Life Style
Hot News: GARMIN ‘APPROACH Z30’ เครื่องวัดระยะเลเซอร์สุดล้ำ
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
GARMIN ‘APPROACH Z30’
เครื่องวัดระยะเลเซอร์สุดล้ำ
หรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย เปิดเผยว่า “GARMIN GOLF ECOSYSTEM เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การออกรอบที่ดีกว่าที่เคย ด้วยการส่งมอบข้อมูลที่นักกอล์ฟต้องการอย่างรอบด้าน เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อนักกอล์ฟทั้ง 4 กลุ่ม อันได้แก่ สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอส เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ อุปกรณ์ฝึกซ้อมกอล์ฟ รวมถึงแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากที่เราได้เปิดตัว APPROACH S70 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ครั้งนี้เรากลับมาพร้อมการเปิดตัว APPROACH Z30 ที่สามารถให้ข้อมูลระยะต่างๆ ในสนามได้อย่างเร็วและแม่นยำ ช่วยให้นักกอล์ฟเข้าใจเกมและรู้จักสนามได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่้อและใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ใน GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างง่ายดาย ให้การออกรอบสนุกและพัฒนาไปยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้เรายังมาพร้อมการเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยหวังว่าจะเป็นพื้นที่ให้คนรักกอล์ฟได้มารวมตัว ทำความรู้จัก และทำกิจกรรามต่างๆ ร่วมกันเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นให้ก้าวไปอีกขั้น รวมถึงเป็นอีกจุดเริ่มต้นให้คนไทยหันมาสนใจกีฬากอล์ฟกันมากยิ่งขึ้นด้วย”
เพิ่มมิติการออกรอบให้เหนือขั้น – Add Range to Your Gameนักกอล์ฟทุกระดับไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือโปรกอล์ฟก็สามารถสนุกไปกับฟีเจอร์กอล์ฟของ Garmin ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถวัดระยะได้อย่างแม่นยำ และสามารถเลือกไม้กอล์ฟได้อย่างเหมาะสม บอกข้อมูลสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งปัจจุบันถึงตำแหน่งหลุม รวมถึงบอกระยะหน้ากรีนและหลังกรีน ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถประเมินและเลือกตีช็อตได้อย่างแม่นยำ2 ฟีเจอร์ PlaysLike Distance จะช่วยผู้เล่นในการประเมินว่าควรตีแต่ละช็อตอย่างไรเมื่อต้องตีขึ้นหรือลงเนิน ผู้เล่นยังสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ที่รองรับเพื่อรับข้อมูลระยะ PlaysLike ที่วิเคราะห์ร่วมกับปัจจัยความหนาแน่นของอากาศ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นตีได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จาก GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Range Relay เชื่อมต่อ APPROACH Z30 เข้ากับแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF หรือสมาร์ทวอทช์ที่รองรับ อาทิ APPROACH S70 APPROACH S62 APPROACH S42 FENIX 7 ซีรีย์ EPIX (Gen 2) ซีรีย์ MARQ (Gen 2) และอีกมากมาย
เมื่อผู้เล่นเลือกโหมด Tournament ไฟแสดงสถานะจะปรากฏเพื่อให้ผู้อื่นทราบว่าผู้ใช้กำลังใช้งานในรูปแบบที่ถูกต้องตามกฎของทัวร์นาเมนต์
ผู้ใช้สามารถพกพาเครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ไปออกรอบได้สะดวก ด้วยการใช้แม่เหล็กในตัวเครื่องติดเข้ากับรถกอล์ฟ APPROACH Z30 ยังมาพร้อมกระเป๋าเคสและห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabiner) ให้ผู้ใช้สามารถห้อยไว้กับกระเป๋ากอล์ฟระหว่างเดินในสนามหรือหลังออกรอบได้
หากนักกอล์ฟลืม APPROACH Z30 ไว้บนสนาม สามารถใช้ฟีเจอร์ Find My Garmin บนแอป GARMIN GOLF ในการค้นหาตำแหน่งที่ใช้ล่าสุดได้อย่างรวดเร็วAPPROACH Z30 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการออกรอบท่ามกลางสภาพอากาศทุกรูปแบบ มีความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX7 ทนทานต่อฝน ลม และแสงแดด ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึงหนึ่งปีเต็ม
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Garmin Golf – Become a Garmin Golf Member นอกเหนือจากการใช้งานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมบนแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF แล้ว ผู้ใช้ APPROACH Z30 ยังสามารถรับบริการเพิ่มเติมจากการสมัครสมาชิก GARMIN GOLF (ราคา $9.99 หรือประมาณ 299 บาทต่อเดือน)3 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลโครงร่างกรีน (Green Contour Data) แสดงข้อมูลความชันของสนามและช่วยคำนวณว่าเมื่อลูกตกแล้วจะไหลไปทางไหน ด้านใดของหลุมที่พัตต์ได้ดีกว่า รวมถึงสถานการณ์ที่แย่ที่สุด เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถวางแผนการตีช็อตหรือพัตต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น
APPROACH Z30 มาในราคา 15,490 บาท พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/GgPQDXAGj หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

