Insurance
Go to  i click
Hot News: กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต 'ลอนช์'แคมเปญ “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต 'ลอนช์'แคมเปญ
“LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง”
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต 'ย้ำ'จุดยืนการเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” สำหรับแบบประกันตลอดชีพ LifeReady ที่มอบความคุ้มครองชีวิตจนครบอายุ 99 ปี ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ให้คุณเตรียมพร้อมวันนี้ เพื่ออนาคต พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอ็นจอยกับชีวิต
นางสาวบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กร และการสื่อสารองค์กรบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินกันมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งภายในประเทศ และเศรษฐกิจโลก มีความผันผวน ที่ส่งผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอัตราดอกเบี้ย จากการออม การลงทุน และการใช้จ่ายของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ เชื่อว่าการเริ่มต้นวางแผนที่ดี เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อนำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินได้ในอนาคต ซึ่งการวางแผนทางการเงินนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน
โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมคือ ประกันชีวิตตลอดชีพ เห็นได้จากภาพรวมของผลิตภัณฑ์ประกันตลอดชีพในปี 2566 เติบโตขึ้น 5.12%* (อ้างอิงข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย) ประกอบกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญกับการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง หรือ Customer First โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ลูกค้าที่มีครอบครัวและมีบุตร รวมถึงลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองยาวนานตลอดชีพ
"โดยแบบประกันดังกล่าวมีจุดเด่นดังนี้ ให้ความคุ้มครองไปตลอดชีวิตจนครบอายุ 99 ปี สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย ถึง 4 ระยะ ได้แก่ 6 ปี 12 ปี 18 ปี และครบอายุ 99 ปี สามารถลดหย่อนภาษีได้" นางสาวบุปผาวดี กล่าว
ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” ที่ได้รับเกียรติจาก คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และคุณต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร 2 พรีเซนเตอร์คนใหม่ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี พร้อมเอนจอยกับชีวิต มาร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว โดยเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่าน 2 ตัวละคร ที่ต้องการวางแผนชีวิตในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทั้ง 2 สามารถแพลนชีวิตให้พร้อม จนสามารถเอนจอยชีวิตได้แบบไม่มีห่วง เพราะได้วางแผนชีวิตกับแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” (LifeReady) ที่ให้ความคุ้มครองยาวนาน ตลอดชีพ พร้อมวางแผนชำระเบี้ยได้ตามใจ ไม่ว่าเส้นทางชีวิตจะเจอกับอะไร ก็มั่นใจ กับหลักประกันเพื่อคนที่คุณรัก นอกจากนั้น ในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป
ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายอายุระหว่าง 25 - 45 ปี และจะออกอากาศผ่านผ่านสื่อต่างๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณานอกสถานที่ทั่วประเทศ (Out of Home Media) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ โดยเริ่มสื่อสารพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน เป็นต้นไป”
นอกจากนี้ ในช่วงแคมเปญ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมในช่องทาง Tiktok: @krungthaiaxalife ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าร่วมส่งคลิป Dance Challenge มาร่วมเต้นง่ายๆ ตามคุณญาญ่า และคุณต่อ หรือตามท่าทางอิสระ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม นี้
สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ทางสื่อต่างๆ ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เพียงพิมพ์ Krungthai-AXA Life หรือ สแกน QRCode ด้านล่าง และสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง” หรือข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ และบริการด้านสุขภาพของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th

