Realestate
Hot News: พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จัดกิจกรรมใหญ่เอาใจคอเกม
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จัดกิจกรรมใหญ่เอาใจคอเกม
ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ บริหารงานโดยกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (AWC) ผนึกพลังแบรนด์ชั้นนำด้านธุรกิจ อี-สปอร์ต (E-Sport) จัดกิจกรรมครั้งใหญ่แห่งปี PANTIP E-SPORTS ACADEMY 2019 ชวนเกมเมอร์ทั่วประเทศร่วมระเบิดพลังพิชิตความเป็นหนึ่งใน 3 สนามแข่งขัน ประกอบด้วย 1. PUBG (PC) Squad Tournament สมัครได้ที่ https://forms.gle/gJoehW4MWn2YYHPJ9 ค่าสมัครทีมละ 500 บาท พร้อมรับเสื้อ ESPORTS คนละ 1 ตัว โดยจะจัดรอบคัดเลือกในวันที่ 12 ต.ค. 62 และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 20 ต.ค. 62 2. งานประกวด PANTIP Cover Dance 2019 รวมทีมแล้วมาแด้นซ์กันให้กระจาย!!
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/…/12BQv5c3AaTXS2WzAcAgLItnW2…/view… ประกวดในวันที่ 19 ต.ค. 62 และ 3. PANTIP Cosplay Contest 2019 รวมพลคนรัก Cosplay เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ สวมบทบาท แล้วแสดงออกให้เต็มที่สมัครได้ที่ https://forms.gle/SQXfZoA56Vtw6y7e6 ประกวดในวันที่ 20 ต.ค. 62 ซึ่งในครั้งนี้นอกจากจะเต็มอิ่มกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ยังได้จัดโปรโมชั่น ทิ้งทวนส่งท้ายปีระหว่าง 17 - 20 ต.ค. นี้ กระชากใจด้วยโปรผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (เฉพาะร้านค้าและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) และ เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์ครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Pantip Umbrella (สินค้ามีจำนวนจำกัด) แถมยังรับฟรี Gift Voucher พันธุ์ทิพย์ ออกให้สูงสุด 1,000 บาท(จำนวนจำกัด) ตบท้ายด้วยกิจกรรมยอดฮิตกับสินค้านาทีทอง ทุกวัน เวลา 14.00 พลาดไม่ได้

