ITC/Sciences
Hot News: ชไนเดอร์ อิเล็คทริค คว้าบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดในโลก จากนิตยสาร Time และ Statista
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ชไนเดอร์ อิเล็คทริค
คว้าบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดในโลก จากนิตยสาร Time และ Statista
นายปีเตอร์ เฮอร์เวค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดเผยว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดในโลกความสำเร็จครั้งนี้เป็นบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการสร้างความยั่งยืน ซึ่งปลูกฝังอยู่ในทุกสิ่งที่เราทำ ทั้งในการตัดสินใจและการดำเนินงานประจำวันของเรา เราคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาลที่ดี นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราผลักดันอย่างเต็มที่ จนสามารถพัฒนาเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเรามากยิ่งขึ้นไป พร้อมมั่นใจได้ว่าทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างผลกระทบที่ดีได้อย่างยั่งยืน
ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นด้านการบริหารจัดการพลังงานและระบบอัตโนมัติ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น World's Most Sustainable Companies for 2024 หรือ บริษัทที่ยั่งยืนที่สุดในโลก ประจำปี 2024 โดยนิตยสาร Time และ Statista โดยการจัดอันดับในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทและความมุ่งมั่นของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน ด้วยการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกไม่แต่เฉพาะในองค์กรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความมุ่งมั่นในการช่วยลูกค้าประหยัดพลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย Time และ Statista ทำการคัดเลือกบริษัทที่มีความยั่งยืนมากที่สุดในโลกประจำปี 2024 อย่างโปร่งใสในหลายขั้นตอน เริ่มจากการจัดกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่ทรงอิทธิพลมากกว่า 5,000 แห่ง ไม่นับรวมบริษัทที่ไม่เข้าข่ายด้านความยั่งยืน และพิจารณา 4 ปัจจัยสำคัญหลัก ได้แก่ การให้คะแนนความยั่งยืนจากภายนอก คำมั่นสัญญา ผลรายงานการดำเนินงานขององค์กร และตัวชี้วัดประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม ซึ่งเกณฑ์การคัดเลือกดังกล่าวนำไปสู่การจัดอันดับบริษัท 500 แห่ง จากกว่า 30 ประเทศ
Time และ Statista มองเห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค รวมถึงความมุ่งมั่นในโครงการ Schneider Sustainability Impact (SSI) ซึ่งเป็นโครงการที่สร้างการขับเคลื่อนและชี้วัดความคืบหน้าในการดำเนินงานของบริษัท เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายความยั่งยืนระดับโลกของปี 2021-2025 โดยยึดคำมั่นสัญญาสำคัญ 6 ข้อ ครอบคลุมทุกมิติในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) นับเป็นความมุ่งมั่นของบริษัทที่ช่วยให้ลูกค้าลดและหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ถึง 553 ล้านตันนับตั้งแต่ปี 2018 นอกจากนี้ บริษัทยังมีความคืบหน้าในการปฏิรูปซัพพลายเชนขององค์กรอีกด้วย ซัพพลายเออร์ชั้นนำของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จำนวน 1,000 ราย สามารถลดการปล่อยคาร์บอนลงถึง 27 เปอร์เซ็นต์ และพันธมิตรด้านซัพพลายเชนเชิงกลยุทธ์ของบริษัท 21 เปอร์เซ็นต์ สามารถบรรลุมาตรฐานการทำงานของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้เป็นอย่างดี ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังถูกจัดอยู่ใน Dow Jones Sustainability World Index เป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน โดยครองอันดับ 1 ในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกัน และครองตำแหน่งใน Europe index ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) โดยมีความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์

