ITC/Sciences
Hot News: เอไอเอส 'เปิด' AIS Shop ใหม่แห่งแรก
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอไอเอส 'เปิด' AIS Shop ใหม่แห่งแรก ทรูมูฟ เอช เปิดตัวแบรนด์ “สบาย”
IT CLICK:Brother PT-P750W

เอไอเอส 'เปิด' AIS Shop ใหม่แห่งแรก
นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส เปิดเผยว่า เอไอเอส ช็อป โฉมใหม่แห่งนี้คือ การยกระดับช่องทางหลักในการให้บริการลูกค้าไปอีกขั้นสอดคล้องกับทั้งวิสัยทัศน์องค์กร, วิถีชีวิตของลูกค้า และคนไทยในสังคมดิจิทัล โดยมุ่งนำเอาคอนเซ็ปต์ของ Digitization Base มาพลิกโฉมการบริการลูกค้าแบบดิจิทัลทุกกระบวนการ 100% ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า แม่นยำยิ่งกว่า และรวดเร็วยิ่งกว่าจากเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใช้เป็นเครื่องมือหลักในการให้บริการ และการทำธุรกรรมแบบวันสต็อปเซอร์วิส ท้ายสุดก็คือเพิ่มขีดความสามารถบุคลากรสู่การเป็นดิจิทัลไลฟ์กูรู อย่างเต็มรูปแบบ
โดยไฮไลท์ของเอไอเอส ช็อปโฉมใหม่ คือ Digital Life Arena Zone เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าและคนไทย โดยเรานำสมาร์ท เฮลธ์ คอนเซ็ปต์ เป็นการจำลองการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพบนเส้นทางของสถานที่ต่างๆ พร้อมเชื่อมต่ออุปกรณ์ Mobile Connectivity และ Wearable Device ฟีเจอร์เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะวัดการออกกำลังกาย, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นต้น ให้ลูกค้าได้สัมผัส และนี่คือการยกระดับงานบริการเอไอเอสในมิติใหม่ของดิจิทัลไลฟ์ที่เอไอเอสพร้อมให้คุณได้ Live Digital Live More อย่างสมบูรณ์แบบ

Go To Lead


ทรูมูฟ เอช เปิดตัวแบรนด์ “สบาย”
ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ความเป็นผู้นำด้านการสื่อสารที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด เปิดตัวแบรนด์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย สบาย ๆ ของคนไทย เจาะกลุ่มลูกค้าที่เน้นโทรเป็นหลัก ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีเริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์กับ 3 โปรโมชั่นสุดสบาย ได้แก่ โทรสบายทุกค่าย โทรสบายในก๊วนและโทรสบายบ่อยบ่อย สามารถเปลี่ยนโปรได้ฟรี แบบไม่จำกัดครั้ง บนเครือข่าย 3G (850 และ 2100 MHz.) ที่ครอบคลุม 97% มากที่สุดในไทย ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ หนุ่ม – สมศักดิ์ รินนายรักษ์ แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 เพื่อสร้างความเข้าใจและการจดจำแบรนด์สบายได้ดียิ่งขึ้น พิเศษสุด! เมื่อเติมเงินสะสมครบ 50 บาทภายใน 1 สัปดาห์ (วันอาทิตย์–วันเสาร์) ใช้เน็ตฟรี 50 MB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้นตลอดทั้งวันอาทิตย์ เป็นเจ้าของพร้อมเปิดใช้บริการซิมสบาย ราคา 49 บาทได้แล้วที่ทรูช้อปทุกสาขา เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
รายละเอียด 3 โปรโมชั่นสบาย ให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนได้สบายๆ ตามใจ - โทรสบายทุกค่าย: โทรทุกเครือข่าย วินาทีละ 1.5 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*1# โทรออก (ฟรี) - โทรสบายในก๊วน: โทรในเครือข่าย วินาทีละ 1 สตางค์, โทรนอกเครือข่าย วินาทีละ 2 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*2# โทรออก (ฟรี)- โทรสบายบ่อยบ่อย: โทรทุกเครือข่าย 30 วินาทีแรก วินาทีละ 1 สตางค์ สำหรับวินาทีที่ 31 เป็นต้นไป วินาทีละ 2 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*3# โทรออก (ฟรี)ค่าบริการอื่นๆ• SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 3 บาท• เล่นเน็ต 3G เมกะไบท์ละ 1 บาท, WiFi นาทีละ 1 บาท• รับโบนัสค่าโทร 20 บาท เน็ต 3G 90 เมกะไบท์ ทันทีที่เปิดใช้บริการเปลี่ยนมาใช้ซิมสบาย ราคา 49 บาท ระบบเติมเงินแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่คอลล์เซ็นเตอร์ 1331, ทรูช้อป เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Go To Lead


IT CLICK
Huawei, สมาร์ทโฟนไฮเทค

เครื่องพิมพ์บราเดอร์ รุ่นใหม่
PT-P750W พัฒนาเชื่อมต่อ
กับคอมพิวเตอร์ PC และ Mac
รองรับการทำงานทั้งแบบใช้สาย
และแบบไร้สายรองรับการทำงาน
ผ่าน NFC และ WiFi Direct
พิมพ์เร็วถึง 30 มิลลิเมตรต่อวินาที
ความละเอียด 180 dpi มีตัวอักษร
ให้เลือกแบบจุใจ พร้อมบาร์โค้ด
มาตรฐาน 13 แบบและแบบ 2 มิติ
P-touch Editor V5.1 มีเทป “TZE”
ขนาด 3.5–24 มม.ราคา 7,990 บาท
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com