Go To Lead


LHB Health Care Savings
“เจอ จ่าย จริง” สูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องจ่ายค่าเบื้ยประกัน
นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิต รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยกระดับการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย “LHB Health Care Savings” ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการสร้างความมั่งคั่งจากการออมเงิน ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต และการเข้าถึงความคุ้มครอง ด้านสุขภาพจากโรคร้ายแรงที่ครอบคลุมถึง 30 โรค ซึ่งช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้า หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ก็สามารถรับเงินก้อนเพื่อดูแลรักษาสุขภาพได้โดยไม่กระทบเงินออม โดยความคุ้มครอง 30 โรคร้ายแรงนี้ ครอบคลุมทั้งโรคมะเร็งระยะลุกลาม โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคไตวายเรื้อรัง โรคไวรัสตับอักเสบขั้นรุนแรง โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตันโรคสมองเสื่อมชนิดอัลไซเมอร์ โรคเยื่อหุ้มสมองและไขสันหลังอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย และโรคหลอดลมปอดอุดกั้นเรื้อรังขั้นรุนแรงหรือโรคปอดระยะสุดท้าย เป็นต้น
นายฉี ชิง - ฟู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากข้อมูลปัจจุบันพบว่า คนไทยมีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุดจาก 6 โรคร้าย อาทิ โรคมะเร็งและเนื้องอก โรคเบาหวาน โรคหัวใจขาดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคไต ซึ่งส่วนใหญ่มีผลมาจากพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิต ธนาคารจึงออกผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่ให้มากกว่าดอกเบี้ยที่คุ้มครองโรคร้ายสูงสุดมากถึง 30 โรคร้าย ที่ตอบโจทย์การออมเงินและการดูแลสุขภาพ เพิ่มความอุ่นใจ หมดความกังวลหากตรวจพบโรคร้าย ซึ่งความโดดเด่นของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย “LHB Health Care Savings” คือ เจอ จ่าย จริง โดยลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 30 โรคร้าย โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท โดยลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย และยังได้รับดอกเบี้ยทุกเดือน อัตราดอกเบี้ย 0.75% ต่อปี ฝาก ถอน โอน จ่าย สะดวก ยิ่งฝากมากยิ่งรับความคุ้มครองมาก
บัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย “LHB Health Care Savings” สำหรับบุคคลธรรมดา ที่มีอายุตั้งแต่ 18 – 65 ปี สามารถเปิดบัญชีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ฝากขั้นต่ำเพียง 100,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนเงินฝากสูงสุด แต่วงเงินคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท รับประกันภัยโดยบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งเชื่อว่า “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย (LHB Health Care Savings)” ที่ธนาคารได้คัดสรรมาเป็นพิเศษนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ให้สามารถวางแผนจัดการค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพได้ในอนาคต นอกจากนี้ ลูกค้าผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย “LHB Health Care Savings” ยังสามารถเข้าถึงนวัตกรรมด้านการบริการของเมืองไทยประกันชีวิต เช่น MTL Click Application ที่รวบรวมทุกบริการของเมืองไทยประกันชีวิต ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ในเรื่องการเช็คกรมธรรม์เพื่อดูผลประโยชน์และความคุ้มครอง รวมถึงบริการ MTL Health Buddy ผู้ช่วยด้านสุขภาพครบวงจร สามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์อายุรกรรมผู้เชี่ยวชาญ แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค การทำนัดหมายติดต่อเข้ารับการรักษาผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 และ MTL Fit Application ตัวช่วยด้านการออกกำลังกายที่จะทำให้คุณรู้จักสุขภาพของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการสร้างการเข้าถึงได้ของประกันชีวิตให้กับทุกๆ คนในสังคม (Democratizing Insurance) ด้วยการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างได้อย่างเข้าใจ และเข้าถึงได้จริง เพื่อเป็นส่วนช่วยให้ทุกคนได้มีหลักประกันที่มั่นคง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างความสุข และรอยยิ้มแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย
ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชี เงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย “LHB Health Care Savings” ได้แล้วที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lhbank.co.th หรือ โทร.1327