Go To Lead


'ประชุม'สภานักประเมินราคาแห่งอาเซียน ครั้งที่ 22
นายวราพงษ์ เกียรตินิยมรุ่ง นายกสมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย(VAT) เปิดเผยว่า “สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย” มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมการผลิตบุคลากรด้านการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน กำหนดและพัฒนามาตรฐานการประกอบวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ร่วมมือ และประสานงานกับสมาคมผู้ประเมินราคาทรัพย์สินแห่งอาเซียนและสถาบันที่มีวัตถุประสงค์คล้ายคลึงกันทั้งภายในและภายนอกประเทศ ด้วยพันธกิจพัฒนาและปรับปรุงมาตรฐานสำหรับการประกอบวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินสู่ระดับสากล สร้างความเชื่อมั่นต่อสมาชิก และผู้ใช้บริการในวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สิน สมาคมจึงมีความประสงค์ในการผลักดันให้เกิดกฎหมายวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สิน ซึ่งบทสรุปจากการประชุมสภานักประเมินราคาแห่งอาเซียน ครั้งที่ 22 นี้ จะนำไปสู่การผลักดันกฎหมายวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินในประเทศไทยให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป
นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ในฐานะประธานสมาคมผู้ประเมินราคาแห่งอาเซียน กล่าวว่า สมาคมผู้ประเมินราคาแห่งอาเซียน The ASEAN Valuers Association (AVA) ก่อตั้งในปี 2524 ปัจจุบันมีประเทศสมาชิก 8 ประเทศในอาเซียน ลาว และพม่า มีสถานะเป็นผู้สังเกตการณ์ AVA ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การพัฒนามาตรฐาน การนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ รวมถึงการแก้ปัญหาด้านการประเมินค่าทรัพย์สินของประเทศสมาชิก นอกจากนี้ ยังเชื่อมโยงกับสมาคมผู้ประเมินค่าในภูมิภาคอื่นๆ อย่างเช่น เกาหลี ญี่ปุ่น หรือสมาคมในทวีปยุโรป ในการแลกเปลี่ยนข้อมูล เพื่อนำความรู้ใหม่ๆ มาพัฒนามาตรฐานให้กับประเทศสมาชิก “ในปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นประธานอาเซียน สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย จึงใช้โอกาสนี้เสนอต่อ AVA เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม สภานักประเมินราคาแห่งอาเซียน ครั้งที่ 22 ขึ้นในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 20-22 ตุลาคม 2562 ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และนายกิตติยังได้รับเกียรติให้เป็นประธานสภานักประเมินราคาแห่งอาเซียนในระหว่างปี 2562-2563 นี้อีกด้วย” นายกิตติกล่าว
สำหรับการประชุมในครั้งนี้จะเป็นโอกาสสำคัญต่อการผลักดันให้ไทยได้ยกระดับวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สิน เนื่องจากที่ผ่านมาประเทศไทยยังไม่มีกฎหมายควบคุมวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินและไม่มีหน่วยงานตามกฎหมายที่จะกำกับดูแลมาตราฐานการประเมินราคา ประเทศไทยจึงได้เกิดปัญหาจากการประเมินราคาอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยทางสมาคมได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับมาร่วมประชุม เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญในการมีกฎหมายควบคุมมาตรฐาน และพัฒนาการด้านต่างๆ ของการประเมินราคาทรัพย์สินในแต่ละประเทศสมาชิก AVA วิชาชีพการประเมินราคามีบทบาทสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ ถ้าการประเมินขาดมาตรฐานที่ดี หรือมีปัญหาด้านจริยธรรม มีการประเมินราคาที่สูงเกินไป หรือต่ำเกินไปโดยไม่มีกฎหมายควบคุม ก็จะเกิดผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจการเงินของประเทศไทย ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนคือ ช่วงก่อนเกิดวิกฤตเศรษฐกิจของประเทศในปี 2540 ได้มีการประเมินราคาหลักประกันที่สูงเกินจริง จนทำให้ธนาคารเกิดความเสียหาย และเกิดเป็นปัญหาต่อระบบสถาบันการเงินและระบบเศรษฐกิจของประเทศครั้งใหญ่ กรณีล่าสุด คือ การประเมินราคาหลักประกันที่อยู่อาศัยที่สูงเกินจริง หรือที่เรียกกันว่า สินเชื่อเงินทอนจนธนาคารแห่งประเทศไทยต้องออกแนวนโยบายในการกำกับดูแลการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือมาตรการ LTV จนเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ภาวะชะลอตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นจากการที่เราไม่มีเครื่องมือในการกำกับดูแล เหมือนวิชาชีพอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ สถาปนิก หรือวิศกร จึงควรที่จะต้องเร่งผลักดันกฎหมายวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สิน ซึ่งได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรีชุดที่แล้วให้มีผลบังคับใช้โดยเร็ว” นายกิตติ กล่าว

