระเบียบภาครัฐ โดยสามารถช่วยแยกแยะและจัดแบ่งข้อมูลในระบบเมนเฟรม ด้วยประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของซีเอ เทคโนโลยีจะช่วยพัฒนาวิธีการ ป้องกันภาคธุรกิจจากการเจาะระบบ เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย ช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น ในการนำระบบดิจิตอลและแอพพลิเคชั่นต่างๆ มาใช้งานเพื่อรับมือกับยุคเศรษฐกิจแอพพลิเคชั่นในปัจจุบัน ระบบCA Privileged Access Manager ที่เปิดตัวออกมาในรีลีสใหม่นี้ จะนำเสนอ ระบบบริหารการเข้าใช้งานของไอดีต่างๆ ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษโซลูชั่นแรกที่มีการรวมระบบเข้ากับ ตัวระบบVMware NSX ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเวอร์ช่วลระดับเน็ตเวิร์กของ Vmware สำหรับการใช้งานศูนย์ข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์แบบที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ โดยลูกค้าที่ใช้งานระบบVMware NSX ได้มีจำนวน เพิ่มมากขึ้นเป็น 4 เท่า ภายในช่วงเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา
โดยนำเสนอ รูปแบบการใช้งานที่ยืดหยุ่นต่อการปรับขยาย ระบบวางใจได้เสมอและมีคุณภาพสูง การรวมระบบเข้ากับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของซีเอ เทคโนโลยี จะเป็นการรวมขีดความสามารถรักษาความปลอดภัยของระบบโครงสร้างพื้นฐานVMware NSX เข้ากับตัวระบบCA Privileged Access Manager ช่วยให้มีระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน สำหรับผู้ดูแลระบบ NSX และยังปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นด้วยเช่นกัน การควบคุมการเข้าใช้งานของยูสเซอร์ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ชี้ชะตาธุรกิจว่าจะอยู่หรือไป จากในปัจจุบันมีการใช้คอมพิวเตอร์ระบบคลาวด์และระบบเวอร์ช่วลมาเป็น โครงสร้างพื้นฐาน หลักที่รองรับการใช้งานยุคแอพพลิเคชั่น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่ ระบบแอคเคานท์ของ ยูสเซอร์ผู้มีสิทธิพิเศษในการใช้งาน จะต้องได้รับการปกป้องคุ้มครอง เป็นอย่างดี" สตีฟ ไฟร์สโตน รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจรักษาความปลอดภัยบริษัทซีเอ เทคโนโลยีกล่าวพร้อมกับเสริมด้วยว่า "ระบบ CA Privileged Access Manager จะช่วยขยายสถานะความเป็นผู้นำตลาดของบริษัทซีเอ เทคโนโลยี และช่วยให้ บริษัทต่างๆ สามารถปกป้องแอคเคานท์ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษ ตลอดจนแก้ปัญหาการปฏิบัติตามกฎระเบียบภาครัฐ ในการรักษาความปลอดภัย จัดการดูแลและเฝ้าติดตามการเข้าใช้งานระบบ ในทุกขั้นตอน
มีรายงานศึกษาออกมา ในเดือนมิถุนายนปี 2014 ได้ระบุไว้ ในการประเมินแบบขั้นต่ำว่า ยอดความสูญเสียและค่าใช้จ่ายระดับโลก ที่ต้องสูญเสียไปจากการรับมืออาชญากรรมไซเบอร์ ที่อยู่ที่ 375 พันล้านเหรียญสหรัฐ และจากการสอบสวนต่างๆได้พบว่า ปัญหาที่เกิดขึ้น เรื้อรัง นั่นก็คือ การขโมย หรือการใช้แอคเคานท์ยูสเซอร์ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษไปในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือนำข้อมูลยืนยันสิทธิ์ ไปเข้าระบบ ซึ่งตรงนี้เป็นหัวใจหลักของปัญหาที่เกิดขึ้นในการเจาะระบบที่สร้างความเสียหายตามมา รายงานจากบริษัทวิจัยการตเนอร์ ยังได้ระบุด้่วยว่า "ภายในปี 2018 ที่จะถึงนี้ หากบริษัทใดไม่มีขีดความสามารถ ในการจัดการและควบคุมการเข้าใช้งานของยูสเซอร์ที่ได้รับสิทธิพิเศษ จะส่งผลให้ เกิดปัญหาการใช้งานภายในที่ไม่ถูกต้อง และการขโมยข้อมูล ได้มากถึงกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นอัตราที่มากขึ้นกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ในปัจจุบัน ซีเอ เทคโนโลยีได้ปกป้อง ระบบเศรษฐกิจยุคแอพพลิเคชั่นด้วยเพิ่มการรักษาความปลอดภัยระบบแสดงตน ซึ่งส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีความเสี่ยงสูงสุด
Affigent, LLC เป็นบริษัท ผู้ให้บริการโซลูชั่น ที่ นำเสนอบริการให้กับตลาดหน่วยงานภาครัฐ ในประเทศสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ปี 2003 โดยนำเสนอ ระบบการรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้า ภาครัฐ ในการปกป้องศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ ใช้งานระบบซอฟแวร์กำหนด“VMware NSX จะช่วยนำเสนอขีดความสามารถในการรับมืออบ่างยืดหยุ่นและปกป้องระบบ ที่บริษัทและองค์กรธุรกิจต่างๆ ต้องใช้ในการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ต่อความต้องการ ในสภาพการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา" คารอล ริเวตตี ประธานบริษัท Affigent กล่าว พร้อมเสริมว่า " สิ่งที่มาเสริมกับVMware NSX ก็คือ ระบบ CA Privileged Access Manager เพื่อ ควบคุม ติดตาม และตรวจสอบการใช้งานของยูสเซอร์ผู้ได้สิทธิ์พิเศษในการใช้งาน ว่ามีกิจกรรมในระบบอย่างไรบ้าง โดยตัว CA Privileged Access Manager สร้างขึ้นมาจาก พื้นฐา่นความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ใน NSX จะเข้าทำงานโดยควบคุมกิจกรรมและการเข้าใช้งานของยูสเซอร์ที่ได้รับสิทธิ์พิเศษ ในแบบป้องกันล่วงหน้า ช่วยให้ มั่นใจในความปลอดภัยของ การใช้งาน NSX และเวิร์กโหลดที่ทำงานอยู่ในระบบ