Go To Lead


อลิอันซ์ อยุธยา ลอนช์แคมเปญ
GET FIT 90 days challenge
นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เป็นผู้นำเรื่องการให้ความคุ้มครองสุขภาพของไทย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราไม่เพียงให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพเท่านั้น แต่เรายังมุ่งให้ความรู้ด้านการใช้ชีวิตแบบสุขภาพดีทั้งกายและใจ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Healthy Living ที่ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 2 แสนราย โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพก่อนเจ็บป่วย วันนี้ เราต้องการเดินหน้าต่อ ทำให้สังคมแห่งสุขภาพดีขยายวงกว้างมากขึ้น จึงร่วมกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ด้านสุขภาพร่วมกัน ได้แก่ ซุนโต้ และ แอ็บโซลูท บูทีค ฟิตเนส สตูดิโอ เปิดตัวกิจกรรม GET FIT ชวนคนไทยเริ่มต้นดูแลสุขภาพตัวเองผ่านแคมเปญนี้ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่มุ่งเน้นการสร้างความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ โดยมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเสริมให้การเดินหน้าพัฒนาตัวเองภายใต้แคมเปญนี้มีความสม่ำเสมอ และเป็นตัวช่วยให้ไปสู่เป้าหมายได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น
โดย GET FIT แบ่งเป็น 4 ประเภทกิจกรรมย่อย ได้แก่ ฟิตกูรู กับ Health Knowledge คอนเทนต์เนื้อหาเข้มข้นให้ความรู้ในเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายจากกูรูตัวจริง ฟิตเทค รวมฟังชั่นแทรกเกอร์ไว้ในที่เดียว รวมทั้งความรู้จากฟีเจอร์บนนาฬิกาสุขภาพ ที่หลายคนไม่รู้ ฟิตชาเล้นจ์ ภารกิจที่เข้าถึงการออกกำลังทุกรูปแบบตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น จนถึงขั้นแอดวานซ์ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกรับรางวัลมากมาย และ ฟิตเวิร์คช้อป สำหรับสมาชิก Healthy Living ที่ทำภารกิจตามชาเลนจ์ได้ครบตามกติกา มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ นอกจากนั้น สำหรับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา สามารถเข้าร่วมกิจกรรม “Blue Day” ชวนออกกำลังกายทุกศุกร์ที่ 3 ของเดือนกับพาร์ทเนอร์ของเรา แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยระยะเวลากิจกรรม เริ่มตั้งแต่ 12 มิถุนายน 2567 ถึง 31 สิงหาคม 2567 ไม่ว่าจะเป็นสายออกกำลังกายแบบใดก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้
เบญจพร การุณกรสกุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร แอ็บโซลูท บูทีค ฟิตเนส สตูดิโอ กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ GET FIT ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนไทยในการเริ่มต้นดูแลตนเอง สร้างสุขภาพกายและจิตใจให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา โดยสิ่งที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของ แอ็บโซลูท คือ การออกกำลังกายแบบคลาสที่หลายหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้ครบ 360 องศา นั่นคือการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายและความสนุกสนานระหว่างออกกำลังกายผ่านคลาสพิลาทิส โยคะ และ Rhythm Cycling นั่นเอง โดยทุกคลาสที่ Absolute อยู่ภายใต้การดูแลจากคุณครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญและมีใบรับรองตามมาตรฐาน เราจึงเชื่อมั่นว่า Absolute และ อลิอันซ์ อยุธยาจะสามารถสร้างช่วยกันสร้าง Awareness และความเปลี่ยนแปลงมาสู่คนไทยผ่านแคมเปญ GET FIT ซึ่งจะเป็นอีกแพลตฟอร์ม ที่จะมาช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและท้าทายผ่านคลาสของเรา”
ด้าน คุณสุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ซุนโต้ กล่าวว่า “ปัจจุบันซุนโต้เป็นหนึ่งใน device และ application ที่มีคอมมูนิตี้ของผู้ออกกำลังกาย และรักสุขภาพอยู่จำนวนมาก โดยเราเชื่อว่าการเข้ามาร่วมแคมเปญ GET FIT จะสามารถช่วยในการขยายคอมมูนิตี้ของกลุ่ม Healthy Lifestyle ได้ในวงกว้างมากขึ้น โดยเรามี Suunto app ที่จะมาช่วยให้การออกกำลังของคุณมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่เริ่มจริงจังกับการออกกำลังกาย และต้องการข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น ส่วนผู้ที่ยังไม่มีนาฬิกาออกกำลังกายก็สามารถดาวโหลด app มาเพื่อบันทึกกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ซุนโต้ยังได้เตรียมส่วนลดสำหรับผู้ที่เข้าร่วม และพิชิตภารกิจต่างๆได้สำเร็จ และระหว่างช่วงกิจกรรม เราจะมีการให้ข้อมูลความรู้ในการออกกำลังกาย และการวิ่ง จากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งทีม หมอ โค้ช และนักกีฬา และยังมีข้อมูลอีกหลากหลายที่ช่วยในการ monitor การฝึกต่างๆ เช่น training load ที่จะบอกความหนักเบา ของกิจกรรม ให้การฝึกมีประสิทธิภาพ และ ลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บจากการ overtrain พร้อมกับ SUUNTO AI COACH ที่แนะนำการออกกำลังกายเฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พาเข้าไปถึงเป้าหมายของการฝึกซ้อมได้ง่ายขึ้น”
“แคมเปญ GET FIT ถือเป็นอีกแคมเปญที่ตอกย้ำความตั้งใจของ อลิอันซ์ อยุธยา ในการสร้างสังคมแห่งการมีสุขภาพดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เราหวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นอีกครั้ง ที่จะสามารถเป็นแรงบัลดาลใจให้กับลูกค้า ตัวแทน รวมถึงประชาชนทั่วไป ให้หันกลับมาดูแลตัวเอง ฟิตร่างกายอีกครั้ง เพื่อการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน” นางสาวพัชรา กล่าว ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม GET FIT สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://allianzth.co/Get-Fitนอกจากนี้กิจกรรมนี้ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับงาน Allianz World Run Thailand Series 2024 ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัด พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2567 ภายใต้แนวคิด World Run World Heritage ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับงานวิ่งมาตรฐานสากล พร้อมบรรยากาศงดงามของเมืองมรดกโลก กิจกรรมความบันเทิงครบครัน และลิ้มรสอาหารท้องถิ่นมากมาย” จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ https://race.thai.run/worldrun2024 และสนใจติดตามรายละเอียดงานทั้งหมดได้ที่ Facebook: Worldrun Thailand