Go To Lead


พฤกษา ปั้นแบรนด์ไฮเอนด์ “เดอะปาล์ม”
นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท - แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัวโครงการ “ เดอะปาล์ม กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน” บ้านเดี่ยวหรูระดับลักซ์ชัวรี่ มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท โดยแบรนด์ “เดอะปาล์ม” อยู่ในเซ็กเมนต์ 10-20 ล้านบาท พัฒนา เพื่อรองรับกลุ่มผู้บริหารและนักธุรกิจรุ่นใหม่ซึ่งพิถีพิถันในการใช้ชีวิต ก่อนหน้านี้ได้เปิดขายโครงการเดอะปาล์ม พัฒนาการ 38 มูลค่า 2,000 ล้านบาท ซึ่ง ปัจจุบันปิดการขาย 100% แล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในการรุกตลาดไฮเอนด์ แนวราบ โดยปัจจุบันพฤกษาเป็นเจ้าตลาดบ้านเดี่ยวในระดับ 3-5 ล้านบาท ภายใต้แบ รนด์เดอะแพลนท์ และระดับราคา 5-10 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ภัสสร ทั้งนี้เพื่อให้ Portfolio ของบ้านเดี่ยวพฤกษาแข็งแรงขึ้น จึงขยายฐานลูกค้าไปยังระดับบน โดยแบ รนด์ “เดอะปาล์ม” จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้พฤกษาครองตลาดบ้านเดี่ยว ได้อย่างต่อเนื่อง ในอนาคตตั้งเป้าติด Top 3 บ้านเดี่ยวระดับบน สำหรับจุดเด่น ของโครงการเดอะปาล์ม กรุงเทพกรีฑา-วงแหวนคือ การเลือกใช้วัสดุตกแต่งระดับ World Class พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางโอ่อ่า สะดวกสบาย ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบลักซ์ซัว รี่ ท่ามกลางสังคมเอ็กคลูซีฟส่วนตัวเพียง 91 ครอบครัว อยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อ เข้าเมืองได้สะดวก โดยเปิดให้ชมโครงการแล้ววันนี้ พิเศษสุดเปิดจอง Exclusive Zone ราคาเริ่มต้น 10.5 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีแผนจะเปิดเดอะปาล์มโครงการใหม่ เพิ่มอีก 2 โครงการ คือ เดอะปาล์ม ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ มูลค่า 1,680 ล้านบาท และ The Palm บางนา-วงแหวน มูลค่าโครงการ 1,370 ล้านบาท”
นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ “เดอะปาล์ม กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน” เป็นบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่โครงการใหม่ของพฤกษาที่เกิดจากความละเมียดพิถี พิถันทุกรายละเอียดของบ้าน ออกแบบภายใต้แนวคิด “A Refined Living in Perfection งามสง่าทุกองศา สัมผัสรายละเอียดเลอค่าของการใช้ชีวิต” ด้วยสังคมเอ็กคลูซี ฟส่วนตัวที่มีเพียง 91 ครอบครัว รองรับการใช้ชีวิตเหนือระดับ ด้วยพื้นที่ใช้ สอยกว้างขวางโอ่อ่า สะดวกสบาย ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบลักซ์ซัวรี่ มีแบบบ้านให้ เลือกทั้งหมด 3 แบบพร้อมห้องสำหรับแม่บ้าน ได้แก่ ARECA พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม.บนที่ดินเริ่มต้น 66 ตร.ว. LIVISTONA พื้นที่ใช้สอย 253 ตร.ม.บนที่ดิน เริ่มต้น 72 ตร.ว. และ LATANIA พื้นที่ใช้สอย 292 ตร.ม.บนที่ดินเริ่มต้น 80 ตร.ว. มาพร้อมกับนวัตกรรมการอยู่อาศัย Pruksa Living Tech อาทิ ระบบ Smart Living Security ที่ช่วยยกระดับความอุ่นใจให้กับเจ้าของบ้านด้วยเทคโนโลยีระดับ มาตรฐานสากล ใส่ใจสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วย “Air Tightness Protection ” ซึ่งเป็นระบบเฟรมอะลูมิเนียมป้องกันฝุ่นละอองจากแบรนด์ TOSTEM ที่เป็นแบรนด์ระ ดับไฮเอนด์ได้รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม JIS จากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังใช้วัสดุ ตกแต่งระดับ World Class อาทิ พื้นไม้คุณภาพ Hybrid Engineered Floor จากแบรนด์ Quickstep ผลิตจากประเทศเบลเยี่ยม นอกจากดีไซน์ที่สวยงามมีลวดลายเสมือนไม้ จริง สามารถทนรอยขีดข่วนบนพื้นได้มากกว่าพื้นไม้ทั่วไปถึง 10 เท่า และเป็นพื้น กันน้ำง่ายต่อการดูแลรักษาอีกด้วย ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยสวนสไตล์ทรอ ปิคอลสุดร่มรื่นด้วยปาล์มหลากสายพันธุ์ เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนด้วย Exclusive Clubhouse และสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับที่รองรับกิจกรรมสำหรับคน ทุกวัย เดินทางและใช้ชีวิตสะดวกสบาย ด้วยทำเลใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เข้า สู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มและสีเหลืองสถานีศรีกรีฑา (โครงข่ายในอนาคต) และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ในละแวกใกล้เคียง ลงทะเบียนรับข้อมูล และสิทธิพิเศษเหนือระดับก่อนใคร https://bit.ly/2lQjaNg หรือโทร. 1739”

Go To Lead


“ยิปซัมตราช้าง” โปรโมชั่น “หนาวนี้มีฟิน”
“ยิปซัมตราช้าง” โปรโมชั่น “หนาวนี้มีฟิน” ด้วยเสื้อยืดแขนยาวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เมื่อซื้อแผ่นยิปซัมตราช้าง ขนาด 1200X2400 มม. ครบ 30 แผ่น หรือแผ่นฝ้าพิมพ์ลายทีบาร์ เปเปอร์ทัช ตราช้าง ขนาด 600x600 มม. ครบ 24 กล่อง รับไปเลยทันทีเสื้อยืดคอกลมแขนยาวใส่คูลๆ 1 ตัว มี 5 สีให้สะสมใส่เพิ่มความฟิน ดำ เหลือง ชมพู เขียว และฟ้า ทั้งนี้ลูกค้ามั่นใจได้เมื่อเลือกใช้แผ่นยิปซัมตราช้าง ด้วยคุณสมบัติเด่น แกร่งทน ไม่แอ่นตัว โมเลกุลหนาแน่น สม่ำเสมอ เรียบเนียนสวย และทนทานใช้งานได้นาน โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าของแถมจะหมด ณ ร้านยิปซัมเอ็กซ์เพรส ผู้แทนจำหน่ายเอสซีจี และร้านขายวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ
สามารถสอบถามข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนยิปซัมตราช้าง โทร. 02-555-0000 หรือ www.siamgypsum.com หรือ ช่องทางเฟซบุ๊ก “@GypsumTraChangTH”

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com