Go To Lead


ทรูโฟร์ยู 'ทุ่ม' 600 ล้าน ปรับผังรายการใหม่
นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรวมทีวีดิจิติลมีมูลค่า 12,000 ล้านบาท โดยช่องทรูโฟร์ยู (True4U) มีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 15% วางตำแหน่งเป็นช่องที่เน้นกีฬาและความบันเทิง ซึ่งในปีนี้ได้ใช้งบลงทุนทั้งหมด 2,000 ล้านบาท โดยปีนี้ต่อเนื่องไปถึง 2559 เราตั้งใจนำเสนอสุดยอดคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟผู้ชมถึงหน้าจอ โดยจัดโปรแกรมภาพยนตร์ดังจากทุกค่ายและซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวูด ผลงานของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังและสตูดิโอทั่วโลกมาให้ชมกันเต็มอิ่มโดยทุ่มงบไปกว่า 600 ล้านบาท ไฮไลท์การปรับเปลี่ยนผังรายการ ทางด้านรายการบันเทิงมุ่งเน้นในเรื่องของภาพยนตร์ “ทรูโฟร์ยูที่สุดของมูฟวี่ ดูฟรีที่นี่ทุกวัน” แบ่งออกเป็น 4 ช่วงเวลา 1) หนังดังระดับโลก Movie World วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 – 12.00 น. 2) หนังดังสำหรับครอบครัว Family Movie Time วันเสาร์อาทิตย์ เวลา 9.00 – 11.00 น. 3) หนังดังรอบดึก Midnight Movie สำหรับคนนอนดึก ทุกเสาร์อาทิตย์ เวลา 23.15 – 01.15 น.และ 4) หนังดังบ็อกซ์ออฟฟิศ Movie Hits ทุกวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 21.15 – 23.15 น.
คอซีรีส์เต็มอิ่มกับสุดยอดซีรีส์มากมายจากทั้งทั่วโลก 1) Period Time ซีรีส์ย้อนตำนานสู่สมัยราชวงศ์ชิง ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 12.00 – 13.00 น. 2) Costume Period Series Time ซีรีส์จีนและเกาหลีชื่อดัง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. 3) Modern Drama Series สุดยอดซีรีส์ขวัญใจมหาชน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 15.00 – 16.00 น. 4) Midnight Series ช่วงเวลารักกุ๊กกิ๊กสำหรับคนนอนดึก ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 02.15 – 03.15 น. 5) ช่วง Big Asian Series ชมสุดยอดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง King’s War ฉู่ฮั่น ศึกชิงบัลลังก์สะท้านปฐพี ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากจีนแผ่นดินใหญ่ ทุนสร้างกว่า 1,200 ล้านบาท ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 21.15 – 22.15 น. 6) Western Series ช่วงเวลาที่รวมซีรีส์ชื่อดังจากฝั่งตะวันตก ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 22.15 – 23.15 น.
นางเนตรชนก กล่าวว่า ส่วนของรายการเกมโชว์ ปีนี้ทรูโฟร์ยูได้ซื้อลิขสิทธิ์เกมโชว์ชื่อดังจากอเมริกามาผลิตในเวอร์ชันไทย ภายใต้ชื่อ The Price is Right Thailand ราคาพารวย เกมโชว์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านร่วมสนุกทายราคาสินค้า และแจกกันสนั่นจอกับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง อุปกรณ์แก็ตเจ็ท โฮมเธียเตอร์ แหวนเพชร แพคเกจทัวร์ทั่วโลก รถยนต์หรู และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง น้าเน็ก- เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พาผู้ชมรวยไปพร้อมๆ กัน กับกติกาง่ายๆ เพียงทายราคาสินค้าถูกรับกลับไปเลย ซึ่งในที่ผ่านมามีผู้โชคดีทำแจ็คพอตแตกรับรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์หรูสูงถึง 4 คัน พร้อมของรางวัลอื่นๆมูลค่าเกือบ 8 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น โดยรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) สำหรับแฟนกีฬา พลาดไม่ได้กับการถ่ายทอดสดมวยแห่งประวัติศาสตร์ "แอนเดร แบร์โต้ - ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 58 และยังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลที่เข้มขันและถูกคอคนไทย ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก, โตโยต้า ลีกคัพ และช้าง เอฟเอคัพ นอกจากนี้ ยังมีรายการกีฬามิติใหม่ "Sport World Class" ที่ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.15 ปี 2015 นี้ ทรูโฟร์ยูตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 1,000 ล้านบาท ในส่วนของยอดผู้ชม ที่ผ่านมาเรามีจำนวนผู้ชมเพิ่มมากขึ้นจากรายการยอดนิยม อาทิ Thai Premiere League ยอดผู้ชม 1.7 ล้านคน และ True Super Trophy - Liverpool Tour 2015 ที่เพิ่มขึ้นกว่า 3 ล้านคน ซึ่งครึ่งหลังของปี 2015 นี้ เรายังมีรายการยอดนิยมอีกมากมายที่จะนำเสนอ จึงทำให้มั่นใจว่าทรูโฟร์ยูจะมีจำนวนผู้ชมเพิ่มมากขึ้นตามลำดับอย่างแน่นอน” นางเนตรชนก กล่าวทิ้งท้าย