Go To Lead


เมืองไทยประกันชีวิต -โรงพยาบาลไทยนครินทร์
มอบสิทธิประโยชน์ลูกค้า “MTL Health Buddy”
นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ด้วยการเดินหน้าส่งมอบความสุขและรอยยิ้มที่ยั่งยืน ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ นวัตกรรม และเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเข้าใจ เพื่อสร้างความอุ่นใจและเติมเต็มชีวิตให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ตอกย้ำนโยบาย “Happiness, Your Way เพราะความสุขคือทุกอย่าง…ความสุขสไตล์คุณคือที่สุดของทุกสิ่ง” ในฐานะคู่คิดด้านการวางแผนชีวิตและสุขภาพที่คุณวางใจ (No. 1 Most Trusted Partner in Life & Health Planning)ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต โดยโครงการ “MTL Health Buddy” จับมือ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมเติมเต็มความอุ่นใจด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าในโครงการ MTL Health Buddy ประกอบด้วย
บริการให้คำแนะนำและปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทางโทรศัพท์ ได้แก่ โรคมะเร็ง โรคกระดูกและข้อ การส่องกล้อง และการปลูกถ่ายไต รับส่วนลดกรณีจำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล ดังนี้ อัตราค่าห้องเหมาจ่ายราคาพิเศษ (รวมค่าห้อง, ค่าอาหาร, ค่าบริการพยาบาล, ค่าบริการทั่วไป) รับส่วนลดค่ายา 10% (ยกเว้นยาพิเศษเฉพาะโรค) บริการขึ้นเยี่ยม และรับของที่ระลึกจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล สำหรับการรักษาแบบผู้ป่วยใน บริการรถส่งกลับบ้าน โดยต้องแจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลล่วงหน้า 1 วัน (ฟรีภายในระยะทางไม่เกิน 10 ก.ม.แรกจากโรงพยาบาล ) บริการสำรองที่จอดรถ สำหรับลูกค้า MTL Health Buddy โดยต้องแจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลล่วงหน้า
โดยสิทธิประโยชน์ข้างต้น สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2567 ทั้งนี้ ลูกค้าในโครงการ MTL Health Buddy ที่สนใจใช้บริการดังกล่าวเพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 หรือผ่าน MTL Click Application ในวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ MTL Health Buddy แจ้งความประสงค์ในการใช้บริการและรับบริการตามสิทธิประโยชน์พิเศษต่อไป
โครงการ MTL Health Buddy ดูแลครบเครื่อง เรื่องสุขภาพ ผู้ช่วยด้านสุขภาพครบวงจร เป็นบริการพิเศษเฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกท่าน ทั้งประกันรายบุคคล และประกันกลุ่ม สามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์อายุรกรรมผู้เชี่ยวชาญ แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค พร้อมกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 หรือผ่าน MTL Click Application และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.muangthai.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766

Go To Lead


กรุงเทพประกันชีวิต ใส่ใจพนักงาน
จัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติพนักงานประจำปี 2567
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล Bangkok Life Honor Awards ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติ พนักงานที่ทำงานให้บริษัทมาอย่างยาวนานเป็นเวลา 10 ปี 15 ปี 20 ปี 25 ปี และ 30 ปี ขึ้นไป รวมทั้งพนักงานที่ได้รับเกียรติบัตร The Fellow, Life Management Institute (FLMI) จากสมาคม Life Office Management Association (LOMA) โดยมีพนักงานเข้าร่วมรับรางวัล ทั้งหมด จำนวน 80 คน
พิธีมอบรางวัลนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อขอบคุณและยกย่องความทุ่มเทของพนักงานผู้เป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจ ให้เพื่อนพนักงานและพนักงานรุ่นน้องในการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จ โดยในงานมีผู้บริหารระดับสูง และพนักงานเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ชิน โสภณพนิช เมื่อเร็ว ๆ นี้