Go To Lead


OPPO Reno12 Series 5G
| Repleat Exclusive Edition
หลังจากเปิดตัว OPPO Reno12 Series 5G OPPO AI เครื่องแรกที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ OPPO ได้จับมือกับ REPLEAT แบรนด์กระเป๋าสุดคูลจากดีไซเนอร์ไทยที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานเทคนิคการพลีทผ้าเข้ากับรูปทรงทันสมัย ไม่เหมือนใคร ไร้กาลเวลา สะท้อนเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ผ่านทุกคอลเลคชัน และในคอลเลกชันสุดพิเศษ OPPO Reno12 Series 5G | Repleat ได้มาพร้อมกับกระเป๋าชิ้นไอคอนิคประจำแบรนด์อย่างรุ่น HOBO bag สุดฮิต ผลิตจากผ้าพลีทเย็บไร้รอยต่อที่ให้ความหรูหรา ทันสมัย เหมาะกับทุกโอกาส มาพร้อมสีเงิน ไอเท็มสุดฮิตในปีนี้เมื่อผสมผสานสีเงินกับดีไซน์ผ้าพลีท กระเป๋าใบนี้จึงมีมิติและน่าสนใจ แมทช์กับชุดเรียบ ๆ ใน Everyday Look ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความโดดเด่นให้กับสไตล์ของคุณ โดยภายในเซ็ทประกอบไปด้วย HOBO bag, OPPO Chain, Silver Card Special Design Box และถุงผ้า Dust Bag ที่เหมาะกับการใส่ OPPO Reno12 Series 5G สุดยอดการจับคู่สมาร์ตโฟนเทคโนโลยีสุดล้ำกับกระเป๋าดีไซน์ล้ำสมัย ไอเท็มสุดฮิต มอบลุคคูล ๆ ไม่เหมือนใคร สะท้อนตัวตนของคุณ
OPPO Reno12 Series 5G สมาร์ตโฟน OPPO AI แบบเต็มรูปแบบเครื่องแรกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ช่วยยกระดับการถ่ายพอร์ตเทรต วางจำหน่ายใน 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno12 5G, OPPO Reno12 Pro 5G และ OPPO Reno12 F 5G มาพร้อมกับความสามารถที่ช่วยให้สามารถถ่ายรูปพอร์ตเทรตแบบมือโปรด้วย AI Portrait กับฟีเจอร์ที่อัปเกรด อย่างยางลบ AI 2.0 รีทัชเนียนด้วย AI ลบคนและวัตถุได้พร้อมกันในคลิกเดียว พร้อมเติมพื้นหลังเนียนไม่บ้ง ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญในการถ่ายรูปด้วย AI Best Face ซ่อมรูปพังให้ปัง และถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนโดดเด่น ปรับผิวเนียน พร้อมทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP65 และ Splash Touch ใช้งานไม่สะดุดแม้หน้าจอเปียก และทนต่อการตกกระแทก ให้คุณเชื่อมต่อได้รวดเร็วด้วย AI LinkBoost และ BeaconLink เสริมด้วยความทนทานรอบด้าน กันกระแทก กันน้ำ ชาร์จไว แบตจุใจ อีกด้วย
OPPO Reno12 5G ดีไซน์ล้ำสมัยไม่เหมือนใครมาใน 3 สีใหม่ให้เลือก ได้แก่ สีเงิน Astro Silver, สีชมพู Sunset Pink และ สีน้ำตาล Matte Brown, OPPO Reno12 Pro 5G มาใน สีเงิน Nebula Silver และ สีน้ำตาล Space Brown และ OPPO Reno12 F 5G มาพร้อมดีไซน์แรงบันดาลใจจากอนาคต Halo Light วงแหวนไฟกะพริบ โดดเด่นด้วยสีใหม่ สีส้ม Amber Orange และ สีเขียว Olive Green ใครที่อยากเป็นเจ้าของคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ เพียงซื้อ OPPO Reno12 Series 5G รุ่นใดก็ได้ที่ OPPO SPACE ชั้น 5 ณ ศูนย์การค้า CentralWorld รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับคอลเลกชันสุดพิเศษ OPPO Reno12 Series 5G | Repleat Exclusive Edition มูลค่า 4,000 บาท ได้ที่ตู้กิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม เป็นต้นไป

Go To Lead


IT CLICK
FUJI INSTAX WIDE 400

FUJI ลอนช์กล้อง INSTAX WIDE 400
สนุกกับระบบตั้งเวลาถ่ายด้วยคันโยกแบบอนาล็อก
ตัวตั้งเวลาถ่ายที่อยู่ด้านหน้าของกล้องนั้นใช้งานง่าย
เพียงเลื่อนคันโยกตามตำแหน่งของไฟ LED
สามารถเลือกระยะเวลานับถอยหลังได้สูงสุด 10 วินาที
การจับเวลาจะเริ่มหลังกดปุ่มชัตเตอร์ โดยทุก 2 วินาที
ไฟ LED แต่ละดวงจะดับลงเพื่อให้ทุกคนเตรียมตัวเข้าเฟรม
"อุปกรณ์เสริมสำหรับปรับองศากล้อง" ที่ใช้แทนขาตั้งกล้อง
ในการตั้งเวลาถ่ายได้ โดยสามารถปรับมุมมองได้ 2 ระดับ
กล้องรุ่นนี้ วางจำหน่ายสิ้นเดือนก.ค. ราคา 5,690 บาท
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com