Go To Lead


“Thailand ICT Youth Challenge 2015”
นายบุญรักษ์ สรัคคานนท์ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย เปิดเผยว่า ปัญหาใหญ่ของประเทศไทยคือช่องว่างและความเหลื่อมล้ำของเศรษฐกิจ สังคมและการศึกษา แม้การศึกษาคือรากฐานสำคัญที่จะลดความเหลื่อมล้ำในทุกมิติ แต่ก็ยังมีความท้ายอีกหลายประการในสังคมการศึกษาโลกในศตวรรษที่ 21 นี้ โดยเฉพาะเรื่องทักษะต่างๆ มีความจำเป็นอย่างมากต้องพัฒนาให้เกิดขึ้นในเยาวชน อันได้แก่ 1.ทักษะชีวิตและอาชีพ 2.ทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม 3.ทักษะสารสนเทศสื่อและเทคโนโลยี ดังนั้น ATCI จึงร่วมกับพันธมิตรจัดทำโครงการ Thailand ICT Youth Challenge 2015 เป็นปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด ICT for 21st Century Learning เนื่องจากเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเปิดโอกาสให้แก่เด็กและเยาวชนของไทยได้เรียนรู้ ICT มุ่งเน้นในทักษะข้อที่ 3 เพื่อก้าวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคม และได้เป็นกำลังสำคัญช่วยนำพาให้ประเทศชาติเจริญต่อไป โครงการนี้จัดในรูปแบบของการแข่งขัน เปิดโอกาสให้ครูและนักเรียนทั่วประเทศซึ่งเป็นกลุ่มฐานรากที่สำคัญ ได้เข้าถึง ICT อย่างมีประสิทธิภาพ การแข่งขันประกอบไปด้วยความหลากหลายของหัวข้อเทคโนโลยี ที่จะทำให้เยาวชนที่ร่วมโครงการได้มีความรู้ในการนำไปประยุกต์ใช้ มีโอกาสสัมผัสทดลองใช้เทคโนโลยีจริง เกิดการระดมสมองเพื่อช่วยเหลือชุมชนและสังคมของตนผ่านการใช้ ICT ที่อาจทำให้เกิดการตระหนัก การตื่นตัวและการใช้ ICT มากขึ้น ซึ่งอาจทำให้เกิดการสังเคราะห์ และการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์กับชุมชนและสังคมต่อไป เป็นการจุดประกายการใช้ไอซีทีในบริบทของเยาวชน เตรียมพร้อมสู่โลกการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ที่ไอทีและเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันทุกขณะ
ด้านนาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวว่า “กระทรวงฯ มีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบนโยบายและแผนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยเฉพาะในยุคที่สื่อดิจิทัลเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของคนไทยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเข้าถึงข้อมูลด้านการศึกษา การค้นคว้า หรือการเรียนรู้ทางไกล มีความสำคัญและเป็นข้อได้เปรียบ สำหรับการเข้าร่วมสนับสนุนโครงการในครั้งนี้ เราต้องการเปิดโอกาสให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ร่วมกับครูอาจารย์บุคลากรการศึกษา และสถานศึกษา ได้ร่วมพัฒนาทักษะการใช้สื่อดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์ ขอเป็นกำลังใจเยาวช และครูได้นำทักษะ ความรู้ ความชำนาญ จากโครงการนี้ไปศึกษาต่อยอด และพัฒนาให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมในวงกว้างต่อไป”