Go To Lead


เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สนับสนุนงาน
“Generali Presents Khaokho Marathon 2024” สู่ปีที่ 5
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าสนับสนุนงานวิ่งมาราธอนแห่งปี “เจนเนอราลี่ พรีเซ้นต์ เขาค้อ มาราธอน 2024” ปีที่ 5 (Generali Presents Khaokho Marathon 2024) เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรง พร้อมมอบประสบการณ์การวิ่งมาราธอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่เหล่านักวิ่งบนเส้นทางธรรมชาติที่สวยงามท่ามกลางวิวทุ่งกังหันลมและความสวยงามของธรรมชาติบนเนินเขาค้อ พร้อมทั้งสนับสนุนประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม เจนเนอราลี่ ให้แก่นักวิ่งเข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน รวมวงเงินความคุ้มครองกว่า 202 ล้านบาท
ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ นำทัพคณะผู้บริหาร ตลอดจนพนักงาน ตัวแทน และพันธมิตร เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งมาราธอนในระยะต่าง ๆ ได้แก่Ultra Super Full Marathon 50 กิโลเมตร, Super Half Marathon 24 กิโลเมตร และ Super Mini Marathon 13 กิโลเมตร พร้อมกันนี้เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลักยังได้มอบประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม วงเงินความคุ้มครองรวม 202,750,000 บาท ให้แก่นักวิ่งที่มาร่วมงานกว่า 5,000 คน โดยมี นายจรยุทธ จตุรพรประสิทธิ์ ที่ปรึกษาบริษัท เอ็มดับบลิว สปอร์ต จำกัดเป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมมอบรางวัลพิเศษบัตรคอนเสิร์ตรอบการกุศล “Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live” ให้กับผู้ชนะการแข่งขัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ จอลลี่ แลนด์ ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

Go To Lead


OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่งพลังความรักสู่ทุก Generation
สนับสนุนคอนเสิร์ตระดับตำนาน75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร Presents
50 ปี The Legend Of The Guitar
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณสมรัฐ กุลจารุโอภาส Senior Vice President, Brand, Communication Creative Solution เผยว่าในวาระครบรอบ 75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร มุ่งเดินหน้าใช้ศักยภาพด้านการประกันชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยพลังความรัก เพื่อพาคนไทยก้าวเข้าสู่โลกยุคใหม่ ช่วยให้ทุกคนทุกเจนเนอเรชั่น พร้อมเผชิญทุกความผันผวนไม่แน่นอนอย่างมั่นคง มั่นใจ และมีความสุข ในปีแห่งการครบรอบปีที่ 75 จึงได้มีกิจกรรม โครงการต่างๆ มากมายเกิดขึ้น รวมทั้งกิจกรรมที่ต้องการส่งมอบความรัก สร้างความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกคนที่ให้ไว้วางใจให้ตลอดมา ล่าสุดจึงได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในงานคอนเสิร์ต “75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร Presents 50 ปี The Legend Of The Guitar” โดยคุณปิยะวรรณ วงศ์สว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด เจ้าของหนังสือ "THE GUITAR" หนังสือเพลงระดับตำนานเล่มแรกของประเทศไทย โดยได้รวมศิลปินระดับตำนาน ต่างยุค ต่างค่าย ต่างแนวเพลง ที่ผู้คนทุก Generation สามารถเข้าร่วมเติมเต็มพลังความรัก ความผูกพันผ่านเสียงเพลงในงานนี้งานเดียวได้ โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ QSNCC ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Ballroom 1-4 เวลา 12.00 - 24.00 น.
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ใช้ความรักเป็นพลังขับเคลื่อนองค์กรมายาวนาน 75 ปี โดยไม่หยุดพัฒนาในทุกมิติ เพื่อทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย ทำให้คนไทยเข้าถึงประโยชน์ของการประกันชีวิตได้มากที่สุด พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกและสังคม เพื่อส่งมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับคนรุ่นต่อไปได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นคง มั่นใจ ปลอดภัย มีความสุข
ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER 1503

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com