Go To Lead


เชสเตอร์ฟู้ด -ผู้ประกอบการในเครือฯ
ยกระดับมาตรฐานร้านอาหาร
นางสาวลลนา บุญงามศรี กรรมการผู้จัดการ เชสเตอร์ฟู้ด กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้ เชสเตอร์ต้องการตอกย้ำนโยบายในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้บริโภค สร้างความมั่นใจต่อทุกมื้ออาหารที่รับประทานอาหารต้องใช้น้ำมันปรุงอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานและปลอดภัยต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการสร้างความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ หมุนเวียนกลับมาใช้ประโยชน์สูงสุดและยั่งยืน โครงการ 'ไม่ทอดซ้ำ' เชสเตอร์ต้องการรณรงค์ให้ผู้ประกอบการร้านอาหารในเครือฯ ทั่วประเทศไทย ไม่นำน้ำมันพืชใช้แล้วที่ไม่ได้คุณภาพ กลับมาทอดอาหารซ้ำ โดยเปิดอบรมวิธีการใช้น้ำมันที่ถูกวิธีและตรวจสอบคุณภาพน้ำมันทุกสาขาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ร้านที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับประกาศนียบัตรและสติ๊กเกอร์ 'ไม่ทอดซ้ำ' จากกรมอนามัยร่วมกับบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อสื่อสารและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้บริโภคในการรับประทานอาหารปลอดภัย
โครงการ 'ทอดไม่ทิ้ง' เชสเตอร์ร่วมกับร้านอาหารในเครือฯ บริหารจัดการน้ำมันพืชที่ใช้แล้ว เป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทฯ จะสนับสนุนอุปกรณ์ในการจัดเก็บน้ำมันปรุงอาหารที่ใช้แล้ว ส่งมอบแก่ตัวแทนของ BSGF เพื่อเป็นวัตถุดิบผลิตน้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยานยั่งยืน สามารถใช้กับเครื่องบินได้โดยไม่ส่งผลกับเครื่องยนต์ ซึ่งทุกร้านที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้ใบรับรองการสนับสนุนการใช้ทรัพยากรอย่างรู้ค่า มีการหมุนเวียนกลับมาใช้ประโยชน์อย่างสูงสุดตามโมเดลเศรษฐกิจหมุนเวียน - เศรษฐกิจชีวภาพ - เศรษฐกิจสีเขียว (BCG Economy) สร้างสังคมคาร์บอนต่ำ พร้อมทั้งช่วยผู้ประกอบการเพิ่มรายได้จากการจำหน่ายน้ำมันที่ใช้แล้ว ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ ต้องผ่านเกณฑ์สำคัญ ได้แก่ 1.) ไม่ใช้น้ำมันทอดซ้ำที่มีค่าสารโพลาร์ (Polar compounds) เกิน 25% ของน้ำหนักน้ำมัน 2.) ส่งต่อน้ำมันปรุงอาหารใช้แล้ว เพื่อไปผลิตเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยานยั่งยืน อย่างต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไป

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com