นายอนุสรณ์ ฟูเจริญ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวว่า “การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กำลังเป็นประเด็นที่นานาประเทศให้ความสนใจ แต่เรายังมีปัญหาที่ต้องเร่งพัฒนา ได้แก่ เยาวชนทุกกลุ่มได้รับโอกาสทางการศึกษาขั้นพื้นฐานตามสิทธิที่กำหนดไว้ รวมทั้งประชากรระดับกลางและระดับสูงมีคุณภาพสามารถแข่งขันได้ในระดับสากล การใช้สื่อดิจิทัลในหลากหลายแง่มุม นำไปสู่โอกาสแห่งการเรียนรู้ และเป็นสิ่งจำเป็นในการการเตรียมบุคคลากรของประเทศให้มีความพร้อมและสามารถมีทักษะที่จำเป็นในโลกศตวรรษที่ 21 สำหรับโครงการนี้นับว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน เพื่อได้เกิดการพัฒนาศักยภาพในการใช้ไอซีทีเพื่อการศึกษา สามารถผลิตและมีสื่อการเรียนรู้แบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการเรียนการสอนอย่างเหมาะสมต่อไป หวังว่าต่อไปจได้เห็นกิจกรรมดีๆ นี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมกันสร้างบุคคลากรของชาติให้มีศักยภาพ”
สำหรับผลงานที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในรอบแรกจะได้ร่วมเข้าแคมป์ Thailand ICT Youth Challenge 2015 ณ สถาบันวิชาการ ทีโอที ถนนงามวงศ์วาน ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน นี้ โดยปีนี้มีนักเรียนจากทั้ง 3 ระดับช่วงชั้นที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกเข้าร่วมกิจกรรม แบ่งเป็น ชั้นประถมปลายจำนวน 47 ทีม ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจำนวน 25 ทีม และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 30 ทีม รวมทั้งสิ้น 102 ทีม นักเรียน 204 คน และครู 90 คน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนรู้ พร้อมกับได้ทดลองและสัมผัสใช้ ICT ในรูปแบบต่างๆ และสร้างผลงานให้เป็นรูปธรรมที่นำไปใช้ได้จริง ฯลฯ จากนั้นจึงให้คณะกรรมการตัดสินและคัดเลือกในรอบสุดท้าย ก่อนจะประกาศผลในต้นปี 2559 นี้ โดยทีมชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษาทีมละ 30,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับทุนการศึกษาทีมละ 20,000 บาทและรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับทุนการศึกษาทีมละ 10,000 บาท นอกจากนี้ทุกทีมยังจะได้รับถ้วยรางวัลและ ประกาศนียบัตรจากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(กระทรวงศึกษาธิการ)

Go To Lead


“Hi-jet BIG SALE” จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี
บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและน้ำหมึกที่ใช้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ HI-JET ยกขบวนสินค้าลดราคาส่งท้ายปี จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อ 1แถม1 มากกว่า 30 รายการ และยังมีรายการสินค้าลดราคาสูงสุด 40% รวมทั้งของแถมมีมากมายหลายรายการ
พบโปรโมชั่นดีๆของ Hi-jet แบบนี้ได้ที่งาน Photo Fair 2015 บูธ B2/2 Hall103-104 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 25 – 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.30 - 21.00 น.

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com